TRẬN ĐẤU KIỂM TRA MỞ ĐẦU TRONG THÁNG 6 CỦA MỸ THỂ HIỆN TÀI NĂNG TRẺ HÀNG ĐẦU

Hilario Figueras sẽ thi đấu cho Dutta Corp / Show + trong trận đấu thử nghiệm mở rộng đầu tiên của US Junior tại Câu lạc bộ Polo Quốc tế ở Wellington, Florida.

Hiệp hội Polo Hoa Kỳ (USPA), Câu lạc bộ Polo Quốc tế Palm Beach (IPC) (Wellington, Florida) và nhà tài trợ sự kiện chính thức của US Polo Assn. sẽ tự hào tổ chức Trận đấu Thử nghiệm Mở rộng US Junior đầu tiên vào Thứ Sáu, ngày 14 tháng 1 lúc 12 giờ trưa theo giờ ET. Trong năm khai mạc, US Junior Open Test Match sẽ giới thiệu tám người chơi dưới 21 tuổi thường xuyên cạnh tranh ở các cấp độ cao nhất trong môn thể thao này.

Ý tưởng US Junior Open đã thành hiện thực với sự hỗ trợ của Ủy ban Cơ sở Phát triển Polo của Hiệp hội Polo Hoa Kỳ do Tiger Kneece chủ trì. Cung cấp những con đường mới cho các cầu thủ trẻ cạnh tranh và chống lại các đồng nghiệp của họ là một phần trong các mục tiêu dài hạn của Kneece cho Ủy ban khi nó tiến về phía trước.

“Chúng tôi rất vui khi thấy tám cầu thủ trẻ thi đấu ở mức từ 12 đến 14 bàn thắng này. Nó sẽ là một trận đấu thú vị. Năm nay hai đội sẽ thi đấu thử nghiệm và mục tiêu của chúng tôi là chào đón nhiều đội hơn vào năm 2023 trên khắp đất nước ”, Kneece nói.

Chyrs Beal, cựu chủ tịch Ủy ban Thiếu niên và đương kim Chủ tịch Tổ chức Giải đấu Thiếu niên Quốc gia (NYTS) là một người ủng hộ nhiệt thành và có tầm nhìn xa đằng sau việc tạo ra US Junior Open.

Timmy Dutta của Dutta Corp / Show +.

Đội hình Dutta Corp / Show + và Port Mayaca có sự pha trộn ấn tượng giữa kinh nghiệm và tài năng trẻ. Jack Whitman * đã có trận ra mắt thành tích cao vào năm 2021 với Park Place, ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận đấu và mang về giải CV Whitney Cup®. Các đồng đội Timmy Dutta, Joaquin Avendaño và Hilario Figueras đều có kinh nghiệm ghi bàn dày dặn, mang đến cho toàn đội nền tảng vững chắc cho trận đấu. Phản ứng hóa học của anh em nhà Magrini kết hợp với Nico Diaz Alberdi trên sân sẽ mang lại lợi ích cho họ cho đội Port Mayaca bên cạnh cầu thủ nữ hàng đầu, Hope Arellano.

Các đội sẽ chơi 5 chukker và 10.000 đô la tiền thưởng của giải đấu sẽ được trao cho những người chiến thắng, khiến nó trở thành một trong những giải đấu trẻ em duy nhất ở Hoa Kỳ cung cấp hầu bao.

2022 Đội thi đấu thử nghiệm mở rộng của Hoa Kỳ

Dutta Corp / Show +: Jack Whitman * (1), Timmy Dutta * (4), Joaquin Avendaño (3), Hilario Figueras (5)

Cảng Mayaca: Santino Magrini (5), Keko Magrini * (3), Nico Diaz Alberdi (4), Hope Arellano * (2)

Cảng Mayaca Hope Arellano.

Trận đấu thử nghiệm sẽ được phát trực tiếp trên Global Polo TV, điểm đến kỹ thuật số hàng đầu cho nội dung polo. Quyền truy cập có sẵn trên tất cả các ứng dụng chính bao gồm iOS, Android, Roku, AppleTV và Amazon FireTV.

* Jack Whitman, Timmy Dutta, Kristos “Keko” Magrini và Hope Arellano là Thành viên Nhóm USPA năng động. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Tất cả ảnh do © David Lominska cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/inaugural-u-s-junior-open-test-match-showcases-top-young-talent

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ