PATAGONES REMAIN STEADFAST TO SEIZE JOE BARRY MEMORIAL

2022 Nhà vô địch tưởng niệm Joe Barry: Patagones – Tomas Garcia del Rio, Santiago Wulff, Joaquin Avendano, Benjamin Avendano.

Sau sự mong đợi tuyệt vời và trời mưa kéo dài hai ngày, trận chung kết Joe Barry Memorial đã diễn ra tại International Polo Club Palm Beach (IPC), ở Wellington Florida, giữa Beverly Polo (Bill Ballhaus, Lucas Diaz Alberdi, Jorge “Tolito” Ocampo Jr. , Hilario Figueras) và Patagones (Benjamin Avendano, Joaquin Avendano, Santiago Wulff, Tomas Garcia del Rio) trong một ngày se lạnh nhưng đẹp như tranh vẽ trên cánh đồng Isla Carroll West.

Hòa nhau với tỷ số 1-1, hai đội lần đầu tiên gặp nhau trong trận chung kết, sau loạt đá luân lưu để xác định ai sẽ cạnh tranh cho danh hiệu nổi tiếng. Yêu cầu Cúp Ylvisaker vào năm 2020, Patagones trở lại với cùng một đội hình với hy vọng ghi tên họ vào chiếc cúp Tưởng niệm Joe Barry, đối mặt với Beverly Polo rực lửa và đói khát đang tìm kiếm sự chuộc lỗi sau khi thất bại ngay sau chiến thắng vào năm 2021. Dẫn đầu bởi kinh nghiệm 8 -goaler Garcia del Rio, Patagones đã chỉ huy hiệp một với cú polo đánh và chạy giúp họ vượt qua hai thẻ vàng kép và màn trình diễn ấn tượng từ Ocampo Jr của Beverly trong hiệp hai để đòi lại danh hiệu 11-10 trong hiệp phụ.

Lucas Diaz Alberdi của Beverly Polo và Joaquin Avendano của Patagones trong trận chiến giành bóng.

Lucas Diaz Alberdi của Beverly Polo và Joaquin Avendano của Patagones trong trận chiến giành bóng.

Dù lần đầu tiên thi đấu với nhau nhưng cả hai đội đều vô cùng quen thuộc với đối thủ của mình. “[We’ve] đã chơi trong nhiều năm chống lại Bill [Ballhaus], Tolito [Ocampo Jr.] và Hilario [Figueras] trong 6 bàn thắng, 8 bàn thắng và 12 bàn thắng, chúng tôi [all] đạt đến cấp độ này cùng một lúc. Thật vui khi đấu với [Beverly Polo] chắc chắn, họ là bạn nhưng thật khó khăn [competition], ”Wulff bày tỏ. Garcia del Rio lặp lại tình cảm của Wulff, “việc biết nhau và biết ngựa của nhau sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Chúng tôi biết nó sẽ rất khó khăn. “

Trong một trận đấu tồi tệ với những quả phạt đền, Beverly Polo đã phải nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu với thẻ vàng dành cho Patagones vì ​​hành vi dùng tay vồ vào người nguy hiểm, dẫn đến việc Ocampo Jr bị phạt đền 2 quả phạt đền. Bàn thắng đầu tiên của anh ấy từ chấm 11m. Không may cho Joaquin Avendano, cú vồ của anh ấy đã bắt Ocampo Jr một lần nữa và nhận thẻ vàng thứ hai trong trận, buộc anh ta phải chịu quả phạt đền trong hai phút thi đấu.

Jorge "Tolito" Fernandez Ocampo Jr đã dẫn dắt Beverly Polo với chín bàn thắng trong trận Chung kết.

Jorge “Tolito” Fernandez Ocampo Jr đã dẫn dắt Beverly Polo với chín bàn thắng trong trận chung kết.

Đối mặt với bất lợi ba đấu bốn, Patagones thắt chặt chiến thuật phòng ngự và có thể tận dụng sự háo hức của Beverly Polo, ghi bàn thắng quyết định trên chấm 11m khác từ Garcia del Rio. Trở lại với sức mạnh đồng đều, Garcia del Rio tiếp tục dẫn dắt đồng đội trên sân, khiến Patagones bị đẩy xuống sân và tận dụng tình huống phạm lỗi ban đầu của Beverly Polo để ghi thêm hai bàn thắng liên tiếp từ chấm phạt đền. Bàn thắng đầu tiên cuối cùng đã xảy ra cho Patagones ‘Wulff ở pha chukker thứ ba, nhưng một cầu thủ Ocampo Jr đầy quyết tâm đã tìm thấy các trụ ngay trước hiệp một để tạo đà cho một Beverly Polo đang vật lộn, khép lại hiệp một 5-2 nghiêng về Patagones.

Tập trung lại trong giờ nghỉ, Ocampo Jr đột phá ở hiệp thứ tư, kích hoạt một cuộc tấn công chớp nhoáng dẫn đến bốn bàn thắng trong chukker và nhanh chóng biến thâm hụt ba bàn thành một trò chơi hòa 6-tất cả. Không để bị nản lòng trước cú lao đến bất ngờ từ Beverly Polo, Garcia del Rio đã nhanh chóng trả lời để bắt đầu bàn thắng thứ năm với bàn thắng thứ sáu của anh ấy trong ngày, và thứ hai từ sân. Sau một pha chuyển đổi thành công khác cho Ocampo Jr., Benjamin Avendano đã nhận thẻ vàng đầu tiên vì sử dụng vồ vào người nguy hiểm, khiến Ocampo Jr lùi về phía vạch vôi trên chấm 11m khi Beverly Polo ghi một bàn, dẫn 8-7 cho đội lần đầu tiên trong trận đấu.

Lucas Diaz Alberdi của Beverly Polo và Tomas Garcia del Rio của Patagones tham gia vào một trận đấu.

Lucas Diaz Alberdi của Beverly Polo và Tomas Garcia del Rio của Patagones đua xuống sân.

Biết rõ xu hướng của đối thủ cho phép Patagones, với sự hỗ trợ của huấn luyện viên (và nhà vô địch Santa Barbara Polo & Racquet Club mùa 2021 với 16 bàn thắng bất bại) Jesse Bray * sớm vươn lên dẫn trước, nhưng Wulff thừa nhận sự bền bỉ của Beverly Polo. “Không ai ích kỷ trên [Beverly Polo]. Họ làm việc thực sự chăm chỉ. Họ không bao giờ bỏ cuộc. Họ đã trở lại trong một lần chukker. ” Về cơn bão ghi bàn trong hiệp hai của Beverly Polo, Garcia del Rio nhận xét: “Có lẽ chúng tôi đã làm họ ngạc nhiên một chút lúc đầu, sau đó họ trở lại chơi như mọi khi. Họ chơi rắn ”.

Duy trì sự kiên nhẫn và dựa vào kinh nghiệm của mình, một Patagones sau đó nhanh chóng phục hồi với các bàn thắng liên tiếp của Wulff và Joaquin Avendano. Một chukker thứ năm qua lại dẫn đến ba bàn thắng cho mỗi đội đã kết thúc sau sự ly khai của Ocampo Jr., một lần nữa kết thúc trận đấu với tỷ số 9 tất cả.

Háo hức ghi bàn thắng quyết định, cả hai đội đã khởi đầu rất nhanh trong trận đấu cuối cùng, với Ocampo Jr chiến đấu qua đường giao thông để ghi bàn đầu tiên cho Beverly Polo. Garcia del Rio nhanh chóng trả lời cho Patagones, tuy nhiên, Benjamin Avendano đã bị phạt thẻ vàng thứ hai trong trận vì tội cưỡi ngựa nguy hiểm, đặt anh ta vào vòng cấm trong phần còn lại của chukker. Khi Patagones đối mặt với bất lợi ba đấu bốn lần thứ hai, Beverly Polo một lần nữa không thể tận dụng khi thời gian quy định hết hạn.

Bước vào hiệp phụ, Beverly Polo duy trì lợi thế về người của họ để bắt đầu chukker nhưng Patagones đã quyết tâm cầm chân Beverly Polo. Tạo ra nhiều khoảng trống hơn trên sân với một người đàn ông bổ sung, có vẻ như Ocampo Jr đã giành chiến thắng trong trận đấu nhưng một pha cản phá xuất thần của Wulff đã không cho Patagones một cơ hội chiến đấu. Một Benjamin Avendano rất cần thiết đã tái nhập trận đấu và ngay lập tức hỗ trợ phòng ngự. Benjamin Avendano đã chuộc lỗi bằng một pha sút ngược ấn định chiến thắng ấn định tỷ số cho Garcia del Rio, đưa bóng đi chệch cột dọc, ấn định chiến thắng 11-10 ngoạn mục.

Ghi tám bàn trong ngày, Tomas Garcia Del Rio được vinh danh là Cầu thủ sáng giá nhất.

Ghi tám bàn trong ngày, Tomas Garcia Del Rio được vinh danh là Cầu thủ sáng giá nhất.

Sau khi kết thúc nhịp tim đập thình thịch, một Wulff vui vẻ phản ánh về cách chơi tiết kiệm trò chơi của anh ấy trong hiệp phụ, “may mắn cho tôi và không quá nhiều cho Tolito [Ocampo Jr.]! Anh ấy tung ra một cú sút tuyệt vời và nó đang lăn xả, tôi đã đến đúng lúc. Tôi không thể nhìn thấy bóng ở đâu, tôi chỉ đánh nó và người cắm cờ không giơ cờ, vì vậy chúng tôi tiếp tục đi tiếp ”. Joaquin Avendano nói thêm, “nếu phải làm thêm giờ, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi là một đội tuyệt vời. Chúng tôi đã thất bại một cầu thủ nhưng điều đó không làm thay đổi suy nghĩ của chúng tôi rằng chúng tôi vẫn có thể giành chiến thắng. Chúng tôi đã tổ chức lại một số thứ [and] may mắn đã xuất hiện trên đầu trang. ”

Chiếm tám trong số các bàn thắng của Patagones, Garcia del Rio được vinh danh là Cầu thủ sáng giá nhất, trong khi cậu bé 14 tuổi con lai vùng vịnh đen tối 14 tuổi của anh ấy là Tunito (Holt x Tunita), người đã chơi rảnh rỗi ở chukker thứ ba, thứ năm và thứ sáu đã giành giải Chơi hay nhất. Ngựa con.

Pony Tunito chơi hay nhất, do Tomas Garcia del Rio chơi và sở hữu. Hình ảnh với Nazareno Colanino và con trai, Paz Garcia del Rio và Pedro Garcia del Rio.

Garcia del Rio đã bày tỏ thế mạnh của đội mình dẫn đến danh hiệu Joe Barry Memorial đầu tiên của Patagones. “Chúng tôi biết nhau rất rõ [and] đã chơi cùng nhau trong hai năm. Những đứa trẻ [Benjamin and Joaquin] và tôi đã chơi cùng nhau ở Argentina được bốn năm, chúng tôi biết [what] mọi người đều có thể làm được. ”

Thể hiện nền tảng hóa học đồng đội vững chắc, một đội Patagones kỳ cựu cũng dựa vào mối quan hệ gia đình của họ. Wulff, chú của Benjamin và Joaquin Avendano đã chia sẻ kinh nghiệm chơi với những đứa cháu tài năng của mình, “Tôi đã chơi với chúng kể từ khi chúng [were] tám, hoặc chín [and] bắt đầu chơi polo. [I] dạy họ cưỡi [and] Tôi cảm thấy rất tự hào khi nhìn thấy họ cưỡi ngựa và đánh bóng. Chúng tôi dành cả ngày cùng nhau ở trang trại trong nhà kho để làm việc trên những con ngựa và trở nên tốt hơn. ”

Joaquin Avendano gần đây đã thi đấu trong trận đấu thử nghiệm mở rộng của Mỹ tại IPC và Wulff có thể thấy tài năng đang phát triển ở cả hai anh em, “tính cách của họ ngày càng mạnh mẽ qua mỗi năm, họ không thay đổi nhưng họ ngày càng mạnh mẽ hơn. Bạn bắt đầu tin tưởng họ hơn trong lĩnh vực này. Bạn tin vào họ, đó là điều [polo’s] về, tin tưởng vào đồng đội của bạn. ” Garcia del Rio cũng ghi nhận sự phát triển của anh em nhà Avendano, “họ tiến bộ qua từng năm. Khi bạn chơi với trẻ nhỏ, chúng sẽ phát triển và tiến bộ hơn. tôi nghĩ [they] có thể chịu trách nhiệm nhiều hơn [on] đội.”

Cũng ăn mừng chiến thắng đầy xúc động còn có chủ sở hữu đội Patagones, Gonzalo Avendano. Lần cuối chơi tại Đài tưởng niệm Joe Barry vào năm 2011, Avendano đã chia sẻ cảm xúc của mình về chiến thắng, “nó có ý nghĩa rất lớn. Chiến thắng với hai con trai của tôi [Joaquin and Benjamin], anh rể của tôi [Santiago Wulff] và một người bạn tốt ở Tomas [Garcia del Rio] là một vinh dự. ”

Patagones - Benjamin Avendano, Tomas Garcia del Rio, Santiago Wulff, Joaquin Avendano.

Hóa học đồng đội đáng kinh ngạc của Patagones cho thấy, được củng cố bởi mối quan hệ gia đình giữa Santiago Wulff và anh em nhà Avendano.

Wulff sẽ chơi trong 16 bàn thắng ở Wellington, tham gia cùng Benjamin và Joaquin Avendano, với Bray nhảy vào yên ngựa. Duy trì một sợi dây khỏe mạnh và chắc chắn qua một mùa giải polo mục tiêu cao mệt mỏi là ưu tiên hàng đầu của Wulff, “Chúng tôi sẽ cố gắng xoay ngựa trong hai tuần tới, chúng tôi sẽ có rất nhiều môn polo, tôi đang tiết kiệm được ba con. hoặc bốn, chỉ để họ kéo dài cả mùa giải. “

Beverly Polo và Patagones sẽ trở lại với hành động ghi 18 bàn vào Chủ nhật tại IPC để bắt đầu tranh tài ở Ylvisaker Cup, nơi Beverly Polo sẽ tìm cách bảo vệ danh hiệu năm 2021 của họ. Chuyển sự chú ý của họ sang Ylvisaker Cup, Garcia del Rio chia sẻ: “Chúng tôi luôn tận hưởng bất kỳ trận đấu nào chúng tôi chơi. Chúng tôi biết chúng tôi đang cạnh tranh và chúng tôi sẽ cố gắng và giành chiến thắng. ” Gonzalo Avendano tin rằng đội của anh ấy sẽ chuẩn bị cho trận tái đấu Beverly Polo nếu cần thiết, “chúng tôi sẽ cố gắng và giành chiến thắng [Ylvisaker Cup] cũng. Nó không dễ, [Beverly Polo] là tuyệt vời. Tôi cũng phải chúc mừng họ ”.

* Jesse Bray là Thành viên USPA của Nhóm Tích cực. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Tất cả ảnh do © David Lominska cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/joe-barry-memorial-recap

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ