ƯU ĐÃI BẢO HIỂM GEORGE PETERSEN TRONG DU LỊCH CUỐI CÙNG CỦA NƯỚC RƯỢU VANG POLO CLUB MÙA HÈ

Vladimir Rivkin của George Petersen Insurance đạt được cú móc bóng vào Elise Bigelow của Nordby Signature Homes trong Cúp Centennial 2022 Pacific Coast Circuit tại Câu lạc bộ Wine Country Polo ở Santa Rosa, California. © William T. Stacy

Mùa giải mùa hè tại Câu lạc bộ Wine Country Polo ở Santa Rosa, California, đã kết thúc với thành công vang dội với Cúp Trung tâm Vòng quanh Bờ biển Thái Bình Dương. Được chơi vào cuối tuần của Chủ nhật, ngày 4 tháng 9 và thứ hai, ngày 5 tháng 9, trận chung kết bắt đầu sớm vào thứ hai để đánh bại đợt nắng nóng của Ngày lao động.

Được tài trợ bởi Cơ quan Bảo hiểm George Petersen, Bảo hiểm George Petersen của Wine Country (Hank Bailey, Leandro Floccari, Vladimir Rivkin, Martin Tassara) đã đánh bại Norby Construction (Florencio Curti, Karl Hasz, Carlos Rivas, Micaela Saracco) trong gang tấc với tỷ số 5-4.5. Nordby Signature Homes đã giành chiến thắng trong trò chơi an ủi trước đó trong ngày trước Trione Vineyards và Winery với tỷ số 4-3.

Từ quả ném biên đầu tiên, George Petersen Insurance đã kiểm soát thế trận, với hai bàn thắng đến từ cú đánh đầu của Bailey. Khi cầm chân Nordby Construction mà không ghi được điểm nào trong lần chukker đầu tiên, điểm duy nhất của họ được cộng thêm với lợi thế chấp 0,5, cho phép George Petersen Insurance bám trụ với tỷ số 2-0.5 ở chukker thứ hai.

Háo hức ghi bàn, Rivas của Nordy Construction đã có thể ghi bàn thắng, nhưng những nỗ lực ghi bàn của họ đã được Bailey đáp lại một lần nữa để giữ cho George Petersen Insurance vượt lên dẫn trước 3-1.5 trong hiệp một.

Cầu thủ sáng giá nhất Hank Bailey sẽ đối đầu với Jens Lermusiaux của Nerdy Signature Homes. © William T. Stacy

Một loạt các pha ghi bàn thứ ba từ Rivas của Nordby Construction và Saracco chỉ kết hợp với một bàn thắng duy nhất của Rivkin của George Petersen Insurance đã giúp Nordby dẫn đầu trong ngày với tỷ số sít sao 4,5-4. Một bàn thắng chukker thứ tư của Floccari đã ấn định chiến thắng cho George Petersen Insurance. Hasz của Nordby Construction suýt nữa đã mang về chiến thắng cho đội của mình trong vài giây cuối cùng bằng một cú sút chính xác về phía khung thành, nhưng chỉ vài inch trước khi bóng đi qua vạch vôi khung thành, còi kết thúc pha chukker cuối cùng vang lên, dẫn đến “không có bàn thắng ”Gọi từ trọng tài chính và chiến thắng tưng bừng 5-4.5 cho George Petersen Insurance.

Các danh hiệu Pony chơi hay nhất đã được trao cho Asafata, do Vladimir Rivkin sở hữu và chơi. Hank Bailey, người đã ghi ba trong số năm bàn thắng của George Petersen Polo, giành giải Cầu thủ được đánh giá cao nhất.

Người quản lý câu lạc bộ, Vladimir Rivkin, rất vui mừng với kết quả này, chia sẻ: “Hôm nay, chúng tôi đã chứng kiến ​​một pha polo nhanh đáng kinh ngạc chỉ với một lần phạm lỗi trong cả trận đấu”. Anh ấy tiếp tục, “Đây giống như một trò chơi mà chúng ta đã thấy trong một thời gian dài, tất cả đều được chơi giữa những người bạn trong một khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Thật là một cách để kết thúc mùa giải ”.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://www.uspolo.org/news-social/news/george-petersen-insurance-prevails-in-final-tournament-of-the-wine-country-polo-club-summer-season

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ