Akhilesh Betanamudi, SmartReach: “các doanh nghiệp tận dụng công nghệ vượt trội hơn các doanh nghiệp cùng ngành”

Trong thời đại công nghệ không ngừng phát triển, các công ty luôn phải đề phòng những đổi mới để duy trì tính cạnh tranh.

Không thể phủ nhận rằng đại dịch đã thúc đẩy các tổ chức số hóa và tự động hóa các quy trình khác nhau. Trong khi các bộ phận CNTT trên toàn thế giới nâng cấp hoạt động của họ bằng các giải pháp VPN và phát hiện mối đe dọa mới nhất, các nhóm bán hàng cũng nên xem xét các công cụ sáng tạo – xét cho cùng, sự tham gia của khách hàng là điều phụ thuộc vào sự thành công của doanh nghiệp.

Để thảo luận về những thách thức và đổi mới trong bối cảnh tiếp thị qua email, chúng tôi đã mời Akhilesh Betanamudi, Đồng sáng lập của SmartReach.io – một công ty giúp các nhóm kinh doanh / bán hàng cải thiện khả năng tiếp cận email của họ.

Hãy quay lại phần đầu của SmartReach. Hành trình của bạn như thế nào?

Nó chắc chắn không phải là một chuyến đi suôn sẻ. Chúng tôi đã chứng kiến ​​những chia sẻ của mình về những thăng trầm nhưng may mắn là chúng tôi đã có thể học hỏi từ những tình huống như vậy và trở nên tốt hơn. Để đạt được sự phù hợp với thị trường sản phẩm và làm cho sự hiện diện của chúng tôi được cảm nhận trong một danh mục rất khó khăn là rất khó khăn. Giờ đây, chúng tôi đã đạt được sự phù hợp với thị trường sản phẩm với hơn 1500 người dùng trả phí, có những thách thức mới hơn và chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ vững chắc để đối đầu trực tiếp với những thách thức này.

Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về những gì bạn làm được không? Những thách thức chính mà bạn giúp định hướng là gì?

SmartReach.io là một trong những nền tảng hỗ trợ bán hàng hàng đầu chuyên về khả năng gửi email. Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động theo hướng bán hàng B2B tự động hóa việc tương tác với các khách hàng tiềm năng và tăng năng suất. Chúng tôi hiện đang quản lý các tương tác của khách hàng B2B qua kênh email và sẽ sớm ra mắt các tính năng đa kênh của chúng tôi là ieoutreach qua LinkedIn Messenger và các nền tảng khác cùng với email. Chúng tôi cũng đã phát triển một phần mềm tìm email (ProspectDaddy) và một phần mềm khởi động email (WarmupHero).

Công cụ marquee của chúng tôi được thiết kế để cho phép người dùng lên lịch và gửi email cũng như thông tin theo dõi được cá nhân hóa tự động từ hộp thư của họ và tăng tỷ lệ trả lời của họ. Ý tưởng là tăng băng thông của nhóm bán hàng để họ có thể tập trung vào những khách hàng tiềm năng đã phản hồi. Điều này lại làm tăng doanh thu và giảm chi phí.

Người đứng đầu doanh nghiệp có thể theo dõi hiệu suất của nhóm và các chiến dịch tương ứng của họ, xác định những gì đang hoạt động và mở rộng quy mô về các chiến lược giành chiến thắng. Họ có thể định cấu hình cấp độ quyền truy cập phù hợp vào các tính năng / dữ liệu cho các thành viên trong nhóm dựa trên vai trò của họ và khách hàng mà họ được chỉ định.

Một số lợi ích của việc sử dụng Smartreach.io là:

 • Khả năng gửi và nhận email từ các nhà cung cấp email khác nhau

 • Tạo và quản lý các chiến dịch một cách dễ dàng

 • Lưu trữ và quản lý một số lượng lớn khách hàng tiềm năng

 • Tích hợp với phần mềm khác

 • Các tính năng về khả năng gửi email như xác thực email, báo cáo kiểm tra spam, khởi động, v.v.

 • Các tính năng tập trung vào đại lý để quản lý nhiều khách hàng từ một trang tổng quan

Bạn nghĩ những quy trình nào khác của công ty sẽ được cải thiện đáng kể bằng cách triển khai tự động hóa?

Đối tượng lý tưởng của chúng tôi là các công ty có đội bán hàng hoặc đại lý cung cấp dịch vụ bán hàng nội bộ. Những thách thức hiện tại mà đội bán hàng phải đối mặt ngày nay đang tạo ra một dòng doanh thu có thể dự đoán được. Nguyên nhân chính của thách thức này bắt nguồn từ (1) thiếu các kỹ thuật và công cụ tạo khách hàng tiềm năng đầy đủ và (2) phần mềm tiếp cận email để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn mà sau đó sẽ được nhóm bán hàng nhắm mục tiêu. Một khi bạn có một quy trình và công cụ có thể dự đoán được để cung cấp nguồn khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn bán hàng thì khả năng dự đoán và quy mô sẽ không còn là một thách thức nữa. Hiện tại, chúng tôi đang giải quyết phần này cho nhóm bán hàng B2B.

Các sự kiện toàn cầu gần đây ảnh hưởng đến lĩnh vực công việc của bạn như thế nào?

Đại dịch buộc người mua và người bán B2B phải chuyển sang kỹ thuật số một cách ồ ạt. Những gì ban đầu là phản ứng với khủng hoảng giờ đây đã trở thành bình thường tiếp theo, với những tác động lớn đối với cách người mua và người bán sẽ kinh doanh trong tương lai. Các nhà lãnh đạo bán hàng B2B, những người miễn cưỡng chấp nhận kỹ thuật số trong thời kỳ đại dịch bị khóa, giờ đây ngày càng có niềm tin rằng kỹ thuật số là cách tiếp cận đúng đắn. Các bài báo gần đây được xuất bản bởi Mckinsey nói rằng gần 70% những người ra quyết định B2B sẵn sàng mua hàng trực tuyến / từ xa vượt quá 50.000 đô la và 27% sẽ chi hơn 500.000 đô la.

Trường hợp sử dụng cho sản phẩm của chúng tôi đã tăng gấp 15 lần trong 3 năm qua, khi nhiều doanh nghiệp bắt đầu bán hàng trực tuyến hơn. Ban đầu, chỉ có các công ty SAAS xây dựng đội ngũ bán hàng bên trong, đại dịch buộc đội bán hàng trên các lĩnh vực phải sử dụng các công cụ tự động hóa để giảm chi phí và tăng khả năng giao hàng. Giờ đây, chúng tôi thấy những người chơi trong các ngành truyền thông, du lịch, sự kiện, tuyển dụng và phân phối đang dần bắt đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn cho rằng thách thức nghiêm trọng nhất mà các doanh nghiệp mới phải đối mặt hiện nay là gì?

Với việc bán hàng ngày càng phức tạp hơn mỗi năm, gần 40% doanh nghiệp không đạt được mục tiêu bán hàng của họ trong năm ngoái. Cạnh tranh gia tăng, chu kỳ bán hàng dài hơn, ít kiểm soát hơn trong hành trình bán hàng và thiếu các khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn bán hàng cao là một số thách thức mà các nhóm kinh doanh phải đối mặt ngày nay.

Các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến cần phải thích ứng với công nghệ mới để chống lại những thách thức này. Ngày nay, bạn nhận được phần mềm cho mọi thứ bạn muốn đạt được, các doanh nghiệp cần đánh giá chặt chẽ các phần mềm khác nhau dựa trên nhu cầu của họ.

Họ cần tạo niềm tin và tập trung vào việc tư vấn hơn là bán hàng chăm chỉ. Tận dụng các chiến lược đa kênh trong chương trình tiếp cận cộng đồng của họ. Năm ngoái, có khoảng 320 email doanh nghiệp được gửi và nhận mỗi ngày và con số đó đang tăng lên trong khi chỉ có 22% email liên quan đến bán hàng được mở. Do đó, nổi bật là quan trọng. Email tự động cần được cá nhân hóa nhiều hơn, chúng tôi cần tiếp cận với các khách hàng tiềm năng qua nhiều kênh.

Các doanh nghiệp cần cung cấp cho khách hàng tiềm năng nội dung chất lượng cao và trải nghiệm được cá nhân hóa. Ý tưởng là xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với khách hàng tiềm năng của chúng tôi. Các doanh nghiệp cũng sẽ cần phải bắt đầu nắm bắt thêm dữ liệu về khách hàng tiềm năng và hiểu rõ về nó để cung cấp cho nhóm bán hàng của họ nhiều thông tin chi tiết về hành vi của khách hàng tiềm năng.

Cuối cùng, để chống lại chu kỳ bán hàng kéo dài, các doanh nghiệp cần liên tục thu hút và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng bằng cách thể hiện giá trị, phản hồi kịp thời các truy vấn và cung cấp trải nghiệm WOW. Đôi khi, lý do khiến chu kỳ bán hàng kéo dài là do nhắm mục tiêu sai. Do đó, họ cần nhắm mục tiêu đến những người ra quyết định và những người có ảnh hưởng đến quyết định

Chi tiết nào làm cho thư nổi bật trong hộp thư đến của ai đó? Bạn có muốn chia sẻ một số mẹo với chúng tôi về cách tạo email hiệu quả không?

Hầu hết các hoạt động tiếp cận bán hàng đều được hướng đến thùng rác vì họ trông giống như đã được gửi đến 1000 khách hàng tiềm năng khác. Những email như vậy có tỷ lệ mở khoảng 22% và CTR khoảng 2%. Vì vậy, các doanh nghiệp cần tận dụng các kỹ thuật và công cụ có liên quan để tăng cơ hội thành công.

Sau khi xem xét hàng tấn email thăm dò ý kiến ​​bán hàng, chúng tôi đã xác định 3 xu hướng chính cộng hưởng với mức độ tương tác cao. (1) Sử dụng tối ưu các liên kết – hội thảo trên web, video youtube, mạng xã hội, v.v. (2) PS – Các doanh nghiệp có thể sử dụng PS để phù hợp với mọi ngữ cảnh. Đó là phần duy nhất của email mà người nhận của bạn chắc chắn sẽ đọc. Nó phải được nhắm mục tiêu đến khách hàng tiềm năng và hoạt động theo mục tiêu của email. (3) Giữ cho nó phù hợp và rõ ràng – Khách hàng tiềm năng không có thời gian để đọc những email dài, vì vậy hãy giữ nó ngắn gọn và thể hiện lợi ích của việc sử dụng sản phẩm của bạn.

Các từ được xác định theo xu hướng khác (1) như “nhanh chóng” và “ngày mai” hoặc “tên của khách hàng tiềm năng” có tỷ lệ mở cao hơn, vì vậy hãy chọn từ một cách khôn ngoan. (2) Khách hàng tiềm năng sẽ quyết định tiếp tục đọc dựa trên câu đầu tiên của email, đặc biệt là xem xét cách điện thoại di động hiển thị danh sách email (3) Đặt một câu hỏi hấp dẫn ở cuối email. Ví dụ: “Đây có phải là một thách thức mà bạn phải đối mặt?”; “Tôi có thể gửi cho bạn báo cáo này ở đâu?” (4) Sử dụng phần mềm như SmartReach.io. có thể theo dõi hiệu suất chiến dịch, cá nhân hóa nội dung bằng cách sử dụng hiệu quả các thẻ hợp nhất và đạt được tất cả những điều đã đề cập ở trên.

Bạn tin rằng những công cụ tiếp thị nào khác có thể nâng cao đáng kể hoạt động của một người?

Các doanh nghiệp tận dụng công nghệ (công cụ bán hàng / tiếp thị) vượt trội hơn so với các doanh nghiệp cùng ngành. Những công cụ này được xây dựng để nhắm mục tiêu hiệu quả và giúp cuộc sống của các nhóm bán hàng trở nên đơn giản hơn. Dưới đây là một số loại công cụ chính sẽ nâng cao quy trình bán hàng. (Không bao gồm CRM)

 • Bán hàng thông minh – giúp doanh nghiệp hiểu họ cần nói chuyện với ai, họ nên nói về điều gì và khi nào họ nên liên hệ.

 • Tăng tốc bán hàng – giúp cải thiện cả hiệu suất và hiệu quả với sự tham gia tốt hơn trong toàn bộ quy trình bán hàng.

 • Phân tích bán hàng – những phân tích này cung cấp một cái nhìn chi tiết; chia nhỏ doanh số bán hàng thành các phần dễ hiểu khi phân tích xem nhóm, sản phẩm và chiến dịch đang hoạt động tốt nhất ở đâu và nơi nào chúng nên cải thiện.

 • Năng suất bán hàng – giúp cải thiện năng suất của các nhóm bán hàng, cung cấp một loạt các công cụ tự động hóa và tiết kiệm thời gian cho phép các nhóm tập trung vào các khía cạnh quan trọng hơn của quy trình bán hàng.

 • Tự động hóa tiếp thị – giúp các công ty hợp lý hóa quy trình tiếp thị và tối ưu hóa chiến lược bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ tiếp thị như tiếp thị qua email, bài đăng trên mạng xã hội và tạo khách hàng tiềm năng.

 • Tiếp thị dựa trên tài khoản – giúp các nhà tiếp thị xây dựng các chiến dịch tiếp thị được cá nhân hóa, có thể mở rộng, đo lường kết quả của họ và cải thiện doanh thu.

 • Hỗ trợ bán hàng – giúp các doanh nghiệp theo dõi nội dung mà khách hàng tiềm năng tương tác, điều này có thể rất hữu ích khi phân tích nội dung có tác động.

 • Thành công của khách hàng – giúp doanh nghiệp xác định những khách hàng không hài lòng, thiết lập các nhiệm vụ thích hợp thành chuyển động và tăng khả năng giữ chân khách hàng.

 • Phần mềm Cấu hình, Giá, Báo giá (CPQ) – giúp doanh nghiệp tự động hóa vòng đời của quy trình đề xuất. Bắt đầu bằng thời gian một sản phẩm thể hiện ý định và kết thúc bằng việc gửi một báo giá chi tiết.

Nói về an ninh mạng, bạn sẽ coi điều gì là thực tiễn tốt nhất mà các tổ chức nên tuân theo hiện nay?

Với tư cách là nhà cung cấp SAAS, chúng tôi cần tính đến nhiều rủi ro và lỗ hổng liên quan đến các dịch vụ phần mềm thuê ngoài.

Hoạt động kinh doanh của SAAS nên tập trung vào các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật, đồng thời sử dụng các chiến lược giảm thiểu bằng cách tham khảo thông tin tình báo về mối đe dọa để ngăn chặn bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào biến thành một cuộc tấn công hoặc sự kiện toàn diện. Một phương pháp hay nhất khác là thiết lập các quy trình để xác định một cuộc tấn công an ninh mạng ngay khi nó xảy ra, sau đó thiết lập một nhóm phản hồi và khôi phục sẽ chẩn đoán sự cố, phân bổ tài nguyên và thiết lập kế hoạch khôi phục.

Các doanh nghiệp nên tạo ra một hệ thống quản lý danh tính và quyền truy cập xác thực và cho phép khả năng hiển thị của người dùng nội bộ và quyền truy cập vào dữ liệu khách hàng nhạy cảm. Dữ liệu nhạy cảm này cũng cần được bảo vệ theo quy định của ngành và bảo mật. Cuối cùng, các doanh nghiệp nên đảm bảo rằng họ tuân theo giao thức mã hóa và các quy định quản lý khóa do các cơ quan quản lý đặt ra.

Bạn có thể cho chúng tôi xem trước một số kế hoạch trong tương lai của bạn cho SmartReach không?

Chúng tôi hiện đang làm việc trên một số tính năng thú vị như:

 • Hộp thư đến của nhóm

 • LinkedIn như một kênh

 • Một số kênh khác như Cuộc gọi, SMS, WhatsApp

 • Tích hợp sâu hơn với CRM và tài liệu API cải tiến mới

Chúng tôi không chỉ nỗ lực cải tiến sản phẩm hiện tại mà còn phát triển các sản phẩm và tính năng mới chủ yếu giải quyết mối quan tâm về năng suất của các nhóm bán hàng.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://cybernews.com/security/akhilesh-betanamudi-smartreach-businesses-that-leverage-technology-outperform-their-peers/

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ