TRANG CHỦ LỢI THẾ: CHUẨN BỊ BẮT ĐẦU CHO ĐỘI TUYỂN HOA KỲ AHEAD OF XII FIP VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI

Cựu sinh viên Đội USPA Jake Klentner, đã chơi cho Đội USPA trong một giải đấu 14 bàn được tổ chức bởi Câu lạc bộ Polo Port Mayaca ở Okeechobee, Florida.

Giải vô địch thế giới của Liên đoàn Polo quốc tế (FIP) lần thứ XII đang đến rất nhanh với cuộc thi quốc tế sẽ do Hoa Kỳ đăng cai tổ chức từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11 năm 2022. Cuộc thi có chỉ số octan cao bao gồm tám quốc gia ở vị trí 10 đến 14 -cấp độ mục tiêu sẽ giảm xuống Palm Beach County Florida cho danh hiệu cao nhất trong cuộc thi polo quốc tế với mỗi đội được gắn kết từ một nhóm 176 con ngựa đặc biệt do J5 Equestrian cung cấp.

Đảm bảo vị trí của họ trong cuộc thi với tư cách là quốc gia chủ nhà, Hoa Kỳ có sự tham gia của các nhà đương kim vô địch Argentina, cũng như Uruguay, những người gần đây đã giành chiến thắng Vòng loại Khu vực Nam Mỹ tại Punta del Este, Uruguay. Năm đội vẫn sẽ được quyết định trong các vòng loại được tổ chức trên toàn cầu, nhưng Hoa Kỳ đã bắt đầu chuẩn bị trên sân nhà, tìm cách giành chức vô địch thế giới FIP đầu tiên của họ kể từ năm 1989. Được dẫn dắt bởi Huấn luyện viên Julio Arellano, cựu cầu thủ chuyên nghiệp ghi 9 bàn và thành viên của đội chiến thắng năm 1989, USPA đã bắt đầu quá trình lựa chọn đội bằng cách đưa các cầu thủ triển vọng vào thi đấu 14 bàn tại Câu lạc bộ Port Mayaca Polo (Okeechobee, Florida) trong suốt tháng Giêng và tháng Hai.

Jesse Bray sẽ đảm nhận vai trò Trợ lý Huấn luyện viên cho Giải vô địch thế giới FIP lần thứ XII.

“Chơi cho Mỹ trong FIP [World Championships] là một trong những trải nghiệm yêu thích của tôi với tư cách là một cầu thủ và tôi rất vui vì những cầu thủ này cũng có được cơ hội đó. ”
– Jesse Bray

Trong suốt ba trận đấu, Đội USPA đã có hai chiến thắng và một thất bại, với việc Huấn luyện viên Arellano sử dụng ba đội hình hoàn toàn khác nhau của các cầu thủ để xem xét. Arellano nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ đưa ra lựa chọn cuối cùng bằng cách nghiên cứu sự kết hợp nào hoạt động tốt nhất với nhau. Hóa học đồng đội là một lĩnh vực được chú trọng trong vài tháng tới. Trong trận mở màn của họ, Hope Arellano *, Harrison Azzaro *, Jesse Bray * và Cody Ellis * đã có màn trở lại với màn trình diễn đầy quyết tâm trong hiệp hai để đánh bại Tonkawa bằng hai bàn.

Huấn luyện viên Julio Arellano là một cựu cầu thủ chuyên nghiệp ghi 9 bàn thắng và là thành viên của đội vô địch FIP World Championship năm 1989.

Bước vào vai trò Trợ lý Huấn luyện viên cho Giải vô địch thế giới FIP, Bray đang di chuyển trong và ngoài yên ngựa để hỗ trợ thêm cho việc lựa chọn đội. “Tôi đã từng huấn luyện trong chương trình National Youth Tournament Series (NTYS) và thích giúp đỡ đội tuyển Hoa Kỳ. Thật vui khi thấy cả đội xích lại gần nhau và tiến bộ hơn khi họ chơi với nhau nhiều hơn ”. Thi đấu trong hai giải vô địch thế giới FIP gần đây nhất ở Úc và Chile, Bray mang đến kinh nghiệm và kiến ​​thức trong việc huấn luyện các cầu thủ trẻ hơn và cạnh tranh cho đất nước của anh ấy trên đấu trường toàn cầu. Bray tiếp tục nói: “Khi tôi chơi cho Mỹ, đó là với một số người bạn thân nhất của tôi – điều mà bạn không thường làm trong môn polo. Đó là một trải nghiệm đáng kinh ngạc ”.

Thi đấu trong hai giải vô địch thế giới FIP gần đây nhất ở Úc và Chile, Bray mang đến kinh nghiệm và kiến ​​thức trong việc huấn luyện các cầu thủ trẻ hơn và cạnh tranh cho đất nước của anh ấy trên đấu trường toàn cầu.

Với đội hình gồm bốn cầu thủ khác nhau trong trò chơi thứ hai của họ, Vaughn Miller Jr., Agustin Arellano, Nico Escobar * và Sebastian Aycinena * đã thể hiện một sự trở lại ấn tượng khác, vượt qua mức thiếu ba bàn trong hiệp hai để giành chiến thắng. Với mục tiêu còn lại là bất bại, Harrison Azzaro, Jake Klentner *, Jesse Bray và Sebastian Aycinena đã thất thủ 13-7 trước G String, nhưng sẽ bước vào loạt đá luân lưu với cơ hội thứ hai để đảm bảo một suất vào chung kết.

Những người chơi bổ sung sẽ tham gia quá trình tuyển chọn trong những tháng sắp tới, làm nổi bật chiều sâu của những người chơi có sẵn để xem xét vào đội tuyển Hoa Kỳ và công việc khó khăn của ủy ban tuyển chọn bao gồm Julio Arellano, Jesse Bray, Jeff Hall, Mason Wroe và Stewart Armstrong, trong việc thu hẹp các cầu thủ đại diện cho Hoa Kỳ. “Chúng tôi rất cảm ơn tất cả những người tham gia cũng như tất cả các nhân viên hỗ trợ và tình nguyện viên” Arellano nói rằng một lượng lớn công việc và sự hợp tác cuối cùng sẽ được thực hiện để chọn ra những đại diện cuối cùng cho Hoa Kỳ.

Harrison Azzaro đã có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình trước hội đồng tuyển chọn trong hai lần đại diện cho Đội USPA trong một cuộc thi 14 bàn thắng tại Câu lạc bộ Polo Port Mayaca.

Mô phỏng gần gũi với môi trường của Giải vô địch thế giới FIP, Đội USPA đang sử dụng hỗn hợp ngựa cho thuê do Ola Polo, Matias Magrini và Dardo Iglesias cung cấp cùng với một số ngựa do người chơi sở hữu. Quá trình tuyển chọn kéo dài sẽ diễn ra trong suốt mùa đông với việc ủy ​​ban tuyển chọn theo dõi chặt chẽ màn trình diễn của Đội USPA, thu hẹp sự kết hợp phù hợp của những người chơi cuối cùng sẽ chiến đấu cho danh hiệu quốc tế đáng thèm muốn trên sân nhà.

* Hope Arellano, Harrison Azzaro và Nico Escobar Các thành viên USPA trong Nhóm tích cực. Cody Ellis và Jesse Bray là Thành viên Nhóm Tốt nghiệp USPA. Sebastian Aycinena và Jake Klentner là cựu sinh viên Team USPA. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Tất cả ảnh do © David Lominska cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/home-turf-advantage-preparations-begin-for-usa-team-ahead-of-xii-fip-world-championship

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ