URUGUAY NÂNG CAO ĐẾN VÔ ĐỊCH POLO THẾ GIỚI XII FIP – BÀI VIẾT CỦA CLICKPOLOUSA

Uruguay sẽ cùng Mỹ và Argentina tham dự Giải vô địch Polo Thế giới FIP lần thứ XII tại Câu lạc bộ Polo Quốc tế Palm Beach ở Wellington, Florida sau chiến thắng Vòng loại Khu vực B của họ.

Môn polo của Uruguay không ngừng phát triển với việc đội gần đây đã đạt được một trong những kỳ tích lớn nhất trong lịch sử môn polo của mình – vô địch Vòng loại khu vực B của Liên đoàn Polo quốc tế (FIP), được chơi tại Punta del Este Polo & Country Club, ở Maldonado, Uruguay, để kiếm được một vị trí trong Giải vô địch Polo Thế giới lần đầu tiên trong lịch sử.

Uruguay (Gastón Magariños, Ignacio “Nachi” Viana, Santiago Stirling, Matías Carrique) được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Felipe Viana * đã giành chức vô địch Khu vực B bắt đầu với chiến thắng 9-8 trước Chile trong trận đấu đầu tiên của họ, tiếp theo là một chiến thắng sít sao 8-6 khác vượt qua Brazil, và cuối cùng đánh bại Peru trong trận chung kết với tỷ số 6-4.

Santiago Stirling của Uruguay thi đấu ở Vòng loại Khu vực B tại Punta del Este Polo & Country Club, ở Maldonado, Uruguay.

“Chúng tôi chơi mọi trận đấu như một mục tiêu mới để gặp nhau, một trận chung kết mới, chúng tôi thực hiện nó rất nghiêm túc. Chúng tôi biết cả ba sẽ rất khó khăn và họ đã làm vậy”, Nachi Viana nói.

Stirling cũng chia sẻ, “đó là một thành tích quan trọng đối với môn polo của Uruguay. Chúng tôi đã đặt mục tiêu này cho chính mình cách đây vài năm. Có bốn người chúng tôi trên sân, nhưng chúng tôi đại diện cho tất cả mọi người ở bên ngoài. Điều này là vì tất cả mọi người.”

Guillermo Malaga của Peru được vinh danh là Cầu thủ sáng giá nhất, trong khi Brouni Ley, do Nachi Viana thủ vai được trao giải Pony chơi hay nhất.

Viana, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu với mười lăm bàn thắng, đã nói với CLICKPOLOUSA về tầm quan trọng của chiến thắng, “giành được một suất tham dự Giải vô địch thế giới là rất lớn đối với môn polo của Uruguay. Chúng tôi đã chuẩn bị trong một thời gian dài để có được kết quả như mong đợi. Nhiều người dân Uruguay đến xem đội tuyển quốc gia. Mọi người đã sống nó với cường độ giống như chúng tôi đã làm trên sân, với mọi mục tiêu, mọi trận đấu, [we] đã thấy một tràng pháo tay, tiếng hò reo, tiếng huýt sáo … họ luôn thúc đẩy chúng tôi cống hiến hết mình, vì chúng tôi và mọi người đang xem. “

Ignacio “Nachi” Viana của Uruguay dẫn đầu giải đấu với mười lăm bàn thắng.

Đồng đội Pancho Anchorena bày tỏ sự khen ngợi dành cho Viana và đội tuyển Uruguay, “Nachi [Viana] đã tạo ra sự khác biệt, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Trận đấu với Peru rất khó khăn, nhưng chúng tôi đã xoay sở. Đây là kết quả của bảy năm làm việc chăm chỉ của rất nhiều người, không dễ để biến điều này thành hiện thực. Tôi tự hào về Uruguay. “

Huấn luyện viên Felipe Viana cũng nói rằng, tôi rất biết ơn vì đã là một phần của điều này và có thể làm việc với các cầu thủ, với các nhân viên, Hiệp hội, tất cả đều đã giúp đỡ rất nhiều ”.

Tổng thống của Uruguay, Luis Lacalle Pou’s cũng đã gửi một thông điệp đặc biệt tới toàn đội, viết: “Tôi xin chúc mừng đội tuyển Uruguay. Đó là một niềm tự hào rất lớn khi đã vô địch khu vực Nam Mỹ và đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới. Tôi biết có rất nhiều công sức và nỗ lực đằng sau thành tích này, không chỉ từ bốn cầu thủ, mà còn cả các chú rể, các chỉ đạo, tất cả mọi người. Đi tiếp!”

Huấn luyện viên của Uruguay Felipe Viana và Ignacio “Nachi” Viana.

Uruguay hiện đang tập trung vào việc chuẩn bị cho Giải vô địch Polo thế giới FIP lần thứ XII, “chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào World Cup. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu vô địch Khu vực B, vì vậy mục tiêu tiếp theo của chúng tôi không gì khác là vô địch World Cup”. Nachi Viana.

Uruguay cùng với nước chủ nhà Hoa Kỳ và đội vô địch Giải vô địch Polo Thế giới FIP lần thứ XI năm 2017, Argentina là quốc gia đầu tiên đủ điều kiện tham dự giải đấu năm 2022 sắp tới. Giải Vô địch Polo Thế giới FIP lần thứ XII sẽ diễn ra từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11 tại Câu lạc bộ Polo Quốc tế Palm Beach (IPC), ở Wellington, Florida.

* Felipe Viana là cựu sinh viên Nhóm USPA. Team USPA là một chương trình USPA được thiết kế để nâng cao và phát triển môn thể thao polo ở Hoa Kỳ bằng cách xác định những người chơi trẻ tuổi, tài năng của Mỹ và cung cấp các cơ hội đào tạo và thi đấu có cố vấn dẫn đến một nhóm những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp được đánh giá cao hơn và mang lại kết quả xứng đáng cho môn thể thao polo.

Tất cả ảnh do © Polofeelingguru cung cấp.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/uruguay-advances-to-xii-fip-world-polo-championship-an-article-by-clickpolousa

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ