SKANEATELES BẢO MẬT TIÊU ĐỀ CÚP HỘI ĐẦU TIÊN

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Các nhà vô địch Cúp Liên đoàn 2022: Skaneateles – Marty Cregg, Vaughn Miller Jr., Ignacio “Nachi” Viana, Cesar Jimenez.

Sau gần hai tuần thi đấu cam go, đỉnh cao là Association Cup đã diễn ra vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 10, tại New Bridge Polo & Country Club ở Aiken, Nam Carolina. Trong số năm đội tài năng, bao gồm LBL Polo, người đã thống trị bất bại năm ngoái trong mùa giải New Bridge 8 bàn, Skaneateles (Marty Cregg, Vaugh Miller Jr., Igancio “Nachi” Viana, Cesar Jimenez) và Hardscrabble (Mason Lampton , Charlie Caldwell, Del Walton, Wesley “Wes” Bryan) vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng, cả hai đều kết thúc trận đấu nhánh với thành tích 2-1 để giành vị trí vào chung kết. Viana của Skaneateles và Bryan của Hardscrabble đã nêu bật những nỗ lực tấn công của các đội tương ứng trong trận chung kết, nhưng cuối cùng một cú đánh xuất thần của Viana trong 30 giây cuối cùng của trận đấu quy định đã ấn định chiến thắng sít sao 7-6 cho Skaneateles.

Trận chung kết hôm Chủ nhật được coi là trận tái đấu sau khi Skaneateles có chiến thắng quyết định 11-6 trước Hardscrabble trước đó trong trận đấu. “Chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời với họ trước trận chung kết, nhưng trận chung kết là trận chung kết,” Viana chia sẻ. “Họ đã ra sân siêu mạnh và chơi rất tốt. Wesley đã có một trận đấu tuyệt vời. Anh ấy chắc chắn để ghi bàn và rất khó để vượt qua. Nhưng nhìn chung, chúng tôi vẫn tiếp tục với cùng một chiến lược đã hoạt động trước đó ”. Nhận ra khả năng thích ứng của đối thủ để trận đấu gần hơn lần này, Cregg nói thêm, “Những người chơi giỏi hãy tìm cách điều chỉnh. Del, Wes và Charlie ra sân chuẩn bị tấn công đội chúng tôi và đã thi đấu xuất sắc. Nó tạo ra một trò chơi đầy adrenaline mà một trong hai đội có thể giành chiến thắng. Một công lao to lớn đối với Mason và đội của anh ấy, cả hai chúng tôi đều nâng cao tốc độ và lối chơi năng nổ. ”

Vaughn Miller Jr của Skaneateles trong pha tắc bóng trước Wesley Bryan của Hardscrabble.

Chukker đầu tiên được thực hiện, và mọi người hơi quá hăng hái, cả hai đội đều phải chịu đựng những rắc rối dẫn đến cơ hội ghi bàn cho đối thủ của họ. Chuyển đổi Penalty 3 của Viana được coi là cú sút đầu tiên trong ngày, nhưng hai quả Penalty 2 thành công từ Bryan đã đưa Hardscrabble vượt lên dẫn trước 2-1 để chuyển thành cú sút thứ hai.

Một đội chủ lực ở Nam Carolina, tự hào về một cấu hình mới trong năm nay, Miller Jr. đã mô tả cách các cầu thủ Skaneateles tham gia lực lượng. “Nachi đã kết hợp cả đội vào tháng 6 khi anh ấy đang chơi ở câu lạc bộ quê hương của tôi [Prestonwood in Oak Point, Texas]. Anh ấy mời tôi chơi và giành chiến thắng với anh ấy ở Aiken mặc dù tôi đã có kế hoạch khác cho mùa thu. Thật an toàn khi nói rằng tôi rất vui khi ở Aiken và xây dựng một mối quan hệ tuyệt vời với Nachi. ” Miller Jr và Viana có lịch sử là đồng đội, chơi cùng nhau vào mùa đông vừa qua tại Sarasota Polo Club (Sarasota, Florida) cho Hillcroft. Nhóm 12 mục tiêu của họ đã đạt được thành công trong Cúp tổng chỉ huy ngoài trời quốc gia và Giải vô địch đường chạy liên quốc gia, giúp Viana và Miller Jr có được mối quan hệ và học cách làm việc hiệu quả cùng nhau.

Cầu thủ xuất sắc nhất Wesley Bryan cản phá.

Trong chukker thứ hai và thứ ba, các đội đổi chỗ cho nhau. Đầu tiên, Viana của Skaneateles ghi một bàn từ chấm phạt đền và một lần từ sân trong khi đội của anh ấy cầm hòa Hardscrabble không bàn thắng. Sau đó, Hardscrabble tập hợp lại trong chukker thứ ba để nâng cao nỗ lực phòng thủ của họ, giữ cho Skaneateles khỏi bảng trong khi Bryan chạy theo cách của mình để ghi bàn hai lần để kết thúc hiệp một nghiêng về Hardscrabble 4-3. Miller Jr ghi nhận sự đánh giá cao của anh ấy đối với các lĩnh vực của New Bridge trong việc nâng tầm trò chơi. “Các sân đấu tạo ra trò chơi polo 8 bàn có cảm giác giống như polo 12 bàn. Mọi người trên sân [was] sẽ tạo ra một vở kịch tuyệt vời vì quả bóng [was] lăn trên bàn bi-a, ”Miller Jr. chia sẻ.

Khi giờ nghỉ giải lao khép lại và cú chukker thứ tư bắt đầu, cả hai đội đã tranh chấp quyết liệt để tạo ra cơ hội ghi bàn, nhưng bóng không tìm được đường đến khung thành ở cả hai đầu, dẫn đến quả bóng thứ tư không thể ghi bàn. Một quả Penalty 2 thành công từ Bryan (phần ba của trận đấu) đã kích hoạt lại mặt trận ghi bàn ở cú chukker thứ năm, mà Viana đáp trả bằng hai bàn thắng của chính anh ấy, cân bằng tỷ số 5 – tất cả đều hướng đến cú đánh đầu cuối cùng.

Ignacio “Nachi” Viana đã đóng góp cả 7 bàn thắng của Skaneateles trong trận chung kết.

Một trận đấu hòa chỉ còn bảy phút rưỡi trên đồng hồ, Miller Jr đã chia sẻ cách đội của anh ấy thắng thế, ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh và kiệt sức. “Không bao giờ bỏ cuộc đã dẫn chúng tôi đến chiến thắng. [There were] nhiều cú sút trượt khung thành, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục nổ súng ”.

Từ chối từ bỏ cơ hội chiến thắng của đội mình, Bryan đã mở tỷ số ở trận chukker thứ sáu với một bàn thắng từ sân. Tuy nhiên, một pha phạm lỗi từ Hardscrabble đã tạo cơ hội cho Skaneateles ghi bàn một lần nữa với Quả phạt đền 2, mà Viana sẽ chuyển đổi thành công. Khi đồng hồ điểm xuống, một nỗ lực tấn công cuối cùng của Viana đã dẫn đến bàn thắng trong 30 giây cuối cùng của trận đấu, mang về chiến thắng 7-6 cho Skaneateles và danh hiệu Association Cup đầu tiên của họ.

Mô tả chìa khóa thành công của đội mình, Cregg lưu ý, “Chúng tôi tập trung vào việc ghi dấu ấn và nhanh chóng tận dụng những pha hỏng ăn. Hardscrabble đã chơi rất tích cực và không đội nào có thể dẫn trước thoải mái, vì vậy kỷ luật và tìm đường dẫn đến khung thành là những mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi. Và mặc dù chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều cú sút mở khung thành, chúng tôi vẫn tiếp tục nổ súng ”. Viana nói thêm, “Cuộc thi rất tuyệt vời. Đó là một giải đấu rất khó khăn với các đội cạnh tranh. Chúng tôi đã khởi đầu không tốt, nhưng chúng tôi đã có thể làm việc với đội của mình để giành chiến thắng. ” Đưa ra lời giải thích cho lý do tại sao nhóm của họ khởi đầu chậm hơn, Miller Jr chia sẻ: “Là một nhóm mới thành lập ở Aiken, chúng tôi cần thời gian để [in] một nhịp điệu, nhưng nó chỉ diễn ra một trò chơi. Bây giờ kế hoạch của chúng tôi là chỉ để tất cả trên sân ”.

Trận chiến giành quyền sở hữu của Wesley Bryan và Vaughn Miller Jr. của Hardscrabble.

Với hiệu suất ghi 6 bàn ấn tượng, Wesley Bryan của Hardscrabble được vinh danh là Cầu thủ sáng giá nhất. “Thật tuyệt khi giành được MVP trong một trận chung kết,” anh chia sẻ về sự cảm kích của mình đối với sự công nhận. “Tôi cảm thấy điều đó có ý nghĩa hơn khi bạn ở trong đội thua cuộc vì điều đó cho thấy nỗ lực của bạn đã không được chú ý.”

Chú ngựa chukker thứ tư của Nachi Viana, Oriental Cosita, đã được trao giải thưởng Pony chơi hay nhất. Viana chia sẻ một chút về lịch sử và tính cách của mình, giải thích, “Tôi đã mua Oriental Cosita sau mùa giải Wellington vừa qua từ chuỗi của Pelon Stirling. Cô ấy đã chơi trong chukker thứ tư [for] hầu hết [the] chukker đầy đủ. Cô ấy đã mất trí. Cô ấy đến từ giống Pelon, (Classify / Cozy). Những phẩm chất tốt nhất của cô ấy là sự nhanh nhẹn và tiện dụng. [She is] siêu chính xác ở mọi thứ. “

Pony Oriental Cosita chơi hay nhất, do Ignacio “Nachi” Viana chơi và sở hữu. Giải thưởng do Leilani Pacheco của Gold Wowie CBD & Gold Wowie Equine Therapy trao tặng, và chụp hình với Cristian Piedrabuena.

Cregg, chủ sở hữu đội của Skaneateles, đã phản ánh về thành công của đội mới thành lập và kế hoạch của họ để cải thiện hơn nữa trong tương lai. “Luôn luôn có một đội mới mà bạn hy vọng sẽ nhấp vào càng sớm càng tốt. Tôi đã chơi ở nhiều đội thành công và đôi khi phải mất cả mùa giải mới có thể kết hợp cùng nhau. Chúng tôi đã cải thiện từng trận đấu, nhưng đối thủ cạnh tranh cũng vậy. Nhóm này vẫn đang làm việc để tìm ra điểm ngọt ngào của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã đi một chặng đường dài sau 10 ngày. Chúng tôi đã chơi tốt với tư cách là một đội. Cesar, Nachi và Vaughn là những đối thủ khó chơi và đồng đội tốt. Thêm vào đó, chất lượng của các đội ở đây trong Aiken đòi hỏi đội của bạn phải chơi tốt hoặc [you’ll] xem trận chung kết từ bên lề. Đó là một sự ghi nhận đối với các đồng đội của tôi rằng họ chiến đấu vì nhau và tin tưởng nhau sẽ làm hết sức mình. Chúng tôi đang chơi với mục tiêu 8 bàn tiếp theo và chúng tôi biết chúng tôi phải cải thiện, nhưng hôm nay là để kỷ niệm sự làm việc chăm chỉ của cả đội… Chúng tôi sẽ có một trận đấu đúng nghĩa vào ngày mai, và sau đó trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận tiếp theo giải đấu. ” Cũng hài lòng với màn trình diễn của đội và những chú ngựa của anh ấy, Miller Jr nói thêm, “Chúng tôi sẽ ăn mừng bằng cách cho những chú ngựa được nghỉ một ngày vào thứ Hai, và chuẩn bị cho hai giải đấu tiếp theo.”

Tất cả ảnh do © Katie Roth cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/skaneateles-secures-first-association-cup-title

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ