TIỂU SỬ NGƯỜI CHƠI: KRISTOS “KEKO” MAGRINI

Kristos “Keko” Magrini trở lại International Polo Club Palm Beach ở Wellington, Florida với CK Polo.

Câu chuyện lịch sự của Câu lạc bộ Polo Quốc tế Palm Beach.

Mới 16 tuổi, Kristos “Keko” Magrini * đã chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm tại Câu lạc bộ Polo Quốc tế Palm Beach (IPC) ở Wellington, Florida, thi đấu trên các sân khấu cao nhất của môn polo ở Hoa Kỳ bao gồm cả giải GAUNTLET OF POLO® cũng như gần đây trong trận đấu 18 bàn với CK Polo (Martin “Facha” Valent, Santino Magrini, Joaquin Panelo, phụ. Bautista Panelo, phụ. Pedro Guttierez).

Nổi lên vào năm 2021, Magrini đã tiếp tục chơi đặc biệt của mình vào đầu năm 2022, cạnh tranh trong Trận đấu thử nghiệm mở rộng US Junior mở đầu trong khi thách thức các danh hiệu Joe Barry Memorial và Ylvisaker Cup. Là thành viên của Team USPA, Magrini thường được tham gia cùng với cha Matias Magrini và anh trai Santino, tạo thành một bộ ba cầu thủ polo thế hệ khốc liệt.

Magrini tranh giải Thí điểm trong GAUNTLET OF POLO® năm 2021.

Sau một mùa giải 2021 ngoạn mục, nơi anh ấy giành được danh hiệu Joe Barry Memorial năm 2021 với Santa Clara đồng thời được vinh danh là Cầu thủ sáng giá nhất trong trận chung kết, Magrini đã đảm bảo việc tăng tỷ lệ chấp 2 bàn lên 3 bàn sau khi chơi với Pilot cùng với những người được đánh giá cao nhất người chơi Facundo Pieres và Gonzalito Pieres trong GAUNTLET OF POLO®.

Thường được nhìn thấy ở vị trí số một hoặc số hai, Magrini đã thể hiện khả năng tấn công xuất sắc, bao gồm việc anh ấy kết thúc mùa giải 2021 với 18 bàn thắng, ghi 68% từ sân và kết thúc ở vị trí thứ ba trong số tất cả các cầu thủ ghi bàn trên sân. Hoạt động tích cực cả trong và ngoài bóng, Magrini đã có thể rút ra kinh nghiệm chơi bóng ở các cấp độ cao của môn polo ở Mỹ mặc dù tuổi đời còn trẻ, thi đấu 18 bàn và 22 bàn tại IPC, cũng như mới chơi cho Lucchese. trong suốt mùa hè với 16 bàn thắng tại Santa Barbara Polo & Racquet Club ở Carpinteria, California.

Magrini thi đấu 16 bàn ở mùa giải 2021 cho Lucchese tại Santa Barbara Polo & Racquet Club ở Carpinteria, California.

Tiếp tục thể hiện tài năng và sự trưởng thành của mình, sự không ngại tận dụng cơ hội của Magrini đã giúp anh tiếp tục xuất sắc vào năm 2022, thực hiện 22 cú sút, nhiều thứ ba so với bất kỳ cầu thủ nào cho đến nay trong năm nay. Trong màn trình diễn tốt nhất của anh ấy trong mùa giải, trận đấu bùng nổ bảy bàn thắng của Magrini, bao gồm cả việc chuyển đổi thành quả Penalty 4 trong thời gian bù giờ, đưa CK Polo đến chiến thắng và đẩy Magrini xuống vị trí thứ tư về tổng số bàn thắng. Được đặt tên là Cầu thủ giá trị nhất trong trận đấu chủ nhật gần đây nhất trên sân Polo Assn của Mỹ. Field, Magrini tiếp tục phát triển, thể hiện sự cải thiện hàng năm tại IPC.

Dựa trên kinh nghiệm của anh ấy với Pilot vào năm 2021, Magrini thấy mình tham gia GAUNTLET OF POLO® năm 2022 trên Scone, tham gia các nhà đương kim vô địch USPA Gold Cup® và US Open Polo Championship® và chơi cùng với Adolfo và Poroto Cambiaso ở một trong những vị trí thèm muốn có sẵn. Magrini sẽ một lần nữa có cơ hội học hỏi từ những cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới và mở rộng thêm về lối chơi tấn công cũng như kiến ​​thức về polo ngày càng dày dặn của anh ấy.

Magrini hiện đang dẫn đầu cuộc thi năm 2022 tại International Polo Club Palm Beach ở Wellington, Florida với 22 lần bắn từ sân.

Sau khi nâng CK Polo lên chiến thắng vào Chủ nhật trong trận đấu trong khuôn khổ Cúp Ylvisaker, Magrini và CK Polo trở lại vào Thứ Tư, ngày 25 tháng 1 trước Patagones, và sẽ xem xét Magrini với tư cách là một nhà lãnh đạo trẻ để đánh bại một Patagones tự tin và giành chiến thắng thứ hai của giải đấu.

* Kristos ‘Keko’ Magrini là Thành viên USPA của Nhóm tích cực. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Tất cả ảnh do © David Lominska cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/player-profile-kristos-keko-magrini

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ