SỰ KIỆN NGỰA & ANH HÙNG TÌM KIẾM NGƯỜI CHƠI POLO QUÂN SỰ

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

©Giải trí Polo toàn cầu

Câu lạc bộ Ocala Polo (Ocala, Florida) sẽ tổ chức sự kiện gây quỹ polo thường niên lần thứ ba “Horses & Heroes” từ Thứ Sáu, ngày 24 tháng 2 đến Chủ Nhật, ngày 26 tháng 2. Tất cả số tiền thu được từ các hoạt động của sự kiện sẽ được quyên góp cho Dự án Chiến binh bị thương, một sáng kiến nhằm cải thiện cuộc sống của hàng triệu chiến binh và gia đình của họ thông qua các chương trình trực tiếp về sức khỏe tâm thần, tư vấn nghề nghiệp và chăm sóc phục hồi lâu dài. Hai sự kiện polo “Horses & Heroes” trước đây, mỗi sự kiện đã quyên góp được hơn 5.000 đô la và sự kiện năm nay dự kiến ​​sẽ quyên góp được hơn 10.000 đô la!

Những người chơi polo quân đội USPA đã hoặc đang phục vụ và muốn chơi trong sự kiện này nên liên hệ với Đại tá (Ret.) Gene Del Bianco tại ginbai@aol.com.

Bắt đầu các hoạt động cuối tuần, vào tối thứ Sáu, sẽ có một buổi dạ tiệc được tổ chức tại Trung tâm Cưỡi ngựa Thế giới ở Ocala, Florida. Sau bữa tối và các bài phát biểu, một cuộc đấu giá im lặng sẽ được tiến hành. Một trận đấu polo trên đấu trường quân sự được lên kế hoạch vào tối thứ Bảy tại một địa điểm sẽ được xác định và một trận đấu polo trên sân sẽ được tổ chức vào Chủ nhật tại Công viên ngựa Florida ở Ocala, Florida. Cũng như các sự kiện đã lên kế hoạch khác, tất cả số tiền thu được từ trận đấu vào Chủ nhật sẽ được quyên góp cho Dự án Chiến binh bị thương. Vui lòng truy cập trang web của Ocala Polo Club tại www.ocalapolo.com để mua vé và các thông tin khác liên quan đến sự kiện.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/horses-heroes-event-seeking-military-polo-players

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ