THUNG LŨNG SILICON CHÀO MỪNG CÂU LẠC BỘ POLO TAQUEADA – MỘT BÀI VIẾT BỞI CLICKPOLOUSA

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Sự giao thoa giữa công nghệ và thể thao chưa bao giờ thú vị hơn ở Thung lũng Silicon, nơi đổi mới và sáng tạo thúc đẩy khu vực tiến lên. Câu lạc bộ Taqueada Polo (Gilroy, California), do chủ sở hữu Ciro Desenzani và đối tác Zoe Cookson đứng đầu, đã bắt đầu mang môn polo chuyên nghiệp đến Vùng Vịnh và giới thiệu môn thể thao này với cộng đồng.

Câu lạc bộ Polo Taqueada không chỉ là bất kỳ câu lạc bộ polo nào. Đây là cơ sở chơi polo cao cấp đầu tiên ở Thung lũng Silicon, một khu vực nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và văn hóa khởi nghiệp, nhưng không nhất thiết phải có bối cảnh chơi polo. Mục đích của Taqueada là thay đổi điều đó bằng cách mang môn polo đẳng cấp thế giới đến khu vực này và giới thiệu môn thể thao này với nhiều khán giả mới. Tập trung vào cơ sở vật chất chất lượng hàng đầu, quản lý giàu kinh nghiệm và những chú ngựa thượng hạng, Taqueada đang thiết lập tiêu chuẩn cho môn polo ở Bắc California.

Tọa lạc tại Gilroy, California, Câu lạc bộ Polo Taqueada đã bắt đầu mang môn polo chuyên nghiệp đến Thung lũng Silicon và giới thiệu môn thể thao này với cộng đồng.

Tuy nhiên, tham vọng của Taqueada không chỉ là thành lập một câu lạc bộ polo vĩ đại. Như Desenzani đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với CLICKPOLOUSA, anh ấy muốn đưa Thung lũng Silicon lên bản đồ polo toàn cầu và anh ấy đang giúp thực hiện điều đó bằng cách thành lập Đội Polo Thung lũng Silicon, đội sẽ thi đấu trong các giải đấu khắp California và hơn thế nữa. Bằng cách hợp tác với các nhà tài trợ hàng đầu như Tamber Bey Vineyards và Fusion Fund, nhóm không chỉ đại diện cho câu lạc bộ mà còn đại diện cho tinh thần đổi mới của chính khu vực. Và với kinh nghiệm quản lý môn polo của Desenzani và chuyên môn huấn luyện ngựa của Cookson, Taqueada có vị trí thuận lợi để ghi dấu ấn trong môn thể thao này, cả trong nước và toàn cầu.

“Giữa Câu lạc bộ Polo Taqueada và đại diện cho đội (Đội Polo Thung lũng Silicon), lần đầu tiên chúng tôi muốn đưa Thung lũng Silicon lên bản đồ polo toàn cầu.”
– Ciro Desenzani – Chủ tịch câu lạc bộ Taqueada Polo

Dự án của bạn ở Thung lũng Silicon là gì và tại sao bạn lại chọn khu vực này?
“Taqueada Polo ở Thung lũng Silicon là một dự án mà tôi đã bắt đầu cách đây bốn năm cùng với đối tác và người bạn Zoe Cookson của mình, nơi chúng tôi nhìn thấy cơ hội phát triển môn polo trong khu vực.

Lần đầu tiên tôi phát hiện ra Thung lũng Silicon thông qua người bạn tốt Ben Kennedy, người đã chơi với tôi ở Argentina trong nhiều năm và mời tôi đến thăm anh ấy ở đây. Vùng Vịnh là trung tâm đổi mới công nghệ toàn cầu và là một môi trường độc đáo, sáng tạo đang dẫn đường để thay đổi thế giới. Khu vực này thu hút nhiều người quốc tế, từ kỹ sư đến doanh nhân, với mục tiêu thúc đẩy ranh giới công nghệ trong nhiều lĩnh vực.

Tại đây, chúng tôi có ý tưởng mang môn polo chuyên nghiệp đến với tất cả người dân ở Thung lũng Silicon, nhiều người trong số họ chưa từng trải nghiệm môn thể thao này trước đây và mang hai thế giới phi thường này lại với nhau.”

Chủ tịch Câu lạc bộ Ciro Desenzani đã thành lập Câu lạc bộ Polo Taqueada sau những thành công khi quản lý ở Argentina và Câu lạc bộ Polo La Herradura ở Santa Ynez, California.

Kinh nghiệm của bạn trong việc quản lý các câu lạc bộ polo là gì?
“Bên cạnh việc là một người chơi polo, nền tảng quản lý polo của tôi bắt đầu từ Argentina. Tôi luôn quản lý các câu lạc bộ polo và tổ chức ngựa cho các khách hàng quen để họ có khoảng thời gian vui vẻ khi đến chơi. Tôi cũng luôn có một khoảng thời gian vui vẻ. đội hỗ trợ tôi.

Tôi bắt đầu với địa điểm của riêng mình, Taqueada Polo, nơi tôi tiếp đón những người bảo trợ từ các nơi khác nhau trên thế giới và một số tiếp tục chơi với tôi sau 14 năm.

Tôi tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là người quản lý câu lạc bộ cho Memo Gracida tại Câu lạc bộ Polo La Herradura (Santa Ynez, California), và tôi cũng chơi ở đó. Làm việc với Memo, người mà tôi coi là cố vấn của mình trong môn polo, đã giúp tôi có được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc quản lý và với tư cách là một cầu thủ. Tôi sẽ luôn biết ơn anh ấy vì bước tiến đó trong sự nghiệp của tôi. Chúng tôi tiếp tục có một tình bạn tốt và chúng tôi làm việc cùng nhau rất nhiều ở California, câu lạc bộ của anh ấy chỉ cách Taqueada ở Santa Ynez vài giờ về phía nam.”

“Tại đây, chúng tôi có ý tưởng mang môn polo chuyên nghiệp đến với tất cả người dân ở Thung lũng Silicon, nhiều người trong số họ chưa từng trải nghiệm môn thể thao này trước đây và mang hai thế giới phi thường này lại với nhau.”
– Ciro Desenzani

Mùa của Taqueada như thế nào?
“Câu lạc bộ Taqueada Polo bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải vào tháng Hai. Trong thời gian đó, chúng tôi chuẩn bị cho ngựa khỏe mạnh và thi đấu những buổi tập đầu tiên. Toàn bộ mùa giải diễn ra từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 30 tháng 6 và từ ngày 15 tháng 8 đến ngày 30 tháng 11. Năm nay chúng tôi sẽ thi đấu các giải gồm 4 người -6 bàn thắng và 8-12 bàn Trong trường hợp của tôi, tôi đến Argentina vào đầu tháng 11 để chơi mùa giải và tiếp tất cả các khách hàng của mình ở đó.

Chúng tôi cho các sân nghỉ ngơi vào tháng 7 để phục hồi cho nửa sau của mùa giải và trong thời gian này, tôi tổ chức các chuyến du lịch của mình tùy thuộc vào nơi tôi xem các giải đấu thú vị để chơi với khách hàng của mình. Tôi nghĩ năm nay chúng ta sẽ đi châu Âu.”

Những hoạt động nào khác mà bạn tổ chức tại câu lạc bộ?
“Một khía cạnh quan trọng của Taqueada là chúng tôi luôn khuyến khích những người mới thử môn thể thao này thông qua trường học polo của chúng tôi. Tôi nghĩ đây là điều cơ bản để giúp polo phát triển và lớn mạnh như một môn thể thao nói chung. Chúng tôi cũng có một nhóm thành viên thực sự tốt, một số trong số đó đã theo chúng tôi ngay từ đầu.

Chúng tôi cũng có những khách hàng đến từ khắp Hoa Kỳ để đến các phòng khám polo của chúng tôi. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để mọi người có thể đến với đôi ủng của họ và sẵn sàng chơi với ngựa của chúng tôi. Chúng tôi có những nơi tốt đẹp để ở, và một hành trình đầy đủ được tổ chức để họ có thể chơi polo và khám phá khu vực.

Năm nay, chúng tôi sẽ luân chuyển các chuyên gia khác nhau. Ví dụ: Michel Dorignac và những người chơi giỏi khác sẽ đến chơi với chúng tôi trong suốt mùa giải để họ có thể trải nghiệm Thung lũng Silicon và giúp chúng tôi phát triển ở đây. Hiện tại, môn polo ở Bắc California có mục tiêu từ thấp đến trung bình và chúng tôi muốn bắt đầu mang lại những điểm chấp cao cho khu vực và làm việc với các nhà tài trợ.”

Mùa giải của Taqueada Polo Club diễn ra từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 30 tháng 6 và ngày 15 tháng 8 đến ngày 30 tháng 11, cung cấp các giải đấu từ 4 đến 12 bàn.

Làm thế nào để bạn quản lý tổ chức của ngựa? Bạn có ngựa để cưỡi người chơi không?
“Tôi quản lý tổ chức ngựa cùng với Zoe Cookson, người giám sát việc huấn luyện ngựa hàng ngày. Cô ấy đã cưỡi ngựa cả đời và có kinh nghiệm trong các bộ môn khác nhau. Cô ấy bắt đầu chơi polo từ nhiều năm trước và là tài sản lớn của Taqueada.

Chúng tôi có ngựa để cưỡi cho các chuyên gia và khách quen, đồng thời chúng tôi cũng có tuyển chọn những con ngựa được huấn luyện tốt để bán. Một số ngựa của chúng tôi đến từ Florida và Texas, nhưng chúng tôi mang phần lớn từ Argentina mỗi năm. Tôi chơi ở Argentina ít nhất một tháng trong mùa giải lớn để thử ngựa và mỗi năm chúng tôi ngày càng mang nhiều ngựa trở lại Thung lũng Silicon. Tôi cẩn thận trong việc lựa chọn của mình để chúng tôi có thể cung cấp những con ngựa chất lượng cho các cấp độ chơi polo khác nhau. Chúng tôi khuyến khích các thành viên của mình có những con ngựa tốt để họ có thể học nhanh hơn và câu lạc bộ có thể chơi polo tốt hơn.”

Có được tuyển chọn những con ngựa từ Argentina, chuỗi của Taqueada bao gồm khả năng cưỡi những người chuyên nghiệp và thăm những người bảo trợ cùng với những con ngựa được huấn luyện tốt để bán.

Taqueada đã thành lập Đội Polo Thung lũng Silicon. Kế hoạch của bạn cho đội là gì?
“Năm nay chúng tôi đã ra mắt Đội Polo Thung lũng Silicon, đội này tự hào đại diện cho câu lạc bộ, Vùng Vịnh và các nhà tài trợ cho đội của chúng tôi. Tamber Bey Vineyards, nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của Thung lũng Napa và Quỹ Fusion, quỹ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tận dụng công nghệ và dữ liệu lợi thế là những ví dụ tuyệt vời về tất cả những gì mà Thung lũng Silicon đại diện.

Đội sẽ thi đấu trong các giải đấu tại Taqueada và khắp California. Chúng tôi cũng có kế hoạch chơi ở các giải đấu khác trên khắp Hoa Kỳ, luôn đại diện cho Thung lũng Silicon.

Giữa Câu lạc bộ Polo Taqueada và đại diện cho đội, chúng tôi muốn lần đầu tiên đưa Thung lũng Silicon lên bản đồ polo toàn cầu.”

Tất cả các bức ảnh được cung cấp bởi © Taqueada Polo Club.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/silicon-valley-welcomes-taqueada-polo-club-an-article-by-clickpolousa

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ