TỔNG KẾT CUỘC HỌP CỦA ỦY BAN VÀ HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ VÀ MÙA THU 2022 USPA

Được tổ chức cùng với Giải vô địch Polo thế giới FIP lần thứ XII, các cuộc họp của Ủy ban mùa thu USPA và Hội đồng thống đốc đã diễn ra trực tuyến từ ngày 17 đến ngày 28 tháng 10 và trực tiếp từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 11 tại Trung tâm Polo quốc gia USPA – Wellington (NPC) ở Wellington ,Florida. Đóng vai trò là điểm nhấn trong gần hai tuần diễn ra hội nghị, Cuộc họp của Hội đồng Thống đốc vào Thứ Bảy, ngày 5 tháng 11 đã đưa ra các thông tin cập nhật và phát triển từ một số ủy ban quan trọng trong USPA, bao gồm các bài thuyết trình từ NPC Hospitality Operations Inc. và NPC Polo Operations LLC về tương lai của NPC.

Cuộc họp bắt đầu với sự chào đón nồng nhiệt của Chủ tịch Stewart Armstrong và các báo cáo ngắn gọn của cựu Bộ trưởng Charles Smith, Thủ quỹ Steven Rudolph và Tập đoàn Meketa thay mặt cho Ủy ban Tài chính. Tiếp theo các báo cáo này là một bản cập nhật từ J. Michael Prince thay mặt cho USPA Global Licensing, ghi nhận năm nổi bật của Hiệp hội Polo Hoa Kỳ cho đến nay, dự kiến ​​doanh thu 48 triệu đô la. Ban đầu dự đoán sẽ thu được 17,5 triệu đô la tiền bản quyền cho USPA, dự báo cập nhật hiện là 24 triệu đô la. Tiền bản quyền USPA năm 2023 hiện được lên kế hoạch thận trọng ở mức 19 triệu đô la.

Prince cũng chia sẻ rằng USPA Global Licensing đã ký hợp đồng hai năm với ESPN, đảm bảo sáu trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp, bao gồm ba trận chung kết của Gauntlet of Polo, Giải vô địch nữ Mỹ mở rộng, Giải vô địch liên trường quốc gia nam và nữ D1 và một trận đấu trên đấu trường quốc gia.

Dưới đây là những điểm nổi bật bổ sung từ Cuộc họp của Hội đồng Thống đốc.

NPC Hospitality Operations Inc.

Tim Gannon và Craig Callen đại diện cho NPC Hospitality Operations Inc. (“Hospitality Ops”), công ty điều hành các tài sản khách sạn tại NPC và câu lạc bộ xã hội được gọi là Câu lạc bộ Polo tại NPC. Họ đã thảo luận về nhiều dự án đang diễn ra ở những khu vực đó. Cần được cải tạo nghiêm túc, có một số dự án nhằm nâng cấp cơ sở vật chất của khách sạn, bao gồm sửa chữa hệ thống điều hòa không khí, mở rộng và hiện đại hóa nhà bếp Mallet Grille, thu hút những tài năng ẩm thực mới, đầu tư nhiều hơn vào dịch vụ ăn uống và nâng cao trải nghiệm và những gì mọi người có thể mong đợi từ tài sản khách sạn và Câu lạc bộ Polo. Callen nói thêm rằng rất nhiều công việc đang được thực hiện để cải thiện quản trị doanh nghiệp của Hospitality Ops, tạo ra các tiêu chuẩn thực hành rõ ràng và thực thi chúng. Chiến lược truyền thông và tiếp thị cho NPC cũng đã được thảo luận, ghi nhận mục tiêu của Câu lạc bộ Polo là có 340 thành viên xã hội vào đầu năm tới. Số thành viên hiện tại là 292.

Công ty trách nhiệm hữu hạn hoạt động NPC Polo

Charles Smith, Chủ tịch Ban cố vấn của NPC Polo Operations LLC (“Polo Ops”), đã chuyển tiếp những cập nhật quan trọng về Polo Ops, trình bày chi tiết báo cáo tiến độ về những cải tiến liên quan đến polo đang diễn ra. Quá trình cài đặt lại Trường 2 đang được tiến hành tốt. Đấu trường Đấu sĩ trước đây đã bị dỡ bỏ và Sân 2 đã được phân loại và rải cỏ TifTuf bermuda. Các cánh đồng và hệ thống tưới tiêu đồng ruộng đã được hoàn thành và một khu vực dành cho khán giả đã được xây dựng giữa Cánh đồng 2 và Cánh đồng 3 rộng 150 feet. Tương tự, LLC đang làm việc để hồi sinh sân vận động trong một dự án cải tạo nhiều giai đoạn được lên kế hoạch vào khoảng thời gian mùa đông năm 2023. Dự án đó tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm cho khán giả, thành viên Câu lạc bộ Polo, hộp theo mùa và người mua vé cũng như các thành viên của cộng đồng polo. Các khu vực đỗ xe và lối vào chính cũng đang được cải tạo để cải thiện lối vào, lối ra và hệ thống thoát nước.

Báo cáo của USPA Umpires, LLC

Thống đốc Great Plains Circuit và Chủ tịch Umpires LLC, Michael Carney nhấn mạnh những thay đổi lãnh đạo gần đây của Umpires LLC, bao gồm việc bổ nhiệm Fergus Gould làm Giám đốc Điều hành của Umpires LLC và bổ nhiệm Joe Henderson làm Trợ lý Giám đốc.

Công Ty TNHH Phát Triển Polo

Chrys Beal, Chủ tịch tiểu ban Chuỗi giải đấu trẻ quốc gia (NYTS) đã giải thích về sự thay đổi Điều kiện giải đấu năm 2023 đối với NYTS, hoàn nguyên tất cả các loạt đá luân lưu về thể thức ngoài trời thông thường như được nêu trong Luật ngoài trời USPA 14.d.

Liz Brayboy đã báo cáo ngắn gọn về Chương trình Liên trường/Liên trường (I/I), tập trung vào ba thay đổi sẽ được thực hiện đối với Điều kiện Giải đấu I/I cho năm 2023. Đầu tiên, các đội sẽ được phép thay người khi đội khác hết thời gian chờ mà không sử dụng thời gian chờ của họ một nửa. Thứ hai, huấn luyện viên và các cá nhân có quyền truy cập cao sẽ được yêu cầu thừa nhận và bị ràng buộc bởi Chính sách bảo vệ thanh thiếu niên của USPA. Thứ ba, các đội Liên trường sẽ có hạn chót là Thứ Năm, ngày 1 tháng 12, để nộp bảng điểm đầu tiên của họ.

Cuối cùng, Chủ tịch Bob McMurtry của Sáng kiến ​​Phát triển Polo (PDI) đã thảo luận về các hướng dẫn PDI sửa đổi, cụ thể là ưu tiên tài trợ sẽ dành cho các dự án thúc đẩy đầu tư dài hạn vào môn thể thao polo, bao gồm chi phí cải thiện vốn, tài sản cố định và cơ sở hạ tầng câu lạc bộ. Sẽ không có ngưỡng trợ cấp tối đa và việc đánh giá các đơn xin trợ cấp sẽ được thực hiện trên cơ sở từng trường hợp. Các ứng dụng chỉ được gửi trực tuyến và thời hạn cho các ứng dụng chính đã hoàn thành là Thứ ba, ngày 31 tháng 1 năm 2023. Đọc hướng dẫn PDI đã sửa đổi tại liên kết bên dưới.

Ủy ban Nội quy

Chủ tịch Tom Gose đã giải thích một số thay đổi đối với Điều kiện Giải đấu và Quy tắc Đấu trường và Ngoài trời của USPA cho năm 2023. Một bản tóm tắt chi tiết về những thay đổi này sẽ được công bố.

Ủy ban giải đấu

Chủ tịch Ủy ban Giải đấu Stephen Orthwein Jr. đã trình bày chi tiết về Giải vô địch & Sê-ri 16 bàn của Vòng đua Florida sẽ bắt đầu vào tháng 1 này và lưu ý mức độ thu hút đối với phiên bản Sê-ri 8 bàn tương tự, gần đây đã được Ban cố vấn Polo Ops phê duyệt. Các câu lạc bộ sẽ tổ chức các vòng loại 8 bàn và cuộc thi sẽ lên đến đỉnh cao là chức vô địch diễn ra tại NPC.

Một giải đấu quốc gia mới đã được thêm vào lịch thi đấu năm 2023 – Cúp Đồng Nhà thi đấu Quốc gia USPA. Tỷ lệ chấp của giải đấu sẽ do câu lạc bộ chủ nhà quyết định, nhưng không được dưới 0 bàn và không được vượt quá 6 bàn.

Những điều chỉnh nhỏ sẽ được thực hiện cho năm 2023 đối với Sáng kiến ​​Cầu đạt Mục tiêu Cao (B2HG) và Chương trình Hỗ trợ Giải đấu (TSP). Trước đây, nếu một câu lạc bộ thành viên sử dụng B2HG, câu lạc bộ đó cũng không thể đủ điều kiện cho TSP. Với những thay đổi mới được áp dụng, các câu lạc bộ sẽ có thể nhận được tối đa hai TSP khi tham gia B2HG. Một cập nhật khác cho TSP là tất cả các sự kiện dành cho nữ hiện đủ điều kiện tham gia TSP. Trước đây, chương trình chỉ bao gồm các giải đấu dành cho nữ diễn ra từ 20 bàn trở xuống.

Giải đấu USPA PTF Seniors và Museum of Polo Hall of Fame Challenge Cup sẽ không còn yêu cầu phí tổ chức giải đấu, bất kể câu lạc bộ đăng cai có sử dụng TSP hay không. Cả hai giải đấu cũng có sẵn trong đấu trường và ngoài trời.

kinh doanh mới

Khi cuộc họp kết thúc, Chủ tịch Armstrong đã cảm ơn và công nhận các Thống đốc sắp mãn nhiệm, đồng thời giới thiệu các quan chức mới được bầu của USPA. Chúng như sau:

sĩ quan

Chủ tịch: Stewart Armstrong
Chủ tịch: Charles Smith
Thư ký: Chrys Beal
Thủ quỹ: Steven Rudolph

Toàn quyền

Julio Arellano
Liz Brayboy
Haley Bryan
Cecelia Cochran
Anthony Coppola
Erica Gandomcar-Sachs
tom gose
Cindy Halle
Tiến sĩ Michael Manno
Robert Orthwein
Peter Rizzo
Robin Sánchez

Ban chấp hành

Chrys beal
tom gose
Cindy Halle
Paul Jornayvaz
Stephen Orthwein, Jr.
Steven Rudolph
Charles Smith
Daniel Walker

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/2022-uspa-fall-committee-and-board-of-governors-meetings-recap

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ