TẤT CẢ MÀU XÁM: SYDNEY CỦA JESSE BRAY

Jesse Bray của Sydney. © David Lominska

Chú chó xám 10 tuổi thuần chủng Sydney là một cầu thủ nổi bật trên sân, mang đến những pha chơi bóng tuyệt vời và những cơ hội ghi bàn cho thủ môn số 7 người Mỹ Jesse Bray *. Được mua lại với tư cách là một đứa trẻ không có kinh nghiệm và được huấn luyện bởi cha mình, Graham Bray, Sydney bắt đầu thi đấu khi cô mới 5 tuổi, đi du lịch đến Indio, San Diego và Santa Barbara, California, để bắt đầu sự nghiệp của mình. Sự nhẹ nhàng và ham chơi của Sydney đã khiến cô bé có triển vọng rõ ràng và khi mới 6 tuổi, Sydney đã giành được danh hiệu Pony Chơi hay nhất dưới thời Graham trong giải Rossmore Cup 12 bàn tại Câu lạc bộ Polo Eldorado (Indio, California). Nhận ra tài năng và sở trường của cô ấy trong trò chơi, Jesse đã chiếm lấy dây cương vào mùa hè năm 2018, tự hào tuyên bố cô ấy vì chuỗi thành tích cao của anh ấy.

“Cô ấy là một trong những người giỏi nhất của tôi kể từ ngày tôi có được cô ấy,” Jesse chia sẻ, nhớ lại tài năng bẩm sinh của Sydney trong thể thao từ khi còn nhỏ. “Khi tôi xem bố tôi chơi cô ấy khi mới 5 tuổi, tôi đã liên tục nói, ‘nếu bạn chơi cô ấy, cô ấy đã sẵn sàng cho tôi!’” Giờ là một thành phần quan trọng trong chuỗi của anh ấy, sự kiên nhẫn của Jesse để chờ đợi Sydney để trưởng thành đã được đền đáp, khi cô ấy hết lần này đến lần khác chứng tỏ mình là một sức mạnh không thể ngăn cản trong những trận đấu dù là khắt khe nhất.

Trưởng thành qua nhiều năm, bộ lông của Sydney đã phát triển từ màu xám lốm đốm thép sang màu xám nhạt hơn, có tàn nhang và đốm. © David Lominska

Cùng với sự phát triển của Sydney, Brays đã xây dựng hoạt động chăn nuôi và đào tạo của họ trong vài năm qua. Có trụ sở tại Indio, California, gia đình Bray có sáu gà mẹ, với hai mươi con, từ ngựa con sơ sinh đến 6 tuổi. Jesse cho biết: “Chúng tôi từ bỏ việc lai tạo thuần chủng khi chúng tôi bắt đầu lai tạo. “Bạn sẽ thấy rất nhiều thương hiệu kiwi của chúng tôi sắp ra mắt!”

Bạn và bố bạn thường bắt đầu đưa ngựa vào dây ở độ tuổi nào?
“Mọi người đôi khi chơi những triển vọng tốt đẹp của họ lúc 3 tuổi, nhưng đây là cuộc sống của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cần những con ngựa tồn tại 10 năm chứ không phải ba năm. Nếu tôi đóng vai cô ấy lúc 5 tuổi, tôi đã có cô ấy sớm hơn một năm, nhưng sự nghiệp của cô ấy có thể chỉ kéo dài năm năm thay vì mười năm. Đó là cách chúng tôi luôn làm mọi việc. Chúng tôi đợi cho đến khi họ sáu hoặc bảy tuổi để thực sự bắt đầu thúc đẩy họ trong giải đấu polo để cả tinh thần và thể chất của họ trưởng thành hơn.

Tôi nhớ Sydney đánh bóng và cô ấy cảm thấy đã sẵn sàng để chơi với mục tiêu cao khi mới ba tuổi. Tôi có thể có. Cô ấy cực kỳ tốt bụng và trầm tính với một cái miệng tuyệt vời. “

Sydney đã là một người nổi bật trong chuỗi của Bray kể từ mùa giải đầu tiên của cô ấy với anh ấy khi mới 6 tuổi. © David Lominska

Sydney đã phát triển như thế nào trong những năm qua về vóc dáng và bộ lông của cô ấy?
“Khi tôi bắt đầu chơi cô ấy, cô ấy sáu tuổi, nhưng cô ấy đã không thực sự điền vào cho đến khi có lẽ là bảy hoặc tám tuổi. Thêm vào đó, vào năm 2018, cô ấy có màu xám lốm đốm thép, bây giờ, cô ấy có màu xám đốm và tàn nhang nhẹ hơn nhiều. “

Mức độ cao nhất của môn polo mà Sydney đã chơi là gì?
“Cô ấy đã ghi 22 bàn trong Giải vô địch Polo Mỹ mở rộng năm nay. Đó là lần mở đầu tiên của cô ấy. Cô ấy cũng đã ghi 16 bàn vào mùa hè tại Santa Barbara trong bốn năm. Polo càng tốt, chắc chắn cô ấy chơi càng hay. Cô ấy là một con ngựa cái cần chơi polo tốt hơn. Cô ấy là phong cách của con ngựa; cô ấy mạnh mẽ và cần phải chạy. Cô ấy cũng là một con ngựa cái thể chất, cô ấy sẽ không né tránh bất kỳ cú va chạm nào, cô ấy thích một cú va chạm khó khăn, chắc chắn là tôi sẽ thắng. Nhưng đó là thái độ của cô ấy; cô ta keo kiệt. Cô ấy không thích thua, vì vậy cô ấy rất vui khi chơi. ”

Sydney như thế nào ngoài sân cỏ?
“Cô ấy không phải là người dễ đối phó nhất trong chuồng, cô ấy chắc chắn có thái độ, mà tôi nghĩ đó là điều khiến cô ấy tốt hơn, thành thật mà nói. Bạn không thể đi bên cô ấy nếu không có cô ấy bước ra và cố gắng lấy một miếng ra khỏi bạn. Bạn phải cho cô ấy thấy trên mặt đất rằng bạn là ông chủ. Sau đó, cô ấy thư giãn và để bạn làm việc của mình. Nhưng nếu cô ấy nghĩ rằng cô ấy có thể bắt nạt bạn, chắc chắn cô ấy sẽ lợi dụng.

Những người mua sắm biết cô ấy bây giờ. Nếu cô ấy có một ngày tồi tệ, tôi chỉ cần bảo họ quay lại vào ngày mai và thử lại. Không có ích gì khi chiến đấu với cô ấy. Tôi cũng đã mất một vài chukker trong những năm qua vì cô ấy đá vào những con ngựa cái khác trong bộ ngày hôm trước. Khi cô ấy làm điều đó, cô ấy phải bù thêm vài phút trong trận đấu! ”

Bạn thường chơi chukker nào ở Sydney?
“Tôi thích chơi cô ấy ở phần đầu và phần cuối. Vì vậy, một số điểm trong chukker đầu tiên hoặc thứ hai, và sau đó một lần nữa trong thứ năm hoặc thứ sáu. Những con tôi chơi trong lần đầu tiên quay trở lại trong vòng thứ năm và những con tôi chơi trong lần thứ hai, tôi sẽ chơi lại trong chukker thứ sáu. Vì vậy, thông thường, tôi sẽ đưa cô ấy vào một trong những chukker đó. Nó chỉ phụ thuộc vào trò chơi. Trận tranh Cúp Bạc thứ hai của chúng tôi là trận đầu tiên tôi chơi với cô ấy trong mùa giải này, tôi đã cứu cô ấy cho giải Bờ biển Thái Bình Dương mở rộng. ”

Điều gì làm cho Sydney trở nên độc đáo?
“Cô ấy chắc chắn là người lớn hơn và cô ấy cũng cao một chút. Trên thực tế, cô ấy chạy rất kỳ lạ, đặc biệt là ở tốc độ chậm hơn. Cô ấy đẩy cả hai chân sau của mình ra cùng một lúc, vì vậy gần giống như cô ấy bật ra phía trước. Nó không chảy — tôi không biết mô tả nó như thế nào. Tôi chưa bao giờ có con ngựa nào làm được điều đó, nhưng nó hiệu quả với cô ấy. ”

Jesse Bray của Patagones đã chạm tay vào một cú đánh việt vị vào lưới Michel Dorignac của Slava Polo trong Giải Wellington Polo 2022 (WPT). © Global Polo Entertainment

Bạn chơi cô ấy trong loại dây cương nào?
“Cô ấy chơi trò bịt miệng bằng quả trứng. Bố tôi đã đưa cô ấy cho tôi chỉ trong một cách thực sự nhỏ nhặt, nhỏ nhen. Và tôi đã chơi cô ấy trong đó vài năm. Nhưng khi tôi bắt đầu đưa cô ấy đến Florida và đến những cánh đồng lớn hơn, tôi muốn cô ấy hãm mình hơn một chút. Vì vậy, tôi đặt cô ấy vào bịt miệng trứng và tôi đóng vai cô ấy ngay bây giờ. “

Bạn có bao giờ bán Sydney không?
“Một vài người đã hỏi tôi về việc thử cô ấy, nhưng tôi luôn nói rằng cô ấy không phải để bán. Tôi cảm thấy rất khó để tự gắn kết mình, vì vậy việc bán một trong những con ngựa tốt nhất của tôi sẽ khá khó khăn ”.

Với tinh thần thi đấu đầy bản lĩnh, Sydney đã trở thành đối tác quan trọng trong thành công của Bray với vai trò ghi bàn thứ 7. © David Lominska

Tại sao bạn thích chơi Sydney?
“Cô ấy là một con ngựa cái mà tôi giành chiến thắng trong các trò chơi. Cô ấy là người mà tôi cố gắng để có được trong những thời điểm quan trọng. Tôi có được cô ấy trong chukker thứ sáu khi tôi thực sự cần chơi hoặc ghi bàn. Có một trận đấu vào mùa đông năm nay với 16 bàn thắng ở Florida mà chúng tôi đã thắng rất sớm, nhưng sau đó họ bắt đầu trở lại, và họ đã kết thúc nó. Trong lần chukker cuối cùng, tôi đã ghi một bàn thắng đẹp mắt vào cô ấy để giành chiến thắng trong trò chơi. Cô ấy chỉ là con ngựa khiến tôi chơi tốt. Cô ấy là phong cách của tôi, cô ấy chạy, cô ấy dừng lại – cô ấy chỉ phù hợp với tôi. Tôi có ba hoặc bốn con ngựa mà bất kỳ ngày nào cũng có thể tốt hơn ngày kia một chút, nhưng Sydney là con mà tôi luôn muốn chơi trong một trong hai con ngựa cuối cùng. ”

* Jesse Bray là Nhóm cựu sinh viên USPA. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/all-shades-of-gray-jesse-brays-sydney

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ