PACIFIC COAST ARENA LEAGUE THÔNG BÁO NGÀY SỰ KIỆN MÙA HÈ

OC Polo của Spencer Hurt và Ethan Bankhead của Lakeside Polo trận chiến giành bóng ở giải đấu Pacific Coast Arena League 2021. © Josh Kizziar

Pacific Coast Arena League (PCAL) có một lịch sử thành công lâu đời. Bắt đầu từ cuối những năm 1990, nhiều câu lạc bộ đã tham gia với tư cách chủ nhà và thậm chí nhiều câu lạc bộ đã cử người chơi tham gia các sự kiện.

Năm 2021 là một năm xây dựng lại sau khi COVID-19 bị hủy bỏ khiến Liên đoàn bị gián đoạn. Câu lạc bộ Polo Lakeside (Lakeside, California), Câu lạc bộ Polo Quận Cam (Silverado, California) và Câu lạc bộ Polo Poway (Poway, California), mỗi đội tổ chức một sự kiện PCAL, với các đội bao gồm các cầu thủ từ nhiều câu lạc bộ thi đấu trên hai chuyến bay khác nhau. mọi người một cơ hội để chơi với các đồng đội khác nhau.

Vào năm 2022, Câu lạc bộ Polo Lakeside, Câu lạc bộ Polo Quận Cam (OC Polo Club) và Câu lạc bộ Poway Polo sẽ một lần nữa đóng vai trò chủ nhà, mỗi câu lạc bộ sẽ tổ chức hai giải đấu USPA khác nhau với ba chuyến bay cho mỗi sự kiện.

Adeptus ‘Luca Abboud, Tom Rath, Shira Engel, Serdar Celik và Matt Corodimas, Mila Slutzky và Danielle Slutzkey của Câu lạc bộ OC Polo đang thi đấu tại Giải Đấu trường Bờ biển Thái Bình Dương năm 2021 tại Câu lạc bộ Poway Polo ở Poway, California. © Jim Bremner

Heather Perkins, quản lý Câu lạc bộ OC Polo cho biết: “Việc tổ chức nhiều giải đấu USPA hơn trong PCAL năm nay tạo ra rất nhiều lợi ích cho người tham gia. “Họ sẽ có cơ hội tạo đội và xây dựng sự ăn ý trong suốt một ngày cuối tuần hoặc trong toàn bộ quá trình của PCAL. Người chơi cũng sẽ nhận được điểm National Arena Amateur Cup (NAAC) khi chơi trong các sự kiện đấu trường USPA ngoài điểm PCAL. Năm ngoái, một trong những cầu thủ của chúng tôi, Mila Slutzky, đã đến chơi ở NAAC. Cô ấy đã có một khoảng thời gian tuyệt vời như vậy và rất hào hứng với cơ hội vượt qua vòng loại, ”Perkins tiếp tục.

Người chơi chọn tham gia PCAL với tư cách cá nhân sẽ được xếp vào một đội để chơi liên minh. A-Flight sẽ được chơi như một giải đấu USPA dành cho bốn đội đầu tiên tham gia ở cấp độ mục tiêu 2-4 và như giải đấu cho các đội bổ sung. B-Flight sẽ được chơi như một giải USPA thứ hai tại mỗi địa điểm cho bốn đội đầu tiên tham gia và là trận đấu liên minh cho các đội bổ sung. C-Flight, được chơi ở cấp độ mục tiêu -3 đến -2, dành cho những người chơi mới hoặc người mới bắt đầu muốn có kinh nghiệm thi đấu trong một bầu không khí an toàn và vui vẻ.

Maia Schnoebelen đang tìm kiếm bàn thắng cùng với Andy Schnoebelen trong sự kiện giải đấu Pacific Coast Arena League 2021 tại OC Polo Club ở Silverado, California. © Josh Kizziar

PCAL chạy trên một hệ thống tính điểm, với các cá nhân nhận được điểm dựa trên thành tích thắng / thua / hòa của đội họ và điểm bổ sung cho Cầu thủ giá trị nhất, Tinh thần thể thao và Ngựa chơi hay nhất, được trao trong mọi trò chơi PCAL. Các đội nhận được danh hiệu theo các giải đấu USPA và thi đấu liên đoàn, tuy nhiên cũng có tiệc Kết thúc Liên đoàn và lễ trao giải, nơi những người tham gia có thể giành được Nhà vô địch Điểm cao, Ngựa chơi hay nhất, MVP, Tinh thần thể thao và nhiều danh hiệu độc đáo khác trong mỗi chuyến bay. Ngoài ra còn có các giải thưởng bổ sung cho các đội vẫn còn nguyên vẹn trong toàn bộ loạt PCAL và tham gia ở mọi câu lạc bộ.

Nicole Bankhead, người quản lý Câu lạc bộ Lakeside Polo, đang mong chờ một mùa giải mới và được cải thiện, chia sẻ: “Với sự huấn luyện của trọng tài chính và trọng tài chính USPA chuyên nghiệp, các giải thưởng lớn, giải thưởng Kết thúc giải, ba cấp độ chơi khác nhau và nhiều địa điểm, có điều gì đó trong PCAL dành cho tất cả mọi người!”

Người chơi ở tất cả các cấp độ kỹ năng được khuyến khích đăng ký PCAL bằng cách liên hệ với PCAL@usarenapolo.com.

Ngày và địa điểm năm 2022
4-5 tháng 6 tại Câu lạc bộ Polo Quận Cam (OC) (Silverado, California)
25-26 tháng 6 tại Lakeside Polo Club (Lakeside, California)
2-3 tháng 7 tại Câu lạc bộ Poway Polo (Poway, California)

Bạn có thể theo dõi PCAL trên Facebook để luôn cập nhật mọi thông tin về PCAL.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/pacific-coast-arena-league-prepares-to-power-up-for-summer-season

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ