OAK BROOK POLO CLUB LỊCH SỬ CÔNG BỐ MÙA HÈ, VỊ TRÍ LĨNH VỰC MỚI VÀ MÙA TRUNG NIÊN

Mariano Obregon thi đấu cho Niềm đam mê Polo trong Vòng đua Trung tâm năm 2020 George General S. Patton, Jr. tại Câu lạc bộ Polo Oak Brook ở Oak Brook, Illinois.

Đó là một năm kỷ niệm đối với Câu lạc bộ Polo Oak Brook (Oak Brook, Illinois), đội tự hào thông báo lịch thi đấu mùa hè năm 2022, địa điểm sân mới, việc bán vé ra mắt vào ngày 1 tháng 6 và 100 suất của câu lạc bộ.thứ tự dịp kỉ niệm! Cecil Smith Field sẽ đánh dấu mùa giải polo trăm năm của Oak Brook ngoài việc trở thành một trong những câu lạc bộ polo lâu đời nhất của quốc gia đang hoạt động hiện nay và là cơ sở thể thao lâu đời thứ tư ở Chicago. Vào các ngày Chủ nhật chọn lọc, từ 26/6 – 25/9, người hâm mộ có thể mong đợi được trải nghiệm các trận đấu đầy cảm hứng giữa một số cầu thủ hàng đầu của môn thể thao từ các đội lân cận trong nước cũng như từ nước ngoài.

Tọa lạc tại sân tập golf của Câu lạc bộ Golf Quốc gia Butler (700 đường Oak Brook), Cecil Smith Field được biết đến rộng rãi trong môn thể thao polo như một không gian lịch sử và tuyệt đẹp nằm cách trung tâm thành phố Chicago chỉ 17 km. Nó được coi là một “kiệt tác” của người sáng lập Oak Brook Polo và Paul Butler có tầm nhìn xa vào năm 1962 Những môn thể thao được minh họa bài báo và thể hiện sự ủng hộ lâu dài và lâu dài của Làng Oak Brook đối với thể thao và giải trí ngoài trời, đồng thời là một trong những điểm đến dân cư, thương mại và giải trí tốt nhất của quốc gia.

Tommy Collingwood của Good Thunder dựa vào vết xe đổ của Mariano Gutierrez của Câu lạc bộ Oak Brook Polo trong Cúp thể thao trung tâm 2020.

“Không thể phủ nhận Oak Brook Polo là bí mật tuyệt vời nhất của vùng ngoại ô phía tây Chicago và Churchill Downs của môn polo,” Jim Drury, Chủ tịch Câu lạc bộ Oak Brook Polo giải thích. “Oak Brook Polo mang đến cho mọi người cơ hội tận hưởng không gian ngoài trời trong khi xem một môn thể thao cảm giác mạnh với bạn bè và gia đình. Chúng tôi rất vui được tiếp tục mang đến cho khán giả một hoạt động vui vẻ và an toàn. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho các trận đấu của chúng tôi trở nên dễ tiếp cận, giá cả phải chăng và đáng nhớ cho tất cả những ai tham dự, đồng thời tái lập Oak Brook như ngôi nhà của Chicago cho môn thể thao polo. ”

Oak Brook Polo được tư nhân hóa từ Village of Oak Brook vào năm 2016 và được dẫn dắt và hỗ trợ bởi Drury, người có niềm đam mê và cam kết không ngừng với polo là điều đã giữ cho môn thể thao này tồn tại lâu dài ở Chicagoland. Với nhiều lần lặp lại trong nhiều năm, mùa giải đầu tiên bắt đầu từ năm 1922, khi Butler lần đầu tiên thành lập Câu lạc bộ Polo Oak Brook. Ông đã mở rộng hoạt động polo của mình lên mười bốn sân, cộng với việc xây dựng các chuồng ngựa cần thiết để phục vụ các đội đến thăm.

Cuối cùng, Oak Brook đã trở thành một trong những “thủ đô polo” của thế giới, với con trai của Butler, nhà sản xuất lừng danh Michael Butler, và con gái, nhà từ thiện Jorie Butler Kent, đóng vai trò quản lý câu lạc bộ trong suốt nhiều năm. Các mùa giải polo mùa hè không chỉ là sân chơi dành cho những người nổi tiếng và nổi tiếng trong nhiều thập kỷ, mà còn là điểm đến của những người chơi và những người đam mê Polo Mỹ. Oak Brook thường được gọi là “thị trấn mà polo đã xây dựng.”

Đội của Oak Brook, do Drury dẫn đầu, bao gồm Tommy Colingwood, Horacio Onetto và Herndon Radcliff.

LỊCH TRÌNH MÙA HÈ CỦA CLB OAK BROOK POLO

  • Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 – Thử thách Centennial (Phần mở đầu)
  • Chủ nhật, ngày 17 tháng 7 – Chicago Polo Invitational (Intra Circuit Cup)
  • Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 – Cúp General George S. Patton Jr.
  • Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 – Chức vô địch Cúp General George S. Patton Jr.
  • Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 – Midwest Cup Trung Tây 50.000 đô la
  • Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 – Khai mạc Oak Brook Polo *
  • Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 – Oak Brook Polo mở rộng *
  • Chủ nhật, ngày 11 tháng 9 – Thử thách quản gia / Cúp đăng quang
  • Chủ nhật, ngày 18 tháng 9 – Cúp quốc tế Butler
  • Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 – Chức vô địch Cúp quốc tế Butler

* Các trận đấu và tên giải đấu có thể thay đổi

Các nhà tài trợ mới và trở lại bao gồm US Polo Assn., Heineken, Beyond Shades, NeverAsh, Continental AutoSports, Northern Trust, One Oak Brook Commons, Hilton Chicago / Oak Brook Hills Resort, Tapville Social, Boodles Gin và 1800 Tequila. Các trận đấu sẽ bao gồm “gặp gỡ và chào hỏi” của đội, diễu hành của đội với phần giới thiệu, hát Quốc ca và các cuộc thi cho cả “người đi sau tốt nhất” và “chiếc mũ đẹp nhất”. Ngoài ra, Oak Brook Polo Club sẽ tổ chức Dạ tiệc Kỷ niệm Nhân năm vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 9, tại Hilton Chicago / Oak Brook Hills Resort.

“Jim Drury (Pineoak Partners) đã làm một công việc to lớn trong việc bảo tồn di sản của môn polo ở Oak Brook,” Gopal Lalmalani, Chủ tịch Làng Oak Brook giải thích. “Polo là một phần quan trọng trong lịch sử của chúng tôi, và chúng tôi rất vui mừng được kỷ niệm 100 năm môn thể thao lừng lẫy này tại Làng của chúng tôi. Tôi muốn đích thân mời tất cả mọi người đến trải nghiệm sự hùng vĩ và phấn khích của Polo ở Oak Brook trong mùa kỷ niệm này! ”

Nằm cách trung tâm thành phố Chicago chỉ 17 km, câu lạc bộ Oak Brook Polo lịch sử tổ chức một số trận đấu vào Chủ nhật, thu hút hàng nghìn khán giả.

Bán vé Oak Brook Polo Club sẽ bắt đầu vào Thứ tư, ngày 1 tháng sáu và sẽ bao gồm nhiều lựa chọn vé khác nhau bắt đầu từ $ 15 / người và bao gồm chỗ ngồi trên bãi cỏ, ghế sau, VIP Saddle Club (trên cao) và các bàn phụ dành riêng cho 4-6 người. Đối với các nhóm từ 20 người trở lên, câu lạc bộ cung cấp các khu vực lều nhỏ và lớn bên ngoài sân riêng, lý tưởng cho các gia đình lớn, các chuyến đi chơi của công ty, tiệc sinh nhật và các sự kiện đặc biệt khác.

Để biết thêm thông tin, bao gồm cả tài trợ, vui lòng truy cập www.oakbrookpoloclub.com hoặc gọi (847) -653-6242 để biết chi tiết và tình trạng sẵn có. Giá vé cho các sự kiện đặc biệt có thể khác với giá truyền thống. Đăng ký bản tin điện tử để cập nhật và thông báo theo mùa hoặc theo dõi tại Facebook hoặc Instagram.

Tất cả ảnh do © Andrew Meier cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/oak-brook-polo-cub-announce-summer-schedule-new-field-location-and-centennial-season

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ