NHÓM USPA CHÀO MỪNG BỐN THÀNH VIÊN MỚI

Đội USPA gần đây đã chào đón bốn cầu thủ trẻ người Mỹ đang theo dõi để cạnh tranh với tư cách là những người chuyên nghiệp trong môn polo mục tiêu cao đến với chương trình. Được lựa chọn từ một nhóm ứng viên có tính cạnh tranh cao, bốn thành viên mới của Đội USPA thể hiện tài năng, bản lĩnh và quyết tâm để vượt trội ở các cấp độ cao nhất của môn thể thao và tham gia cùng bảy thành viên trước đó của chương trình.

Nhiệm vụ của Ủy ban Đội USPA là cải thiện môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách phát triển tài năng / kỹ năng của các cầu thủ trẻ người Mỹ thông qua các cơ hội thi đấu và đào tạo có cố vấn, cuối cùng dẫn đến một nhóm các cầu thủ Mỹ được đánh giá cao hơn. Trọng tâm của chương trình Team USPA là phát triển những người chơi Mỹ được đánh giá cao hơn. Độ tuổi tham gia bắt đầu từ 15 tuổi và số lượng người tham gia chương trình tối đa là 12 người. Các tiêu chí đã được thiết lập cho tư cách thành viên của chương trình, bao gồm tiêu chuẩn đạt mức chấp 5 bàn ở tuổi 21. Người chơi được đánh giá hàng năm để đảm bảo rằng họ đang đi đúng hướng đến các mục tiêu chung của chương trình và để tiếp tục chương trình.

Người chơi đăng ký tham gia chương trình Team USPA phải thể hiện cam kết của họ với polo và có mục tiêu rõ ràng và cụ thể liên quan đến sự nghiệp của họ. Các tiêu chí lựa chọn bao gồm khả năng chơi, khả năng cưỡi ngựa, khả năng cải thiện, thái độ và đạo đức làm việc.

RYAN KERLEY

© David Lominska

Tuổi tác: 18
Kèo chấp:
1, sẽ chuyển sang 2 vào tháng 12 năm 2022

Ryan Kerley, một người gốc Bờ Tây đầy kiêu hãnh, đã thể hiện sự điềm tĩnh và điềm tĩnh của mình hết lần này đến lần khác khi còn là một cầu thủ trẻ ở các cấp độ 8 và 12 bàn thắng và là người thay thế cho mục tiêu cao tại Santa Barbara Polo & Racquet Club (Carpinteria, California) và Câu lạc bộ Polo Eldorado (Indio, California). Kinh nghiệm dày dặn của anh ấy khi mang theo những chú ngựa non cùng với cha mình đã hình thành thói quen cưỡi ngựa của anh ấy từ khi còn nhỏ, tạo cho anh ấy một nền tảng vững chắc để từ đó xây dựng. Trong năm 2020, Kerley đã dành hai tháng để huấn luyện Memo Gracida ở Santa Ynez, California, tại Câu lạc bộ La Herradura Polo.

Sau màn trình diễn ấn tượng trong bàn thắng 8 với đội Sol de Agosto của Paco de Narvaez, giành cả 4 cúp và 2 MVP, anh ấy đã được mời đến trang trại của họ ở Argentina trong một tháng cưỡi ngựa. “Tôi đã gặp nhiều người mới và rất vui được trở lại chơi.” Các bước tiếp theo trong sự nghiệp của Kerley sẽ đưa anh trở lại Argentina, Florida và xa hơn nữa khi anh tiếp tục theo đuổi các cơ hội để phát triển hơn nữa với tư cách là một cầu thủ.

JUANSE OLIVERA

© Milagros Martinez

Tuổi tác: 19
Kèo chấp:
3

Juanse Olivera đã chọn một chiếc vồ 8 năm trước và cam kết thành công trong môn thể thao này. Là trụ cột ở Pine Plains, New York, tại Mashomack Polo Club trong mùa hè và tới Wellington, Florida thi đấu vào mùa đông, Olivera đã thi đấu ở mọi cấp độ polo từ 4 bàn đến 20 bàn. Chơi ba giải đấu với White Birch và một giải đấu 16 bàn thắng với Altaris đã giúp anh khẳng định tên tuổi của mình với tư cách là một cầu thủ thi đấu ở Bờ Đông. Mùa hè này, Olivera gia nhập một nhóm gồm các cầu thủ 19 tuổi trở xuống được tập trung cho một mùa hè cạnh tranh tại Mashomack.

Cam kết cải thiện của Olivera với tư cách là một cầu thủ đã khiến anh ấy đăng ký tham gia Đội USPA. Anh ấy nhận xét, “Đội USPA đại diện cho một cơ hội to lớn để tôi thực sự tiến bộ với tư cách là một cầu thủ và phát huy hết tiềm năng của mình.” Niềm đam mê của anh ấy đối với ngựa và mong muốn cải thiện chuỗi của mình trong những năm tới cho thấy sự hiểu biết của anh ấy về những gì anh ấy cần để nổi bật giữa một lĩnh vực cạnh tranh của các cầu thủ.

CUỐI CÙNG SECUNDA

© Global Polo Entertainment

Tuổi tác: 15
Kèo chấp:
1, sẽ chuyển sang 1,5 vào tháng 12 năm 2022

Finn Secunda đã quay đầu ở Wellington, Florida, với phong thái trầm lặng nhưng kỷ luật của anh ấy trên sân trong mùa giải 2022 khi chơi cho đội Iconica 16 bàn. Là cầu thủ trẻ nhất giành chức vô địch giải vô địch quốc gia National Youth Tournament Series ở tuổi 13, Secunda có thành tích vượt quá sự mong đợi. Tổ chức Pilot đã chú ý đến Secunda và mời anh ta làm người thay thế chính thức trong Gauntlet of Polo. Tập luyện với đội ít nhất hai lần mỗi tuần đã cung cấp cho Finn các phương pháp thực hành mục tiêu cao nhất quán và hướng dẫn từ các cầu thủ hàng đầu của môn thể thao này.

Ngoài sân cỏ, học thuật vẫn là ưu tiên của Secunda. Thành tích đáng chú ý của anh ấy ở trường học cân bằng với lịch trình chơi polo tích cực chứng tỏ khả năng tự quản lý cao, khả năng tiếp nhận chỉ dẫn và sự theo đuổi sự xuất sắc của cá nhân anh ấy.

Secunda mong muốn được chơi polo ở trình độ cao và thích chơi polo nhanh với những con ngựa và người chơi xuất sắc. Anh ấy mong muốn được tiếp tục thi đấu ở Argentina với sự giúp đỡ của Đội USPA với hy vọng cải thiện tình trạng khuyết tật của mình. Finn hiện đang ở Anh để thiết lập người khuyết tật tiếng Anh của mình và chơi ngựa với tổ chức Black Bears.

MACKENZIE WEISZ

© Global Polo Entertainment

Tuổi tác: 19
Kèo chấp:
6

Mang kèo chấp 6 bàn ở tuổi 19, minh chứng cho thấy Mackenzie Weisz là một trong những cầu thủ hàng đầu nước Mỹ. Weisz đã thể hiện tài năng bẩm sinh và quyết tâm cao độ với môn thể thao này từ khi còn nhỏ. Chơi với tổ chức Pilot vào năm 2019 đã đưa anh ta vào một số cơ hội chơi với mục tiêu cao với các tổ chức uy tín như Las Monjitas, Coca-Cola và Pilot một lần nữa trong Gauntlet of Polo năm nay. Anh đã đạt được thành công lớn với Pilot trong cả hai lần, đầu tiên là quét cả ba viên ngọc của Găng tay đầu tiên của Polo, sau đó giành lại chiến thắng ở USPA Gold Cup và US Open Polo Championship mùa trước.

Giành mục tiêu cao ở Argentina đã thúc đẩy sự phát triển của Weisz với tư cách là một cầu thủ. Với Metro Alto, Metro Bajo, Copa Dorignac và Copa Gazzoti, giờ đây anh đã để mắt tới Cámara de Diputados và Argentine Open. Không để bị mất một suất đá chính, Weisz đã tạo ra một con đường đến Anh cho mùa giải năm 2021, có trận ra mắt người Anh với Monterosso. Năm nay anh lại thi đấu với King Power và gần đây đã được vinh danh là MVP trong trận chung kết phụ của Cartier Queen’s Cup. Với những mục tiêu cụ thể và một kế hoạch được sắp xếp hợp lý, Weisz đang trên đường đạt được những mục tiêu trong sự nghiệp của mình.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/team-uspa-welcomes-four-new-members

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ