PHỤC HỒI POLO TẠI OHIO: GẶP GỠ CÂU LẠC BỘ POLO PLAY – BÀI VIẾT BỞI CLICKPOLOUSA

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Được thành lập bởi Horace Henriot, Câu lạc bộ Play Polo tọa lạc trên một trang trại rộng 30 mẫu Anh ở Westerville, Ohio với tầm nhìn giúp việc gia nhập thế giới polo dễ dàng nhất có thể để phát triển môn thể thao này ở khu vực Columbus rộng lớn hơn.

Từ Bỉ đến Argentina, sau đó quay trở lại châu Âu và cuối cùng định cư ở Mỹ, Horace Henriot đã đi khắp thế giới khi cưỡi ngựa, cầm gậy và chơi bóng. Từng là một cầu thủ ghi 4 bàn thắng, Henriot lớn lên ở Antwerp và bắt đầu chơi polo ở tuổi 13 do nhiều cầu thủ Argentina sống ở thành phố của anh ấy trong những năm 90 thúc đẩy. Mong muốn tiến bộ đã đưa anh đến Nam Mỹ và sau 10 năm gián đoạn sống ở châu Âu, tình yêu của Horace dành cho trò chơi lại trỗi dậy khi chia sẻ niềm đam mê của mình với các con. Tình yêu đã đưa anh đến Columbus, Ohio, quê hương của vợ anh, và đó là nơi anh quyết định dạy môn polo. Đó là cách Henriot thành lập Câu lạc bộ Play Polo (Westerville, Ohio) vào năm 2013. “Tôi không có ý định thành lập một câu lạc bộ,” Henriot nói với CLICKPOLO. “Tôi chỉ muốn dạy mọi người cách chơi và đó là lý do tại sao tôi đặt tên cho địa điểm của mình là Play Polo.”

Chỉ trong năm đầu tiên, hơn 200 người ở khu vực Columbus đã thử chơi polo và 20 người trong số đó bắt đầu tham gia các bài học thường xuyên, bao gồm cả một số người đã mua ngựa chơi polo. Mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng và khi Columbus Polo Club, câu lạc bộ polo duy nhất trong thành phố, đóng cửa, Play Polo đổi thành Play Polo Club. Henriot chia sẻ, “Columbus có khoảng 15 người chơi và đó là cách chúng tôi bắt đầu. Chủ tịch của họ, John Albers, cũng là Đại biểu USPA của chúng tôi, là công cụ cho chúng tôi. Khi chúng tôi đến, anh ấy cho chúng tôi ngựa để chúng tôi có thể bắt đầu và khi câu lạc bộ đóng cửa, anh ấy đến chơi với chúng tôi. Anh ấy là một người tuyệt vời [and] một đại sứ polo thực thụ.”

Câu lạc bộ Play Polo có một trang trại rộng 30 mẫu Anh, các dây buộc ngựa cho khoảng 30 con ngựa và 30 thành viên chơi trên bốn sân polo: Los Gemelos và South of Zero ở Westerville, Ohio, Sân Polo Ackley ở Gahanna, Ohio và Great Bãi cỏ của Bryn Du ở Granville, Ohio. Mùa giải của họ kéo dài từ cuối tháng 5 đến tháng 9 và mức độ thi đấu cao nhất của họ là các giải đấu có 6 bàn thắng.

Mùa giải của Play Polo Club diễn ra từ cuối tháng 5 đến tháng 9 và có các giải đấu lên đến mức 6 bàn thắng. ©Chơi Câu lạc bộ Polo

Năm năm trước, Câu lạc bộ Play Polo đã kết hợp với Câu lạc bộ Polo Puesto Viejo ở Cañuelas, Argentina, giúp họ có cơ hội thuê một số cầu thủ chuyên nghiệp của mình trong tháng 8. Henriot nhận xét, “Trong những tháng đó, chúng tôi chơi các giải Pro-Am. Đó là một nhóm chuyên nghiệp nơi một nửa câu lạc bộ trả tiền để chơi với những người chuyên nghiệp. Mỗi cuối tuần, chúng tôi tổ chức một giải đấu mới và các chuyên gia thi đấu với các đội khác nhau. Họ cũng tập luyện với chúng tôi và cung cấp các phòng khám polo. Chúng tôi thấy đây là một cách hợp lý để chơi với một chuyên gia và cải thiện trò chơi của bạn, ngoài ra những người không trả tiền có thể tiếp tục chơi mà không gặp áp lực.” Năm nay, ngoài hai chuyên gia đến từ Puesto Viejo, Matías González, người sinh ra ở Columbus, đã ở đó trong hai tuần. Hài lòng với kết quả, Henriot nói thêm, “Đó là một trải nghiệm mà chúng tôi sẽ lặp lại.”

Tầm nhìn của Play Polo Club là làm cho việc tiếp cận thế giới polo trở nên dễ dàng nhất có thể để phát triển môn thể thao này ở khu vực Columbus rộng lớn hơn. Các dịch vụ như chuẩn bị sẵn sàng cho ngựa của bạn (Park & ​​Play), vận chuyển ngựa, tìm ngựa chơi polo lý tưởng của bạn và tìm nguồn cung ứng thiết bị chơi polo giúp bạn có thể thực hiện được điều này. Trang trại Play Polo có nhiều chú ngựa con chơi polo và các sân chơi polo đã sẵn sàng, an toàn và đẹp đẽ. Một tổ chức vững chắc hoạt động đằng sau hậu trường giúp người chơi có thể đơn giản tận hưởng trận đấu polo tuyệt vời. Horace lưu ý: “Chúng tôi cũng coi trọng việc đền đáp và tận dụng polo vì lợi ích lớn hơn thông qua việc tổ chức các trận đấu polo từ thiện và mang đến các cơ hội phục vụ.

Câu lạc bộ Play Polo cũng là thành viên của Hiệp hội Polo Hoa Kỳ và là người nhận giải thưởng Sáng kiến ​​Phát triển Polo của USPA trong nhiều năm.

Chỉ trong năm đầu tiên, hơn 200 người ở khu vực Columbus đã thử chơi polo và 20 người trong số đó bắt đầu tham gia các bài học thường xuyên, bao gồm cả một số người đã mua ngựa chơi polo. ©Jen Risch

Liên minh với Puesto Viejo ở Argentina

Horace Henriot đã nói chuyện với CLICKPOLO ở Puesto Viejo, ở Cañuelas, Argentina. Thành phố ở ngoại ô Buenos Aires này là quê hương của một số tổ chức polo tốt nhất trên thế giới như La Dolfina và La Natividad và đã trở thành một trong những điểm chơi polo quan trọng ở Argentina trong những năm gần đây.

Puesto Viejo được thành lập bởi Jeremy Baker, một người Anh đã đến thăm Buenos Aires vào những năm 90, yêu thành phố này và rời London để thành lập câu lạc bộ của mình vào năm 2003. Giống như nhiều người khác, Henriot đến Argentina để cải thiện lối chơi của mình cùng với những người lớn tuổi hơn. con trai Alec, người bị chấp 1 bàn và sẽ ở lại suốt mùa giải để theo đuổi ước mơ trở thành cầu thủ polo chuyên nghiệp.

Để bất kỳ liên minh nào hoạt động, nó phải mang lại lợi ích cho cả hai câu lạc bộ. Trong khi rõ ràng có nhiều cầu thủ Argentina làm việc ở nước ngoài, Puesto Viejo và Play Polo đã tìm ra cách ổn định hơn về mặt tài chính để các câu lạc bộ có những cầu thủ Argentina tốt hơn chơi ở Hoa Kỳ trong mùa giải. Bởi vì Puesto Viejo có một khách sạn bên trong khuôn viên câu lạc bộ và hơn 70 con ngựa trong trường học chơi polo, nên câu lạc bộ có thể đón tiếp các vị khách Hoa Kỳ cho các kỳ nghỉ hoặc phòng khám chơi polo.

Henriot giải thích: “Chúng tôi đã bắt đầu với một tuần trải nghiệm trong kỳ nghỉ polo ở Argentina và hiện đã mở rộng sang các giải đấu polo dành cho những người chơi có kinh nghiệm hơn của chúng tôi, những người muốn tham gia các giải đấu chứ không chỉ tập luyện. Vì các thành viên của chúng tôi thường rất bận rộn nên họ rời Ohio vào thứ Năm, tập luyện vào thứ Sáu, thi đấu vào cuối tuần và trở về nhà vào tối Chủ nhật.”

Một tổ chức vững chắc hoạt động đằng sau hậu trường giúp người chơi có thể đơn giản tận hưởng trận đấu polo tuyệt vời. ©Chơi Câu lạc bộ Polo

Điều này giúp các thành viên Play Polo tham gia môn thể thao này khi họ không thể chơi trong mùa đông ở Ohio. Đổi lại, trong mùa đông ở Argentina, Puesto Viejo hiện gửi hai cầu thủ khuyết tật cao hơn đến Ohio hàng năm để giúp hướng dẫn và nâng cao trình độ luyện tập cũng như thi đấu.

Liên minh Argentina/Mỹ này đã giúp môn thể thao polo ở trung tâm Ohio. Play Polo Club đã tổ chức giải đấu Pro-Am đầu tiên vào tháng 8 này với sự hỗ trợ của Puesto Viejo Polo Club. Play Polo cũng mua hầu hết ngựa của họ từ Puesto Viejo. Henriot chia sẻ: “Những con ngựa từ Argentina rất lý tưởng cho những người mới làm quen với môn thể thao này vì chúng dễ điều khiển và tôi thấy điều quan trọng là phải giúp nền kinh tế polo của Argentina tiếp tục phát triển.” Anh ấy tiếp tục, “Tôi nghĩ đây là điều mà các câu lạc bộ khác từ Mỹ có thể nhân rộng. Giá cả rất hợp lý, và polo là tuyệt vời. Các thành viên của chúng tôi yêu thích môn polo và văn hóa polo và trở về Ohio với mong muốn tiếp tục cải thiện.”

Henriot và con trai của ông, Alec, cũng đã nỗ lực nhiều hơn nữa để cộng đồng chơi polo có thể tiếp cận được những chú ngựa con polo Argentina thông qua việc tạo ra “Những chú ngựa con polo Argentina”. Đã quen với việc ghép ngựa với người cưỡi ngựa, bộ đôi này làm công việc tìm kiếm ngựa từ Argentina và kết nối chúng với những người chơi đang tìm kiếm ngựa con. Những ai quan tâm có thể ghé thăm Argentina Polo Ponies để tìm hiểu thêm.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/revitalizing-polo-in-ohio-meet-play-polo-club-an-article-by-clickpolousa

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ