TẦM NHÌN RUNG ĐỘNG CHO CÂU LẠC BỘ POLO & CÂU LẠC BỘ CẦU MỚI – MỘT BÀI VIẾT CỦA CLICKPOLOUSA

Andrew Scott tranh giải Field One trong Cúp Chủ tịch Khu vực 2022 tại New Bridge Polo & Country Club ở Aiken, Nam Carolina. © Katie Roth

Russ McCall mua đất ở Aiken, Nam Carolina, hơn hai mươi năm trước không có ý định xây dựng một câu lạc bộ polo và một cộng đồng – anh mua nó như một nơi để sản xuất những chú ngựa con chơi polo của mình. Toàn bộ đường đua là cây cối, chủ yếu là cây thông. Russ cùng đồng đội và cộng sự của mình, Matias Magrini, đã sử dụng khoản tài trợ từ Ngân hàng Đất đai Nam Carolina để lấy một số cây và xây dựng các Cánh đồng 1, 2 và 3. “Tôi muốn những cánh đồng này trở thành mọi thứ mà tôi từng mơ ước; bước chân nhất quán trên từng inch, không gian rộng mở ở hai bên và khu vực cuối sân, mặt cỏ tốt nhất để chơi và những sân bóng đẹp nhất mà mọi người từng thấy, ”Russ nói.

Khi Russ và Matias đến Argentina, Russ nhận thấy sự khác biệt giữa các câu lạc bộ ở Mỹ và các câu lạc bộ ở Argentina. Các câu lạc bộ polo được kiểm tra an ninh và cư dân sống bên cạnh, trải nghiệm phong cách chơi polo hàng ngày, bao gồm cả các trận asados ​​sau trận đấu. Nó khác với bất cứ điều gì anh đã thấy ở Hoa Kỳ. Đây là khi khái niệm cho New Bridge Polo & Country Club ra đời. Anh ấy muốn mô phỏng tình bạn thân thiết, môi trường hữu cơ, toàn diện, lối sống, tình yêu thể thao và sự riêng tư và an ninh mà anh ấy cảm thấy khi ở đó.

Russ McCall có tầm nhìn để mô phỏng tình bạn thân thiết, môi trường toàn diện, lối sống, tình yêu thể thao và sự riêng tư tương tự như các cộng đồng polo ở Argentina. © Katie Roth

Giống như các câu lạc bộ ở Argentina, New Bridge cũng được bảo vệ vì sự riêng tư và an ninh của cư dân. Hàng rào bốn tấm dọc theo Đường Cầu Mới cùng với các cổng vào cung cấp khả năng tiếp cận an ninh và có kiểm soát cho công trình phát triển. Shaw’s Creek giáp với mặt sau của khu đất, và Chi nhánh Joyce và Chi nhánh Clearwater cung cấp các đường biên giới tự nhiên dọc theo hai phía còn lại.

Ngày nay, lối sống mà Russ trải nghiệm ở Argentina tồn tại ở Cầu Mới, chỉ cách trung tâm thành phố Aiken sôi động, một điểm đến cưỡi ngựa nổi tiếng vài phút. Những cư dân đã chọn sống trong cộng đồng này tận hưởng môn thể thao polo, tình bạn của những người cưỡi ngựa khác, vẻ đẹp của vùng đất, không gian rộng mở và cảnh hoàng hôn ngoạn mục.

New Bridge Polo & Country Club đã có sự phát triển ổn định trong 20 năm qua. Câu lạc bộ polo nổi tiếng là một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở Đông Nam Bộ. Quá trình tiến hóa là một sự trưởng thành dần dần. Giống như rượu vang hảo hạng, New Bridge tiếp tục trở nên ngon hơn và tốt hơn theo thời gian.

Nội thất mới được tân trang lại là nơi hoàn hảo để thưởng thức cocktail và bữa tối với bạn bè và cũng có thể là địa điểm tổ chức sự kiện đặc biệt cho các bữa tiệc riêng tư và đám cưới. © Shelly Marshall Schmidt

Polo tại New Bridge

New Bridge Polo tổ chức các giải đấu có mục tiêu trung bình trên năm sân polo vô địch. Đấu trường polo có quy mô theo quy định là nơi diễn ra các hoạt động liên trường và liên trường và là sân nhà của Aiken Youth Polo và các đội nam và nữ Aiken của Đại học Nam Carolina.

New Bridge tổ chức các giải đấu polo mùa xuân và mùa thu. Mùa giải mùa xuân vừa kết thúc với ba giải đấu 8 bàn là Cúp Tổng thống khu vực (giải quốc gia USPA), Đài tưởng niệm Pete Bostwick và Đài tưởng niệm Tommy Hitchcock. Câu lạc bộ cũng đã tổ chức một buổi quyên góp 18 bàn thắng cho trò chơi chuyên nghiệp dành cho Ruben và Anna Coscia, được gọi là “Polo for Bear”, để giúp đỡ chi phí y tế cho con trai Bear của họ sau khi cậu bé bị vỡ ruột thừa, dẫn đến các biến chứng y tế khác.

Mùa giải mùa thu bắt đầu vào tháng 9 với nhiều trận đấu polo 8, 12 và 14 bàn thắng, bao gồm Cúp Đồng®, Cúp Hiệp hội, Cúp Đồng Quốc gia®, Cúp Chủ tịch Nhà thi đấu Quốc gia, Cúp Chủ tịch Quốc gia và Cúp Northrup Knox® .

Thông tin thêm về câu lạc bộ

Các thành viên được thưởng thức năm sân chơi polo vô địch, hiện đại. Sân bóng gậy, khu vực luyện tập và đường chạy thể dục là nơi hoàn hảo để chuẩn bị cho hành động của giải đấu.

Chuồng là một cơ sở nội trú gồm 24 gian hàng, được chăm sóc đầy đủ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phòng dành cho người cưỡi ngựa, phòng thay đồ được kiểm soát nhiệt độ với kho chứa và giặt là cá nhân, các gian hàng rộng rãi, lượt đi cá nhân, chăm sóc quầy hàng ngày, cho ăn, giặt là và kiểm tra ban đêm cho ngựa.

Các thành viên có thể tham gia đấu trường nhảy theo quy định và đấu trường mặc quần áo với bước chân GGT trong mọi thời tiết.

Trung tâm của Cầu Mới là nhà câu lạc bộ mộc mạc theo phong cách thuộc địa. Được xây dựng từ gỗ hàng thế kỷ được vận chuyển từ Argentina và lắp ráp tại chỗ, nhà câu lạc bộ mang lịch sử và bầu không khí của lối sống Argentina đến Nam Carolina. Nội thất mới được tân trang lại là nơi hoàn hảo để thưởng thức cocktail và bữa tối với bạn bè. Nó cũng có sẵn như một địa điểm tổ chức sự kiện đặc biệt cho các bữa tiệc riêng tư và đám cưới.

Trung tâm của New Bridge là câu lạc bộ mộc mạc, theo phong cách thuộc địa được xây dựng từ gỗ hàng thế kỷ được vận chuyển từ Argentina và lắp ráp tại chỗ để mang lịch sử và bầu không khí của lối sống Argentina đến Nam Carolina. © Shelly Marshall Schmidt

Mục tiêu trong tương lai

New Bridge sẽ tiếp tục cung cấp polo chất lượng ở cấp độ cạnh tranh, đồng thời khuyến khích những người chơi mới tham gia môn thể thao này. Có rất ít nơi ở Bắc Mỹ mà bạn có thể hoàn toàn đắm mình trong polo và phong cách chơi polo bằng cách sinh hoạt và chơi tại cùng một câu lạc bộ. New Bridge là một trong những câu lạc bộ đặc biệt, độc đáo, nơi bạn có thể sống, vui chơi và tận hưởng lối sống polo trong một môi trường an toàn, thân thiện với gia đình.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/a-vibrant-vision-for-new-bridge-polo-country-club-an-article-by-clickpolousa

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ