USPA TÌM KIẾM GIẢI THƯỞNG NĂM GIẢI ĐẤU QUỐC GIA 2023

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Các Câu lạc bộ thành viên USPA được khuyến khích đăng ký tham gia một hoặc nhiều giải đấu quốc gia uy tín được liệt kê bên dưới để trao giải vào năm 2023.

Có thể nhập đơn đăng ký thông qua cơ sở dữ liệu giải đấu, có thể truy cập bằng cách đăng nhập vào Cổng thông tin thành viên của Đại biểu Câu lạc bộ tại uspolo.org và chọn tab có tiêu đề “Dữ liệu giải đấu”. Vui lòng gửi đơn đăng ký không muộn hơn Thứ Hai, ngày 30 tháng 1.

USPA cung cấp một số lợi ích khi tổ chức giải đấu Quốc gia USPA, bao gồm giải thưởng dành cho người chiến thắng và á quân, một chiếc chăn Pony chơi hay nhất tùy chỉnh, hỗ trợ quảng cáo được cung cấp qua email thành viên hàng tuần, uspolo.org và phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra, những người chiến thắng sẽ được xuất bản trong USPA Bluebook. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Người quản lý Giải đấu USPA, Kaila Dowd tại kdowd@uspolo.org.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/uspa-seeks-to-award-five-2023-national-tournaments

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ