NHƯ CHA, NHƯ CON TRAI: SCONE VICTORY KẾT THÚC THẾ HỆ VÔ ĐỊCH MỚI

Các nhà vô địch giải Polo Mỹ mở rộng năm 2021: Scone – David Paradice, Poroto Cambiaso, Peke Gonzalez, Adolfo Cambiaso.

Đối mặt với trận tái đấu trong trận Chung kết CV Whitney Cup® và nhận thức rõ sức mạnh của đối thủ, Scone và Park Place (Andrey Borodin, Matt Coppola *, Juan Britos, Hilario Ulloa) từng chuẩn bị để tất cả ra sân lần cuối cùng trong Chung kết Giải vô địch Polo mở rộng Hoa Kỳ. Một ứng cử viên đáng gờm khi là đội duy nhất lọt vào cả ba trận chung kết, Scone (David Paradice, Adolfo Cambiaso, Poroto Cambiaso, Peke Gonzalez *) gặp Park Place vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 4, cả hai đội đều đang tìm kiếm chiếc cúp thứ hai của họ trong giải GAUNTLET OF POLO năm 2021 ®. Kết thúc hiệp một dẫn trước, Scone dần dần kiểm soát thế trận trong suốt hiệp hai để kết thúc mùa giải với chiến thắng 14-13 và 200.000 đô la tiền thưởng. Đánh dấu chức vô địch US Open Polo Championship® lần thứ 9 của Cambiaso, chiến thắng đầu tiên với cậu con trai Poroto đã trở thành chiến thắng cá nhân nhất trong sự nghiệp của anh.

Đang trên đà ghi bàn thắng quyết định trong trận bán kết, Matt Coppola đã mở ra bàn thắng đầu tiên cho Park Place bằng một pha cắt bóng cực mạnh về phía khung thành xám American Thoroughbred Serena. Sau khi mỗi đội thêm một lần chuyển đổi quả phạt đền, Coppola lại ghi bàn lần thứ hai nhờ đường chuyền thuận lợi của Hilario Ulloa. Rút kinh nghiệm sau hai trận thua sát nút trước Park Place rằng bàn thắng nào cũng có giá trị, Scone nhanh chóng trả đũa với Poroto Cambiaso thực hiện quả ném biên và đi thẳng đến khung thành. “Chiến lược của chúng tôi hôm nay là chơi như chúng tôi đã chơi, chuyền bóng, chơi như một tập thể, phòng ngự có trật tự và đối mặt với trận đấu một cách tự tin,” Poroto Cambiaso nói.

Scone's Poroto Cambiaso cùng với Nic Roldan trở thành người chiến thắng trẻ nhất của Giải vô địch Polo mở rộng Hoa Kỳ® khi mới 15 tuổi.

Scone’s Poroto Cambiaso cùng với Nic Roldan trở thành người chiến thắng trẻ tuổi thứ hai của Giải vô địch Polo mở rộng Hoa Kỳ® khi mới 15 tuổi.

Luôn tìm kiếm cơ hội để kiến ​​tạo cho đồng đội, David Paradice dũng cảm cầm chân Ulloa tạo điều kiện cho Adolfo Cambiaso có thời gian san bằng tỷ số 3-all ở đầu giây. Cả hai bên đều chơi tấn công mạnh mẽ, bảng tỷ số vẫn bị ràng buộc khi các đội đồng đều chiến đấu để thiết lập vị trí dẫn đầu trong hiệp ba. Ghi ba bàn thắng liên tiếp, trong đó có hai bàn thắng vào lưới Poroto Cambiaso, Scone đã làm việc hiệu quả để tạo ra lợi thế dẫn trước lớn nhất mà họ sẽ xây dựng được trong hiệp hai. Giữ cho Park Place một bàn thắng cho mỗi chukker ở hiệp thứ hai và thứ ba, Scone bước vào giờ nghỉ giải lao dẫn trước 7-5.

Khi các cơ hội đá phạt được tăng lên trong hiệp hai, độ chính xác từ đường phạt đền trở thành yếu tố quan trọng hơn trong việc duy trì lợi thế. Ghi bàn thắng liên tiếp trong hiệp thứ tư, Peke Gonzalez chạy về phía trước để nhận một đường chuyền tuyệt đẹp từ Adolfo Cambiaso mà anh đã thực hiện để ghi bàn. Giữ cho đội của anh ấy thế trận, Ulloa dễ dàng thực hiện quả Penalty 2 thứ ba của mình giữa các trụ, nhưng Poroto Cambiaso đã trốn tránh được các hậu vệ và lẻn vào một mục tiêu khác. Trong khi các đội tranh giành quyền kiểm soát bóng trong hiệp đấu thứ năm, Adolfo Cambiaso tận dụng được cơ hội hỏng ăn khi để bóng rơi ngay trước khung thành Park Place. Chịu trách nhiệm về tất cả các bàn thắng của Park Place trong hiệp hai, Ulloa đã trả lời một cách ly khai để giữ số điểm trong vòng ba.

Bước vào chukker thứ sáu với tỷ số 11-8, Scone vẫn phải cảnh giác sau khi chứng kiến ​​sự trở lại của chukker cuối cùng của Park Place trong trận bán kết. Mặc dù một cầu thủ thứ sáu mắc lỗi với hai bên, Scone vẫn có thể giữ vững vị trí dẫn trước, Adolfo Cambiaso đệm bóng ra ngoài từ khoảng cách xa để ghi bàn thắng thứ tư trong ngày. Khi Gonzalez tiếp tục chứng tỏ sự chết người từ chấm phạt đền, Ulloa đã cố gắng bắt đầu một cuộc lội ngược dòng trong những phút cuối cùng như họ đã làm trước đó. Vượt qua Poroto Cambiaso, Ulloa đã thực hiện một cú sút cận thành ấn tượng để bắt đầu chiến dịch, cuối cùng ghi thêm năm bàn thắng trong một lần chukker.

Khi tất cả bốn trận đấu trong suốt mùa giải được quyết định trong một bàn thắng, Scone giành chiến thắng sít sao 14-13, cho phép Poroto Cambiaso 15 tuổi cùng với Nic Roldan trở thành cầu thủ trẻ nhất vô địch giải đấu.

“Chiến thắng này có ý nghĩa với tôi, thật tuyệt vời!” Gonzalez chia sẻ. “Đó là những gì chúng tôi đã làm việc trong cả mùa giải, đó là cơ hội chỉ có một lần trong đời. Tôi rất cảm ơn toàn bộ nhóm Scone, Adolfito và Poroto đã cho tôi cơ hội chơi với họ, và tất cả những người có liên quan bao gồm các chú rể và tất cả những người đang giúp đỡ tổ chức ngày này qua ngày khác. Họ đã làm một công việc tuyệt vời trong suốt cả mùa giải và chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có họ ”.

Peke Gonzalez của Scone đã giao du với Hilario Ulloa của Park Place.

Peke Gonzalez của Scone đã giao du với Hilario Ulloa của Park Place.

Giành chiến thắng hai trong ba giải đấu trong lần đầu tiên thi đấu tại GAUNTLET OF POLO®, Poroto Cambiaso đã đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp của mình khi còn rất trẻ. Poroto Cambiaso nói: “Thật vui khi được chơi cùng đội này. “Tôi muốn cảm ơn Bob Jornayvaz, người đã thuê tất cả ngựa cho chúng tôi và thật không thể tin được khi giành chiến thắng với một người bạn như Peke, bố tôi và David.” Mặc dù Adolfo Cambiaso đã vô địch giải Polo vô địch Mỹ mở rộng® nhiều lần, nhưng việc chia sẻ chiến thắng với con trai của ông có ý nghĩa đặc biệt. “Chiến thắng với con trai tôi thật không thể tin được,” Adolfo Cambiaso thốt lên. “Mười năm trước cậu ấy chỉ mới 5 tuổi nên đó là một ước mơ xa vời và hôm nay nó đã trở thành sự thật. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có được vị trí như bây giờ, chơi trong trận Chung kết Giải Polo Championship® ở Mỹ mở rộng với cậu con trai 15 tuổi của mình và giành chiến thắng, vì vậy tôi thực sự rất vui. Tôi muốn cảm ơn David Paradice vì đã tin tưởng giao cho tôi chơi với một người còn quá trẻ ”.

Poroto Cambiaso của Scone với phía trước con ngựa của mình để bắn trúng cổ.

Poroto Cambiaso của Scone với phía trước con ngựa của mình để bắn trúng cổ.

Ngoài danh hiệu, Scone nhận được 200.000 đô la tiền thưởng trong khi Park Place được thưởng 50.000 đô la với tư cách á quân. Hợp tác với USPA Global Licensing, GAUNTLET OF POLO® năm nay thể hiện tinh thần cống hiến cho các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận do những người lọt vào vòng chung kết chọn cũng nhận được một khoản đóng góp. Scone đã chọn chia 10.000 đô la giữa Homes for Horses Coalition và Polo For Life trong khi Park Place đóng góp cho Nhóm hỗ trợ người chơi Polo (PPSG) và Replay Polo.

Adolfo Cambiaso được vinh danh là Cầu thủ giá trị nhất Seymour Knox. “Chúng tôi đã cố gắng duy trì hệ thống của mình trong suốt giải đấu,” Cambiaso nói. “Tôi đã chơi nhiều hơn ở phía sau và tôi nghĩ cả Poroto [Cambiaso] và Peke [Gonzalez] làm tốt lắm. Peke đã có một trận đấu tuyệt vời ngày hôm nay và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi khá chắc chắn. Chúng tôi đã mắc một số sai lầm, nhưng cuối cùng chúng tôi đã chơi khá tốt ”.

Adolfo Cambiaso của Scone ăn mừng danh hiệu vô địch Polo Mỹ mở rộng lần thứ chín.

Adolfo Cambiaso của Scone ăn mừng danh hiệu vô địch Polo Mỹ mở rộng lần thứ chín.

Chú ngựa cái 10 tuổi người Argentina Gete Leonor (Machitos Libano x Lelina) đã nhận được Cúp Willis L. Hartman cho trận chung kết US Open Polo Championship®, do Adolfo Cambiaso chơi trong ván thứ hai và thứ sáu.

Ngoài việc nhận được Pony chơi hay nhất cho màn trình diễn của cô ấy trong Giải vô địch Polo mở rộng® với Adolfo Cambiaso, Lovelocks Camusericht 8 tuổi chơi trong chukker thứ ba (Open El Padrino x Dolfina Querencia) cũng được trao giải Pony chơi hay nhất của GAUNTLET OF POLO® và IPC Horse of the Year. Cần một con ngựa khác vào cuối giải đấu, Cambiaso đã gọi 10 thủ môn Pelon Stirling, người đã đưa ngựa cái đến từ Argentina. “Có một vài con ngựa đến từ Argentina vào phút cuối, bao gồm cả Lovelocks Camusericht,” Cambiaso nói. “Tôi sở hữu cô ấy với Pelon Stirling và cô ấy đến chỉ để chơi US Open Polo Championship® và cuối cùng đã giành được nhiều giải thưởng Pony chơi hay nhất.”

Gete Leonor, do Adolfo Cambiaso chơi và sở hữu đã giành chiến thắng Pony chơi hay nhất trong trận chung kết US Open Polo Championship®.  Trong ảnh có Jesse Coppola, Thống đốc Đường đua Đông Bắc Leighton Jordan, Rito Avalos, Juan Pablo Quiroga, Juan Martin Aneas.

Gete Leonor, do Adolfo Cambiaso chơi và sở hữu đã giành chiến thắng Pony chơi hay nhất trong trận chung kết US Open Polo Championship®. Được trình bày bởi Jesse Coppola và Thống đốc Đông Bắc Leighton Jordan. Trong ảnh với Rito Avalos, Juan Pablo Quiroga và Juan Martin Aneas.

Mặc dù Adolfo Cambiaso đã tổ chức sinh nhật lần thứ 46 vào ngày bán kết, anh ấy vẫn tập trung vào mục tiêu của mình. “Tôi chưa bao giờ nghĩ về sinh nhật của mình, đó là khi chúng tôi chơi trận bán kết,” anh nói. “Tâm trí của tôi luôn hướng về ngày này và tôi chỉ nghĩ về việc giành chiến thắng trong trận Chung kết Giải Polo Championship® tại Mỹ mở rộng. Chúng tôi đến để giành chiến thắng và bây giờ điều đó đã xảy ra, chúng tôi thực sự đang tận hưởng điều đó. ”

Lovelocks Camusericht, do Adolfo Cambiaso chơi và sở hữu đã được trao giải IPC Horse of the Year và Pony chơi hay nhất trong GAUNTLET OF POLO® và US Open Polo Championship®.  Trong ảnh có Gustavo Gomez, Thống đốc Đường đua Đông Bắc Leighton Jordan, Juan Martin Aneas, Rito Avalos, Juan Pablo Quiroga, Benjamin Quiroga, Andres Luna.

Lovelocks Camusericht, do Adolfo Cambiaso chơi và sở hữu đã được trao giải IPC Horse of the Year và Pony chơi hay nhất trong GAUNTLET OF POLO® và US Open Polo Championship®. Được trình bày bởi Thống đốc Đường đua Đông Bắc Leighton Jordan và chụp hình với Gustavo Gomez, Juan Martin Aneas, Rito Avalos, Juan Pablo Quiroga, Benjamin Quiroga và Andres Luna.

Có một mùa giải đầu tiên thành công trong GAUNTLET OF POLO®, David Paradice đang mong chờ mùa giải tới với Cambiasos và hy vọng sẽ mang Peke Gonzalez trở lại. “Thật tuyệt khi giành chiến thắng với những người tử tế và gia đình tuyệt vời, tôi chỉ yêu điều đó,” Paradice nói. “Thật tuyệt khi xem hai cha con thi đấu cùng nhau và có một cầu thủ trẻ như Peke Gonzalez. Đó là tất cả về gia đình và chơi với những đồng đội phù hợp, những người có tính chính trực và chỉ muốn hoàn thành công việc. Rất nhiều người đã đóng góp vào chiến thắng này bao gồm Bob Jornayvaz, Tim Gannon, gia đình Packer và Pelon Stirling và tôi rất may mắn cho Bob Jornayvaz vì đã giúp tôi có thể thi đấu ở đội này. ”

* Peke Gonzalez là Thành viên USPA của Nhóm Hoạt động. Matt Coppola là Thành viên Nhóm Tốt nghiệp USPA. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Tất cả các bức ảnh được cung cấp bởi ©David Lominska.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/u-s-open-polo-championship-recap

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ