NHỮNG NGƯỜI LÃNH ĐẠO CHUẨN BỊ HOÀN HẢO HƠN LÀ YÊU CẦU ĐỂ CHÚNG TÔI MỞ ARENA POLO VICTORY VICTORY

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

2022 Giải vô địch Polo nhà thi đấu Mỹ mở rộng: Vận động viên cưỡi ngựa Beverly – Wil Ballhaus, Lucio Fernandez Ocampo, Bill Ballhaus, Jorge “Tolito” Fernandez Ocampo Jr.

Trong trận chung kết của giải đấu polo danh giá nhất Hoa Kỳ, Beverly Equestrian (Wil Ballhaus, Lucio Fernandez Ocampo, Jorge “Tolito” Fernandez Ocampo Jr.) và Hotels at Sea (Tareq Salahi, Marcos Bignoli, Nicolas Sivori) đã gặp nhau trên Chủ nhật, ngày 18 tháng 9 tại Twilight Polo Club (Middleburg, Virginia) để tranh đai US Open Arena Polo Championship. Gây áp lực không ngừng trong chukker mở màn, Beverly Equestrian đã xây dựng lợi thế dẫn trước sáu bàn và không bao giờ nhìn lại, kiểm soát quyền sở hữu hiệu quả để giành chức vô địch 18-11 và giải thưởng 20.000 đô la.

Tolito Fernandez Ocampo Jr của Beverly Equestrian sút bóng lên trời trước Marcos Bignoli của Hotels At Sea.

“Tôi đã từng chơi với Khách sạn trên biển, nhưng không may là hôm nay phải đấu với họ.”
– Tolito Fernandez Ocampo Jr.

Ngay từ đầu trận bán kết, Beverly Equestrian đã thể hiện một màn trình diễn tập thể gắn kết được xây dựng từ sự chuẩn bị bắt đầu từ nhiều tháng trước đó. “Chúng tôi có một đấu trường tuyệt vời tại Beverly [Equestrian] nơi chúng tôi có thể tập luyện cùng nhau vào tháng trước với tư cách là một đội. Tôi nghĩ đó là điều thực sự có ích và không phải tất cả các đội tham dự giải Mở rộng đều có cơ hội làm được những gì chúng tôi đã làm, ”Lucio Ocampo chia sẻ. Hóa học thể hiện rõ ràng trong chiến thắng 22-13 của họ trước Liberty Hall (Zak Coleman, Liam Lott, John Gobin) khi họ tiến vào trận chung kết gặp đối thủ quen thuộc với 7 bàn thắng Tolito Ocampo. “Tôi không phải là một tay đấu trường và đây là giải đấu thứ tư của tôi tại đấu trường Hoa Kỳ mà tôi đã chơi,” Ocampo cười. “Tôi đã từng chơi với Khách sạn trên biển, nhưng không may là hôm nay phải đấu với họ.”

Không lãng phí thời gian, Tolito Ocampo đã ghi được bàn thắng chỉ sau 13 giây, mở đầu cho một pha chukker tốc độ nhanh tạo ra 12 bàn thắng giữa hai đội. Anh em Lucio và Tolito Ocampo là một bộ đôi đáng gờm trong giai đoạn đầu trận đấu, tận hưởng cơ hội thi đấu cùng nhau trên đấu trường. Tolito Ocampo nói: “Tôi không có cơ hội chơi nhiều với anh trai mình, có thể là năm ngoái với 8 bàn thắng, nhưng không nhiều và tôi rất mong đợi được chơi cùng đội bóng này.

Trước tiên, Salahi đưa Hotels at Sea lên bảng điểm lần đầu tiên trong trận đấu. Tuy nhiên, với việc chơi liên tục, Lucio Ocampo của Beverly Equestrian đã lao xuống sân đấu, đáp trả chỉ 20 giây sau đó để khôi phục lợi thế dẫn trước 5 bàn. Lucio Ocampo, người có bốn bàn thắng trong chukker đầu tiên dẫn dắt Beverly Equestrian cho biết: “Tôi chưa chơi nhiều đấu trường như vậy trong đời nên có một số điều khác với sân cỏ mà bạn cần học như chơi với bức tường. dẫn trước 9-3.

Giành chiến thắng trong trận bán kết cam go chống lại Core Real Estate (Andrew Baldwin, Eden Ormerod, Connor Deal *) để giành vị trí trong trận chung kết, Hotels at Sea đã tổ chức lại và bắt đầu chukker thứ hai với nỗ lực kết hợp của cả đội đã làm chậm chiếc Beverly Equestrian điện tấn công. Bignoli bắt đầu ghi bàn, trong khi đồng đội Sivori ghi bàn thắng thứ hai của trận đấu. Tuy nhiên, động lực cho Hotels at Sea bị giới hạn trong khoảng thời gian ghi bàn ngắn ngủi, khi Tolito Ocampo thực hiện một quả phạt đền 2, tiếp theo là anh trai Lucio tìm kiếm bàn thắng ngay trước khi hết thời gian trong hiệp một để dẫn trước 12-5.

Marcos Bignoli dẫn đầu Hotels At Sea với 5 bàn thắng trong trận chung kết.

Cố gắng hết sức để kéo đội của mình trong tầm tay trong hiệp hai, Bignoli đưa tỷ số thâm hụt trở lại con số sáu, nhưng kỹ năng của Tolito Ocampo tiếp tục giúp Beverly Equestrian có lợi thế. Khi thực hiện một quả bóng ở khu vực gần sân vận động, Tolito đệm bóng qua khung thành, trong khi Lucio chặn đường chuyền từ Salahi để chạy trong một pha khác, khiến Hotels at Sea phải đối mặt với cách biệt bảy bàn đáng kể khi chỉ còn lại một cú chukker.

Trở lại Yatay Alcon, Tolito Ocampo đã một mình đưa Beverly Equestrian dẫn trước lên 10 — tất cả trừ chiến thắng. Một cú sút xa của Sivori đi suốt chiều dài của nhà thi đấu tìm thấy mục tiêu ghi hai điểm duy nhất của trận đấu, nhưng nó không đủ để đưa Hotels at Sea trở lại cuộc chơi. Beverly Equestrian đã ăn mừng chiến thắng 18-11 để giành được danh hiệu vô địch giải đấu Polo Arena ở Mỹ mở rộng.

“Wil đã đến các phòng khám tại Đại học Virginia, tôi ở đó và đang xem xét chiến lược và bắt đầu sử dụng nhiều hơn một chút các bức tường.”
– Tolito Fernandez Ocampo Jr.

Một bộ ba cầu thủ tương đối xa lạ với đấu trường, Beverly Equestrian đã bắt đầu chuẩn bị từ rất lâu trước khi giải đấu bắt đầu. Lucio Ocampo chia sẻ: “Chúng tôi đang ăn tối và nảy ra ý tưởng chơi cùng nhau khi họ lên kế hoạch thi đấu tại giải đấu được đánh giá cao nhất ở Hoa Kỳ. Ballhaus, người cũng là người mới tham gia đấu trường cho biết: “Tôi nghĩ chúng tôi đang ở rất gần nhau vì mọi người thực sự giúp đỡ và chúng tôi đã luyện tập nhiều nhất có thể trong đấu trường của riêng mình và chúng tôi đã nói về điều đó nhiều nhất có thể,” Ballhaus, người cũng là người mới tham gia đấu trường. Bất kỳ thiếu sót nào do thiếu kinh nghiệm đã được thúc đẩy bởi sự quen thuộc của Ballhaus với anh em nhà Ocampo. “Tôi đã chơi với Tolito từ năm 2017. Anh ấy là kiểu người đã đưa tôi đến với polo nên nếu không có anh ấy, tôi sẽ không chơi.”

Tolito Fernandez Ocampo Jr của Beverly Equestrian mang bóng xuống sân đấu.

Mặc dù không được thi đấu quá thường xuyên trên đấu trường, Tolito Ocampo đang có được danh tiếng là một cầu thủ đáng xem, khi có được trận thắng thứ 4 để duy trì thành tích bất bại trong các giải đấu ở đấu trường Mỹ. “Wil đã đến các phòng khám tại Đại học Virginia, tôi ở đó và đang xem xét chiến lược và bắt đầu sử dụng nhiều hơn một chút các bức tường,” Ocampo đề cập. Kết thúc với 40 bàn thắng trong hai trận đấu của họ, Beverly Equestrian đã thể hiện một trình độ thi đấu đặc biệt giúp họ giành chiến thắng trong trận ra mắt Giải vô địch Polo Arena ở Mỹ mở rộng.

Vì những đóng góp của anh ấy cho đội bóng, Wil Ballhaus, 16 tuổi đã được vinh danh là Cầu thủ sáng giá nhất. “Tôi khá sốc! Tôi đang nhìn Tolito chờ họ nói ‘Tolito Ocampo!’ nhưng tôi rất vui mừng. Tôi không chơi ở bất kỳ đấu trường nào, vì vậy điều đó rất sốc, nhưng đó là một vinh dự lớn và tôi rất hạnh phúc ”, Ballhaus nói.

Cầu thủ giá trị nhất Wil Ballhaus, do Giám đốc sự kiện của Twilight Polo Club Whitney Ross Grey trình bày.

Pony Chơi hay nhất đã được trao cho Yatay Alcon, một sức mạnh cho Tolito Ocampo đã nâng lối chơi của anh lên một tầm cao khác. “Tôi nợ anh ấy hơn một nửa số tiền chấp. Bất cứ lúc nào tôi đến đó, tôi có thể vượt qua bất kỳ con ngựa nào, bất kỳ cầu thủ nào, ”Ocampo nói. Tác động của anh ta đối với chukker đầu tiên và thứ tư là công cụ giúp Beverly Equestrian thống trị để tách mình ra khỏi Khách sạn trên biển. “Thật buồn cười, tôi không chơi anh ta thường xuyên trên sân cỏ nhưng trong đấu trường, anh ta là con ngựa tốt nhất trong chuồng. Anh ấy luôn nằm trong danh sách chukker đầu tiên và cuối cùng của tôi ”. Đến từ hoạt động chăn nuôi Nacho Figueras, Yatay Alcon đã ghi thêm một chiến thắng nữa vào bản lý lịch ấn tượng của mình sau khi bắt Pony chơi hay nhất tại Cúp Chủ tịch Nhà thi đấu Quốc gia năm 2021.

Chơi Pony Yatay Alcon hay nhất. Chơi và sở hữu bởi Tolito Ocampo Jr., được chụp cùng với Isaí Zamora, Isaias Barrios, Josué Tercero và Luis López.

“Thật buồn cười, tôi không chơi anh ta thường xuyên trên sân cỏ nhưng trong đấu trường, anh ta là con ngựa tốt nhất trong chuồng. Anh ấy luôn nằm trong danh sách chukker đầu tiên và cuối cùng của tôi ”.
– Tolito Fernandez Ocampo Jr.

Kết thúc mùa giải của họ, Beverly Equestrian đã kết thúc năm của họ với thành tích cao khi giành được 20.000 đô la giải nhất như một phần của 40.000 đô la có được từ Chương trình đối sánh tiền của Giải đấu USPA, trong khi Hotels at Sea thu về 12.000 đô la cho vị trí á quân của họ. Ăn mừng chiến thắng, cả Lucio và Tolito Ocampo đều trở lại Argentina trong tuần này để thi đấu trên sân cỏ, sau đó đặt mục tiêu tham dự một giải đấu danh giá khác. “Hôm thứ Tư, tôi sẽ đến Argentina để chơi mùa giải ở đó và cố gắng đủ điều kiện tham gia Cámara.”

* Connor Deal là cựu sinh viên của Team USPA. Team USPA là một chương trình của USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Hoa Kỳ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Tất cả ảnh do © Tony Gibson cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/u-s-open-arena-polo-championship-recap

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ