SỰ TRỞ LẠI CỦA BOB JORNAYVAZ – MỘT BÀI VIẾT BỞI CLICKPOLOUSA

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Trở lại Gauntlet of Polo lần đầu tiên kể từ năm 2018, Bob Jornayvaz của Valiente đến với US Polo Assn. Sân Một tại Trung tâm Polo Quốc gia- Wellington ở Wellington, Florida.

Robert Jornayvaz là một doanh nhân, doanh nhân và nhà từ thiện với niềm đam mê polo. Là chủ sở hữu của các tổ chức Valiente và J5, Jornayvaz đã đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá môn thể thao này và hỗ trợ sự phát triển của môn này tại Hoa Kỳ.

Bất chấp một số vấn đề sức khỏe khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu, Jornayvaz hiện đã trở lại sân cỏ và sẵn sàng thi đấu một lần nữa. Gần đây, anh ấy đã chia sẻ về việc trở lại với môn thể thao này và chơi cùng với Adolfo Cambiaso, người được coi là người chơi polo giỏi nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

“Xét về mục tiêu của tôi, bây giờ tôi đã trở lại chơi polo chủ yếu để có một khoảng thời gian vui vẻ.”
– Bob Jornayvaz

Jornayvaz không chỉ là một người chơi mà còn là nhân vật chủ chốt trong việc nhân giống và huấn luyện một số con ngựa tốt nhất trong môn thể thao này. Anh ấy rất tự hào về sự thành công của chương trình nhân giống của mình, chương trình đã tạo ra những con ngựa chất lượng hàng đầu giúp gắn kết một số cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Tuy nhiên, cam kết của Jornayvaz đối với polo không chỉ dừng lại ở việc chơi và nuôi ngựa. Ông cũng là người ủng hộ mạnh mẽ USPA và nỗ lực thành lập Trung tâm Polo Quốc gia- Wellington (NPC). Jornayvaz nhận ra tầm quan trọng của việc có một trung tâm thể thao trung tâm ở Hoa Kỳ và tin rằng điều này sẽ giúp thúc đẩy và phát triển hơn nữa môn polo trong nước.

Jornayvaz ăn mừng chức vô địch CV Whitney Cup năm 2023 của Valiente.

Sự cống hiến của Jornayvaz cho sự xuất sắc cả trong và ngoài sân cỏ đã mang lại cho anh thành công rực rỡ trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm bất động sản, năng lượng và công nghệ. Anh ấy mang cùng một mức độ đam mê và cam kết tham gia vào môn polo, và việc anh ấy trở lại với môn thể thao này là một minh chứng cho điều này.

Sau chiến thắng tại CV Whitney Cup, rõ ràng là sự hợp tác của Jornayvaz và Cambiaso là một lực lượng đáng được tính đến. Tình yêu của Jornayvaz đối với trò chơi và sự cống hiến xuất sắc của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một người đóng góp có giá trị cho môn thể thao polo, và việc anh ấy trở lại sân khấu là một sự phát triển thú vị đối với người hâm mộ cũng như người chơi.

“Chúng tôi thực sự mong chờ được thi đấu cùng nhau trong Gauntlet of Polo. Đó cũng là điều chúng tôi muốn làm để hỗ trợ USPA mua Trung tâm Polo Quốc gia. Tôi nghĩ đây là điều rất tốt cho môn polo và chúng tôi rất ủng hộ việc cố gắng giúp USPA thành lập một trung tâm.”
– Bob Jornayvaz

Bạn cảm thấy thế nào khi được trở lại yên xe và ra sân thi đấu?
“Thật tuyệt khi được trở lại chơi polo và trở lại Wellington, Florida. Tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã nhớ môn polo đến mức nào. Tôi gặp một số vấn đề về sức khỏe và rất vui khi được trở lại thi đấu, đặc biệt là với Adolfo [Cambiaso]. Chúng tôi thực sự mong chờ được thi đấu cùng nhau trong Gauntlet of Polo. Đó cũng là điều chúng tôi muốn làm để hỗ trợ USPA mua Trung tâm Polo Quốc gia. Tôi nghĩ đây là điều rất tốt cho môn polo và chúng tôi rất ủng hộ việc cố gắng giúp USPA thành lập một trung tâm.”

Bạn nghĩ gì về môn polo của Mỹ hiện nay?
“Tôi vẫn nghĩ rằng có rất nhiều môn polo ở Mỹ và tôi muốn khen ngợi các nhóm khác nhau đã thành lập nên mọi thứ. Tôi vẫn muốn ủng hộ những gì Ganzi đang làm với Liên đoàn Polo Thế giới về việc cố gắng đạt được trình độ cao hơn polo có sẵn. Nhìn chung, thật tuyệt khi được trở lại Gauntlet với Adolfo, chúng tôi đã có một thành tích tuyệt vời trong ba giải đấu. Họ rất thú vị, giờ đây các lĩnh vực và NPC đang thực sự được USPA đầu tư, đó là một điều gì đó tất cả chúng ta nên tiếp tục ủng hộ, vì vậy tôi rất vui khi được là một phần của điều đó và tôi đang mong chờ một mùa giải tuyệt vời ở đây.”

Bạn đã bỏ lỡ chơi polo?
“Về việc bỏ lỡ môn polo, tôi hoàn toàn nhớ con người, phong cách sống, những bữa tiệc nướng, các trận đấu và các buổi luyện tập. Mọi thứ về polo mang nhiều ý nghĩa của một phong cách sống hơn là một trò chơi đơn thuần. Đó là thứ đã mất tích trong cuộc đời tôi và Tôi rất biết ơn khi được trở lại như một phần của nó, đặc biệt là với những người bạn như Adolfo. Chúng tôi có David Paradice ở nhà kho với đội Scone. Thật thú vị khi xem Scone chơi với Poroto [Cambiaso] và Pelon [Stirling] và tôi rất tự hào về đội chúng tôi đã tạo ra với Peke [Gonzalez] và Luckitas [Criado].”

Bob Jornayvaz của Valiente, Mariano ‘Peke’ Gonzalez Jr, Lucas ‘Luckitas’ Criado Jr. và Adolfo Cambiaso.

Mục tiêu hiện tại của bạn là gì?
“Xét về mục tiêu của tôi, bây giờ tôi trở lại chơi polo chủ yếu để có một khoảng thời gian vui vẻ. Tôi muốn tận hưởng trận đấu và cố gắng trở nên cạnh tranh nhất có thể. Với Adolfo, bạn luôn có cơ hội. Bạn có những khả năng tuyệt vời để lọt vào bán kết hoặc chung kết, vì vậy tôi không thể nói hết về những năm tháng tốt đẹp mà chúng tôi đã ở bên nhau. Đó là một điều gì đó độc đáo mà tôi đã bỏ lỡ rất nhiều trong cuộc đời mình. Tôi muốn thi đấu nhiều nhất có thể!”

Bạn có thể cho chúng tôi biết gì về chương trình nhân giống của bạn?
“Về chương trình nhân giống, nó đã trở nên rất thành công và phù hợp với tầm nhìn của Adolfo. Anh ấy luôn để mắt đến việc chọn những con ngựa cái tuyệt vời và một số con ngựa giống tốt mà chúng tôi có thể tiếp tục phân biệt dòng máu của mình, thêm vào dòng máu của chúng tôi huyết thống và có một số con ngựa đáng kinh ngạc. Hãy nhìn vào số lượng ngựa chúng tôi có tại Giải vô địch Polo thế giới FIP và Giải Argentina mở rộng. Chiến thắng Susan B. Townley [Best Playing Pony of the Argentine Open] giải thưởng năm nay là một thành tích tuyệt vời cho tổ chức. Tôi rất tự hào về chương trình nhân giống liên tục của chúng tôi và khả năng thu hút những cầu thủ như Adolfo, Juan Martin Nero, Pelon Stirling [and] poroto [Cambiaso]. Đó là một thành tích khá khiến chúng tôi rất tự hào”.

Jornayvaz với người bạn thân và đồng sở hữu đội Curtis Pilot.

Bạn có mối liên kết chặt chẽ với gia đình Cambiaso. Bạn cảm thấy thế nào khi chứng kiến ​​Poroto vô địch Argentina Mở rộng?
“Được chứng kiến ​​Poroto giành chiến thắng cùng với Adolfo là một điều rất bổ ích. Chúng tôi đã xem Poroto ở đây trong nhiều năm, chơi các trận đấu tập, nhưng chúng tôi luôn chỉ nói về Poroto hoặc chỉ Adolfo và bạn không thể nói về họ mà không nói về Maria, Mia và Myla, bởi vì họ là một gia đình rất đáng chú ý. gia đình polo

Poroto đã trở thành một chàng trai trẻ tốt như hiện tại và là một cầu thủ xuất sắc nhờ sự khuyến khích mà anh ấy nhận được từ cả cha và mẹ của mình. Chúng tôi nhìn thấy Adolfo với anh ấy trên sân, nhưng thật không may, chúng tôi không thấy Maria, Mia và Myla ở hậu trường. Ngoài ra, đôi khi chúng ta quên mất Mia đã hoàn thành xuất sắc như thế nào trong vai trò của cô ấy cũng như Poroto trong vai trò của anh ấy. Gia đình Cambiaso là một gia đình khá nổi bật từ quan điểm polo. Thật vui khi chứng kiến ​​Poroto đạt được những mục tiêu mà anh ấy đã đạt được trong vài năm.”

Tất cả các bức ảnh được cung cấp bởi ©David Lominska.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/the-return-of-bob-jornayvaz-an-article-by-clickpolousa

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ