SHWEIKI MEDIA CHIẾN THẮNG TEDDY ROOSEVELT THỨ 10 HÀNG NĂM

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Nhà vô địch Teddy Roosevelt 2022: Shweiki Media – Ariel Mancebo, Gal Shweiki, Dani Gibson.

Giải đấu Teddy Roosevelt do USPA chứng nhận đã trở lại “Đấu trường cỏ nhỏ tốt nhất ở Texas” vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 11 tại Câu lạc bộ Polo quân sự Texas (Poteet, Texas), nơi giải đấu được tổ chức lần đầu tiên cách đây một thập kỷ. Teddy Roosevelt là một giải đấu quân sự lấy cảm hứng từ Trận đấu Polo quân sự giữa các dịch vụ. Ý tưởng cho cuộc thi quân sự được hình thành bởi Karl Hilberg, Peter Rizzo, Rob Phipps và Russ Sheldon với hy vọng tiếp tục thu hút và đưa những người trong quân đội hoặc có quan hệ với quân đội vào thế giới polo.

Bốn đội tham gia năm nay, với mỗi đội có ít nhất một cầu thủ có quan hệ quân sự: Bar Spur/Patton Legacy Sports (Karl Hilberg, Mark Osburn, Brady Williams), Shweiki Media (Dani Gibson, Gal Shweiki, Ariel Mancebo), Polo InterActive (Jose Velez, Joss Leufrancois, James Glew) và Scuderia SA (Lauren Sterr, Wes Alston, Trey Crea). Đáng chú ý, đây là lần thứ mười Gal Shweiki thi đấu tại giải đấu này và lần thứ mười của Karl Hilberg tham gia với tư cách cầu thủ hoặc trọng tài.

Bar Spur/Patton Legacy Sports’ Brady Williams khi ly khai.

Theo truyền thống được chơi vào cuối tuần trước Lễ tạ ơn, đây là lần đầu tiên sau nhiều năm có ảnh hưởng đến thời tiết. Với mưa nhẹ trong những ngày trước sự kiện, quyết định hủy bỏ các trận đấu của ngày đầu tiên đã được đưa ra. Điều này dẫn đến việc các trận đấu của Chủ nhật chỉ có hai chukkers mỗi người trong hai vòng loại trực tiếp duy nhất để xác định ai sẽ chơi trong trận tranh chức vô địch.

Chơi trong trò chơi đầu tiên, đó là Bar Spur/Patton Legacy Sports đảm nhận Shweiki Media. Bắt đầu với lợi thế chấp một bàn, Mancebo của Shweiki Media đã ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu. Osburn và Hilberg từng đáp trả, nhưng Shweiki đã kết thúc trận đấu bằng bàn thắng đưa đội của anh ấy trở lại dẫn đầu với tỷ số 3-2.

Ariel Mancebo của Shweiki Media chạy đua về phía khung thành với hậu vệ Joss Leufrancois của Polo InterActive.

Đầu chukker thứ hai, Hilberg chuyển đổi quả phạt đền 2 và Williams tận dụng động lực về phía trước để ghi bàn thắng cho riêng mình cho Bar Spur/Patton Legacy Sports. Nhưng kể từ thời điểm đó, Shweiki Media đã thống trị cuộc chơi. Mancebo đã ghi hai bàn từ sân và thực hiện thành công hai quả phạt đền để giúp Shweiki Media giành chiến thắng quyết định 4-2 và giành cho họ một suất tham dự trận tranh chức vô địch.

Sau quãng nghỉ chóng vánh, Polo InterActive gặp Scuderia SA. Glew của Polo InterActive đã làm việc chăm chỉ để bù đắp lợi thế chấp một bàn của Scuderia SA, ghi năm bàn thắng đầu tiên của trận đấu trong khi đội của anh ấy cầm hòa Scuderia SA với một bàn thắng duy nhất của Crea. Polo InterActive tiếp tục thống trị với hai bàn thắng của Leufrancois và sau đó là hai bàn thắng nữa của Leufrancois và Glew để ấn định chiến thắng 9-2.

Ariel Mancebo của Shweiki Media làm việc trên bảng trước Brady Williams của Polo InterActive.

Trận tranh chức vô địch có sự góp mặt của Polo InterActive và Shweiki Media. Shweiki lấy máu đầu tiên, nhưng bị Glew bắt kịp. Mancebo và Leufrancois đều vượt lên dẫn trước trong hiệp đầu tiên cũng như giữ tỷ số ở thế bế tắc 2 bàn ở giờ nghỉ giải lao.

Gal Shweiki và Dani Gibson chúc mừng nhau về chiến thắng của Teddy Roosevelt.

Khi trận đấu đang diễn ra, Velez của Polo InterActive đã mở tỷ số chukker thứ hai, nhưng Mancebo của Shweiki vẫn quyết tâm tiếp tục chiến đấu. Anh ấy đã thực hiện thành công quả phạt đền 2, sau đó là hai bàn thắng nữa từ sân để mang về cho Shweiki Media chiến thắng 5-3 đầy vẻ vang.

Trung tá Tommy Hitchcock Jr. Cầu thủ sáng giá nhất của Quân đoàn Không quân Hoa Kỳ, Gal Shweiki, do Karl Hilberg trình bày.

Gal Shweiki được công nhận là Trung tá Tommy Hitchcock Jr. Người chơi sáng giá nhất của Quân đoàn Không quân Hoa Kỳ. Anh ấy đã được trao tặng một cuốn sách Tommy Hitchcock Jr. và chiếc vồ George Wood tùy chỉnh. SGT Reckless, Ngựa chơi hay nhất của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã được trao cho Ponderosa, do Lauren Sterr sở hữu và chơi.

Ngất ngây trước sự công nhận, Sterr chia sẻ: “Ponderosa có một trái tim nhân hậu! Cô ấy đã chơi game lâu hơn tôi rất nhiều, vì vậy cô ấy hiểu game hơn tôi. Đó là một sự trợ giúp rất lớn cho một người mới làm quen như tôi. Tôi tin cô ấy, [and] điều đó tạo ra tất cả sự khác biệt khi tôi chơi.”

SGT Reckless, Ngựa chơi hay nhất của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, Ponderosa, do Lauren Sterr chơi và sở hữu, do Karl Hilberg trình bày.

Vì thái độ tốt bụng và tích cực của anh ấy trong suốt cuối tuần, Mark Osburn đã được trao Giải thưởng Tinh thần Thể thao của Quân đội Hoa Kỳ cho Đại tá Gordon Johnston. Giải thưởng Kỹ thuật cưỡi ngựa của Tướng Ulysses S. Grant đã thuộc về Brady Williams.

Đại tá Gordon Johnston, người nhận Giải thưởng Tinh thần Thể thao của Quân đội Hoa Kỳ, Mark Osburn, do Karl Hilberg trao tặng.

Câu lạc bộ Polo Quân đội Texas xin cảm ơn những người đã tổ chức giải đấu này, đặc biệt là các nhà tài trợ chính của họ là USPA, Ủy ban Lực lượng Vũ trang USPA và Shawn Gibson, nhà tài trợ chính đã tặng khóa thắt lưng tùy chỉnh. Ngoài ra, câu lạc bộ cảm ơn chủ nhà Karl và Julie Hilberg, Umpire chuyên nghiệp USPA Robin Sanchez, nhiếp ảnh gia David và Debbie Murrell và EMT Rusty Wood.

Tướng Ulysses S. Grant, người nhận Giải thưởng Kỹ thuật cưỡi ngựa, Brady Williams, do Karl Hilberg trao tặng.

Tất cả các bức ảnh được cung cấp bởi © David Murrell.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/shweiki-media-wins-tenth-annual-teddy-roosevelt

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ