TEXAS ARENA LEAGUE MỞ RỘNG ĐẾN ĐỊA ĐIỂM MỚI TẠI DRIPPING SPRINGS RANCH PARK

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Valeria Insua của Comerica bắt bóng cùng với Lexie Elder của Tequila Time trong trận lượt về của Texas Arena League (TAL) tại Dripping Springs Ranch Park ở Dripping Springs, Texas.

Texas Arena League (TAL) chuyển đến khu vực Austin cho trận lượt về của giải TAL cổ điển. Dripping Springs Ranch Park (DSRP), nằm ở thị trấn Dripping Springs, ngay phía Tây Nam Austin, là một đấu trường thành phố tổ chức các sự kiện từ trò chơi cưỡi ngựa đến hội nghị. Với các bảng sóng được tài trợ bởi các doanh nghiệp và đội khác nhau, xây dựng mục tiêu với các biểu ngữ được tài trợ bởi Royal B Threads và hỗ trợ từ Sáng kiến ​​Phát triển Polo của USPA, TAL đã có thể tạo ra một đấu trường polo tại một cơ sở trị giá hàng triệu đô la chưa bao giờ được tổ chức. polo trước đây.

Brady Williams, thành viên Ủy ban TAL và cư dân Austin, nhận xét: “TAL đã cố gắng tìm một cơ sở phi truyền thống để sử dụng cho môn polo và đã xem xét một số địa điểm khác nhau. Chúng tôi muốn tìm một nơi không có nhiều yếu tố, có chỗ đứng tốt và có thể chứa tất cả người chơi và ngựa mà TAL thu hút. Cơ sở Dripping Springs Ranch Park ngay lập tức xuất hiện để đáp ứng nhiều nhu cầu của TAL tại một địa điểm. Nhà thi đấu chỉ cần điều chỉnh ba mặt cho môn polo vì một mặt đã là tường bê tông phẳng lì. Tất cả những gì đội TAL phải làm là giữ bóng trong cuộc và ghi bàn. Kích thước đấu trường tiêu chuẩn tại cơ sở Dripping Springs rất gần với đấu trường polo kích thước đầy đủ và không cần điều chỉnh. Cơ sở hoạt động tốt và hầu hết những người tham gia có vẻ hài lòng. Nhóm DSRP đã hợp tác rất tốt và rất sẵn lòng cố gắng làm cho cơ sở hoạt động để đáp ứng nhu cầu chơi polo của TAL.”

“Robin [Sanchez] và Texas Arena League tiếp tục đánh bại nó sau mỗi giải đấu này. Chúng tôi rất vui mừng về sự phát triển không ngừng của môn thể thao này.”
– Nick Stefanakis – Thí sinh TAL

Lily Sellers của DSRP đã nhận xét về sự kiện này, “Dripping Springs Ranch Park rất vui mừng được tổ chức sự kiện đấu trường polo đầu tiên của chúng tôi với Texas Arena League vào ngày 10 – 12 tháng 2. Bộ môn này mới đối với cơ sở của chúng tôi và nó là một trải nghiệm học tập tuyệt vời cho tất cả các nhân viên của chúng tôi trên nền tảng và đấu trường cần cho môn thể thao này, cũng như phác thảo cơ bản về cách các trò chơi diễn ra. Chúng tôi thực sự rất thích làm việc với Texas Arena League và tất cả những người tham gia của họ và hy vọng sẽ có nhiều sự kiện polo đấu trường hơn trong tương lai của chúng tôi!”

Các trận đấu thứ Sáu, ngày 10 tháng 2, bao gồm trận đấu tại National Arena Delegates Cup, bắt đầu tại Brookshire Polo Club, với Bar-Spur (Mark Osburn, Chad Bowman, Tiamo Hudspeth*), Chandler Ranch (Roxy Mounter, Shane Rice, Megan Flynn ) và Dallas Polo Club (Nick Lahutsky, Zak Coleman, Will Walton) tất cả đều có chiến thắng được thêm vào hồ sơ của họ.

C-Flight tiếp tục giải đấu polo vào tối thứ Sáu với tám đội thi đấu ở giải đấu dành cho người mới bắt đầu, bao gồm Thiếu tướng Johnny Richardson, chỉ huy sư đoàn kỵ binh đầu tiên tại Fort Hood, người đã chơi giải đấu polo đầu tiên sau khi tham dự phòng khám Tom Goodspeed tại Texas Military Polo Club (Poteet, Texas) vào tháng Giêng. Thiếu Tướng Richardson nói: “Thật là một kinh nghiệm tuyệt vời khi tham dự Phòng Khám Polo Quân Sự Texas do Tom Goodspeed giảng dạy. “Thật là một trải nghiệm đáng kinh ngạc để học hỏi từ những điều tốt nhất. Sau đó, các thành viên chào đón và ân cần của Texas Arena League đã đưa tôi vào một trận đấu C-Flight trong vòng hai tuần. Tôi mê mẩn!”

Tiamo Hudspeth của Bar-Spur luôn chú ý đến trái bóng.

Thứ Bảy, ngày 11 tháng 2, chứng kiến ​​trận đấu tiếp tục diễn ra tại Vòng đua Tây Nam General George S. Patton, bao gồm các chiến thắng dành cho Huyền thoại (Valeria Greco, Marcus Murphy, Rehan Kumble), Evergreen Equine (Alex King, Ashley Owen, Megan Flynn) và Horsegate (Nick Stefanakis, Lauren Sterr, Ariel Mancebo), những người sẽ tiếp tục tham gia giải đấu do Patton Legacy Sports tài trợ cùng với ký tự đại diện Texas Sun & Shade (Elyse Warren, Lindsey Bellack, Megan Rahlfs).

Cúp tinh thần thể thao Southwestern Circuit Arena bắt đầu tranh tài tại DSRP với Bar-Spur (Amanda Osburn, Tanner Kneese, Mark Osburn), Frank’s Friendly Firearms (Lisa Yanskey, Annie Wu, Tiamo Hudspeth) và Three Amigos (Lexie Harlan, Ryan Cummings, Nadir Khan ) tiến lên trong giải đấu với chiến thắng trong các trò chơi của họ. Patton Legacy Sports (Gal Shweiki, Karl Hilberg, Trey Crea) sẽ tham gia cùng họ với tư cách là ký tự đại diện tại sự kiện TAL tiếp theo tại Legends Polo Club (Kaufman, Texas).

Tanner Kneese đã chơi ở cả hai giải đấu ghi 0 đến 3 bàn và 3 đến 6 bàn và mang về danh hiệu MVP của Cơ quan Galvin tại DSRP. “Đây là một năm tuyệt vời nữa của TAL với nhiều người chơi hơn và mức độ chơi ngày càng tăng. Chơi ghi bàn 0-3 với các cựu sinh viên polo Texas Tech Mark và Amanda Osburn rất thú vị. Ngoài ra bàn thắng 3-6 với Sami Leach, Sydney Morris và Don English là một vụ nổ. Tôi rất vinh dự khi giành được Tinh thần thể thao vào cuối tuần đầu tiên của TAL với tỷ số 0-3 và 3-6. Giành được MVP ở Dripping Springs với tỷ số 3-6 là điều không thể tin được với trình độ thi đấu. Thật tuyệt khi được gặp tất cả các cựu sinh viên polo liên trường và tôi rất mong chờ vào năm tới!”

Ashley Owen của Herk’s Store & Grill.

Vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 2, trận đấu tiếp tục diễn ra ở Vòng đua Tây Nam General Lewis B. “Chesty” Puller. Horsegate (Anson Moore, Sloane Stefanakis, Nick Stefanakis), Eagle’s Landing (Victor Aguilar, Whitney Walker, Quique Garcia, Zak Coleman) và Herk’s Store & Grill (Wendy Stover, Megan Flynn, Ashley Owen) tiến lên với chiến thắng, trong khi Dallas Polo Club (Jordan Upchurch, Gustavo Toro, Will Walton) đã nhận được ký tự đại diện cho giải đấu. Đài tưởng niệm Sherman Circuit Tây Nam bắt đầu tại DSRP với các chiến thắng dành cho Elite Motion & Performance (Amanda Massey, Mark Osburn, Tiamo Hudspeth), Clear Creek (Kim Vaughan, Nadir Khan, Joss Leufrancois) và Legends (Stephanie Colburn, Marcus Murphy, Rehan Kumble) , người sẽ tiến lên cùng với ký tự đại diện Shweiki Media (Gal Shweiki, Karl Hilberg, Javier Insua) tại sự kiện TAL tiếp theo.

“Năm nay, Texas Arena League đã đưa chúng tôi đến Dripping Springs, đây là một cơ sở tuyệt vời và gần đến mức tôi có thể đưa cả gia đình mình đến chơi, thậm chí cả những cháu gái nhỏ của tôi đã chơi C-Flight,” người chơi TAL Nick cho biết Stefanakis, người đang thi đấu với các con trai và cháu trai lớn của mình, Anson Moore trong TAL và đã giành được giải Tinh thần thể thao Catena USA tại DSRP. “Robin [Sanchez] và Texas Arena League tiếp tục đánh bại nó sau mỗi giải đấu này. Chúng tôi rất vui mừng về sự phát triển không ngừng của môn thể thao này.”

Olivia Reynolds, người đang chơi trong cả hai trận ghi 6 đến 9 bàn thắng với Quiet Creek, 3 đến 6 bàn thắng với các nữ sinh của Đại học Texas A&M (College Station, Texas) và Giải vô địch liên trường quốc gia dành cho nữ của Division I vào tháng 4, đã được trao giải hai giải thưởng Nutrena Best Playing Pony tại DSRP. “Tôi vô cùng tự hào về Balenciaga và Tito vì đã chiến thắng BPP trong cả Chuyến bay ghi bàn 3-6 và 6-9. Balenciaga thắng BPP với tỉ số 6-9. [She] là một con ngựa cái 10 tuổi mà tôi đã mua từ Trevor Niznik vào năm 2021. Tinh thần thể thao và tính cách dễ thương của cô ấy khiến cô ấy rất vui trong và ngoài sân cỏ. Tito là một chú chó con 11 tuổi mà tôi đã có sáu hoặc bảy năm mà tôi mua từ Olivia Stringer Berube. Tito chắc chắn là chú ngựa đẹp nhất của tôi, và những đốm lốm đốm của nó khiến nó vô cùng đáng yêu. Anh ấy là một trong những chú ngựa con chơi polo đầu tiên của tôi và có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Anh ấy điều hành nhà kho của tôi bằng sự quyến rũ của mình, và anh ấy chắc chắn yêu tất cả những con ngựa cái của mình. Tôi yêu cả hai chú ngựa con này rất nhiều và rất vinh dự được nhận giải thưởng này cũng như đôi ủng chuông Nutrena mới toanh của chúng!”

Nutrena Best Playing Pony Tito, được chơi và sở hữu bởi Olivia Reynolds.

Brady Williams nói thêm: “Bằng cách sử dụng một địa điểm không được thiết lập theo truyền thống cho môn polo, điều này cho phép TAL mở rộng đến các khu vực và khán giả không quen thuộc với môn polo. Nó cũng cho phép những người tham gia đi du lịch và trải nghiệm những nơi mà họ thường không đến trong một mùa giải polo.”

Ngoài các lễ hội polo vào cuối tuần, đội polo của Đại học Trinity (San Antonio, Texas) đã đến DSRP để hỗ trợ TAL và tổ chức một buổi gây quỹ cho câu lạc bộ của họ. Xổ số của họ, bao gồm các vật phẩm được tặng bởi Elite Motion & Performance, Aubone Mallets, Jackrabbit Tack, Casablanca và RHS Media, đã thuộc về Emily và Marcus Murphy.

Megan Rahlfs của Texas Sun & Shade thực hiện cú sút cổ cực mạnh.

NGƯỜI NHẬN GIẢI THƯỞNG

Cơ quan Galvin MVP
Uma Villanueva
Zak Coleman – 2x
Megan Flynn – 2 lần
Nadir Khan
Cody Goetz
Matthew Schloemer
Megan Rahlfs
Leach Sami
Mark Osburn – 2 lần
thuộc da đầu gối
anson moore
Joss Leufrancois

Tinh thần thể thao Catena
Lexie Harlan
Nick Stefanakis
Kim Vaughan – 2x
Marcus Murphy
Tiamo Hudspeth
Amanda Osburn
Leach Sami
Gustavo Toro
Megan Rahlfs
Cara Kenedy
Don Gruntmeir

Polo InterTinh thần thể thao tích cực
Chad Bowman
James Glew
Brady Williams

BPP Nutrena
Balenciaga – Olivia Reynolds
Kiki – Garrett Bankhead, thuộc sở hữu của Legends Polo Club
Uncle Lucious – Shane Rice, thuộc sở hữu của Hidden View Farm
Camina – Valeria Navidad Insua
Misty – Ryan Cummings
Quý bà – Ariel Mancebo, thuộc sở hữu của Horsegate
Uncle Lucious – Megan Flynn, thuộc sở hữu của Hidden View Farm
Vegas – Lisa Yanskey
Zipper – Brady Williams, thuộc sở hữu của Jessica Mignone
Rosie – Rehan Kumble, thuộc sở hữu của Oak Bend Farm (2x)
Tiền mặt – Will Walton
Màu sắc – Zak Coleman, thuộc sở hữu của Victor Aguilar
Paola – Javier Insua
Tito – Olivia Reynold
J Lo – Mark Osburn

*Tiamo Hudspeth là cựu sinh viên của Đội USPA. Đội USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định các cầu thủ trẻ, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội thi đấu và huấn luyện có cố vấn dẫn đến một nhóm các cầu thủ nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và kết quả là trả lại cho môn thể thao polo.

Tất cả các bức ảnh được cung cấp bởi © David Murrell.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/texas-arena-league-expands-to-new-location-at-dripping-springs-ranch-park

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ