TƯƠNG LAI SÁNG SÁNG CHO ARENA POLO – MỘT BÀI VIẾT BỞI CLICKPOLOUSA

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Giám đốc USPA Arena Polo Umpire Bradley Biddle.

Arena polo đã được chú ý vào tuần trước với Bryan Morrison Trophy và Intercollegiate Challenge Cup, hai trong số các giải đấu đấu trường quốc tế được thèm muốn nhất. Giám đốc USPA Arena Polo Umpire, Bradley Biddle, đã tới Anh cùng với các đội tuyển Hoa Kỳ và nói chuyện với CLICKPOLO sau các sự kiện uy tín về tương lai của đấu trường polo.

Kinh nghiệm tổng thể cho các đội Hoa Kỳ là gì?
“Cả hai trận đấu đều rất cạnh tranh. Đội tuyển Mỹ khởi đầu chậm, nhưng dần dần dẫn trước đội Anh trong suốt trận đấu, điều này tạo cơ hội để giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng. Cả hai đội đều chơi đấu trường theo phong cách rất cổ điển polo, tạo nên một trận đấu cởi mở và kết thúc rất kịch tính.

Bryan Morrison Trophy là một trận đấu hấp dẫn cho đến hai phút cuối cùng. Đội Hoa Kỳ đã làm rất tốt trong việc tạo khoảng cách và thiết lập các vị trí. Thật không may, về cuối trận, chúng tôi bắt đầu tận dụng một số cơ hội và nó đã tạo ra một số cơ hội cho đội Anh ghi bàn.

Trải nghiệm tổng thể cho cả hai đội mà chúng tôi mang đến thật tuyệt vời. Rất cảm ơn Hiệp hội Polo Hurlingham (HPA) và Hiệp hội Polo Trường học và Đại học (SUPA) đã giúp chuyến đi của chúng tôi trở nên tuyệt vời. Các đấu trường, ngựa và các cuộc tụ họp xã hội đều tuyệt vời. Tôi hy vọng chúng tôi có thể đáp lại sự hiếu khách như vậy khi chúng tôi tổ chức Townsend Cup vào năm tới.”

Những loại trò chơi này có ý nghĩa gì đối với đấu trường polo ở Mỹ?
“Những trận đấu này có ý nghĩa rất lớn vì chúng cho chúng tôi cơ hội thi đấu với đội tuyển Anh, những đội cũng được tổ chức trong đấu trường polo như chúng tôi. Các cầu thủ đồng nghiệp có mối quan hệ mới với những người chơi bên ngoài đất nước và thi đấu trong một bầu không khí khác.

Bryan Morrison Trophy rất quan trọng vì nó giới thiệu những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất trong môn polo đấu trường. Tôi không tin rằng có một trận đấu được tổ chức trên thế giới ở mức 24 bàn thắng trong 10 năm qua. Nó mang đến cho các cầu thủ trẻ một sự kiện để phấn đấu vượt qua các cấp bậc và hy vọng, chúng tôi có thể tạo ra nhiều sự kiện cấp cao hơn trên khắp Hoa Kỳ trong tương lai nhờ những thành công như thế này.”

Đấu trường polo ngày nay ở Mỹ và cụ thể hơn là I/I polo như thế nào?
“Arena polo đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong 5 năm qua. Chúng tôi có khoảng 100 giải đấu được tổ chức trong suốt cả năm, từ 0 đến 15 bàn thắng. Điều này thậm chí còn chưa bao gồm I/I, giải đấu có thêm 30 giải đấu mỗi năm . Chúng tôi có nhiều giải đấu đấu trường khác nhau trên khắp đất nước, đưa những người mới đến với môn thể thao này và những giải đấu đó đã trở thành những sự kiện lớn. Các câu lạc bộ polo đang xây dựng và khôi phục các đấu trường với tốc độ nhanh chóng vì họ coi ý tưởng đưa những người mới vào một không gian kín là một môi trường an toàn để giới thiệu môn thể thao này.

I/I luôn là yếu tố chính của đấu trường polo. Chúng tôi có hơn 100 đội thi đấu bắt đầu từ tuần này ở cấp trung học và đại học trên toàn quốc. Điều này sẽ lên đến đỉnh điểm với các giải đấu quốc gia vào tháng Ba và tháng Tư. Cấp độ đại học của chúng tôi hầu hết các năm giới thiệu các đội có thể ghi tới 12 bàn thắng. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng cầu thủ Mỹ thi đấu ở các cấp độ cao nhất trên sân cỏ đã chơi I/I vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của họ.

Tất cả những điều này cũng đã tạo cơ hội cho Umpires, LLC thành lập bộ phận trọng tài đấu trường do tôi đứng đầu. Chúng tôi có 25 trọng tài đấu trường chuyên nghiệp thực hiện phần lớn các giải đấu đấu trường trong nước. Tôi tin rằng thông qua những thay đổi về luật khác nhau mà chúng tôi đã thực hiện trong 5 năm qua, chúng tôi đã tạo ra một trò chơi an toàn hơn, trôi chảy hơn. Vết nhơ với võ đài là thể chất và sự thô ráp. Chúng tôi đang cố gắng giảm bớt điều đó mà không làm mất đi truyền thống phong phú của môn thể thao này để tạo ra một môi trường mà mọi người chơi đều cảm thấy an toàn và có thể cống hiến.”

©Keri Kerley

Bạn thấy đấu trường polo trong tương lai như thế nào?
“Tôi nhận thấy sự mở rộng liên tục của đấu trường polo. Tính kinh tế của môn thể thao này trở nên đắt đỏ hơn mỗi năm. Ý tưởng có một vài con ngựa để chơi môn thể thao này so với sáu con ngựa trở lên mang lại một nhóm người chơi hoàn toàn mới tham gia vào trò chơi về mặt tài chính. giải đấu đấu trường mà chúng tôi có, giới thiệu 40 đội [or more], chứng minh rằng. Hy vọng rằng, như tôi đã nói trước đây, chúng ta có thể tạo ra các trò chơi đấu trường ở cấp độ cao hơn thông qua các chất kích thích khác nhau (tiền thưởng, tài trợ, v.v.), đồng thời tạo ra các giải đấu và liên đoàn chuyên nghiệp để tiếp tục giúp mở rộng môn thể thao này và tạo cơ hội cho thế hệ trẻ tiếp cận đạt đến cấp độ cao nhất.

Tôi cũng rất hào hứng với FIP Arena Invitational sẽ diễn ra tại Buenos Aires, Argentina vào tháng 5 năm nay. 12 quốc gia đã được gửi lời mời và hy vọng chúng tôi có thể tạo ra một hệ thống giống như Giải vô địch thế giới FIP ngoài trời trong tương lai.”

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/the-future-is-bright-for-arena-polo-an-article-by-clickpolousa

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ