Charles MacBain, Nordhealth: “Chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi đáng kể đối với đám mây, đặc biệt là trong ngành thú y”

Đại dịch đã đẩy nhanh quá trình số hóa nhiều quy trình kinh doanh, tuy nhiên không phải mọi công ty hoặc tổ chức đều mong muốn áp dụng các giải pháp giúp quản lý dữ liệu khách hàng của họ.

Mặc dù các tổ chức chủ yếu tập trung vào việc triển khai các giải pháp an ninh mạng như đào tạo nâng cao nhận thức, tường lửa chống vi-rút và kết nối VPN để giữ cho mình được bảo vệ trong thời đại công nghệ không ngừng phát triển này, mức độ chú ý tương tự không hướng đến việc áp dụng các công cụ tối ưu hóa hoạt động. Vị khách của chúng tôi ngày nay tin rằng việc có một hệ thống quản lý thông tin chất lượng là rất quan trọng, vì nó không chỉ giúp bảo vệ dữ liệu của khách hàng mà còn tự động hóa các công việc tốn nhiều thời gian.

Để thảo luận về cách những đổi mới trong công nghệ có thể nâng cao hoạt động tại các phòng khám thú y, chúng tôi đã ngồi lại với Charles MacBain, Giám đốc điều hành của Nordhealth – một công ty cung cấp hệ thống quản lý thông tin giúp các chuyên gia thú y và trị liệu miễn phí làm công việc hành chính, để họ có thể tập trung vào việc chăm sóc cho bệnh nhân của họ.

Hãy quay trở lại thời kỳ đầu của Nordhealth. Hành trình của bạn như thế nào?

Nordhealth gia nhập thị trường Hệ thống Quản lý Thông tin Thực hành Thú y (PIMS) vào năm 2005. Kể từ đó, chúng tôi đã mở rộng ra hơn 30 quốc gia, nơi chúng tôi phục vụ hơn 20.000 chuyên gia thú y trên hơn 1750 phòng khám và bệnh viện thú y.

Bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi phần mềm quản lý hành nghề thú y của bạn được không? Các tính năng chính của nó là gì?

Provet Cloud là một PIMS dựa trên đám mây, mô-đun được xây dựng để giúp các chuyên gia thú y tiết kiệm thời gian cho các công việc hành chính và công việc lặp đi lặp lại để họ có thể tập trung vào việc chăm sóc chu đáo và làm hài lòng khách hàng của họ. Các tính năng chính bao gồm EMR đầy đủ, đặt phòng trực tuyến, thanh toán tích hợp, chương trình làm việc và lập kế hoạch thay đổi, mẫu, lời nhắc tự động, liên lạc với khách hàng và lập hóa đơn tự động.

Bạn sẽ xem xét một số vấn đề nghiêm trọng nhất mà ngành thú y và chăm sóc sức khỏe đang phải đối mặt ngày nay là gì?

Có một vài. Đầu tiên là khả năng tuyển dụng và giữ chân nhân tài. Các phòng khám thú y là môi trường có áp lực cao, và với sự gia tăng của việc nhận nuôi thú cưng trên toàn cầu, có quá nhiều công việc và không đủ thời gian trong ngày để hoàn thành mọi việc. Do đó, điều này ảnh hưởng đến cân bằng công việc / cuộc sống, gây kiệt sức và dẫn đến doanh thu cao trong ngành. Một người khác đang điều hành một doanh nghiệp. Các bác sĩ thú y đã đến trường để chăm sóc động vật, và việc đào tạo về quản lý và kinh doanh phù hợp trước đây rất khó có được.

Các sự kiện toàn cầu gần đây ảnh hưởng đến lĩnh vực công việc của bạn như thế nào? Có bất kỳ thách thức mới nào mà bạn phải thích nghi không?

Đại dịch Covid là một động lực thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và cũng tạo ra căng thẳng lớn đối với cộng đồng thú y vì sự gia tăng sở hữu vật nuôi và nhu cầu sức khỏe không phù hợp với năng lực của các chuyên gia thú y hiện có.

Theo bạn, một số thói quen tồi tệ nhất có thể khiến không chỉ khối lượng công việc của công ty mà cả dữ liệu khách hàng của họ gặp rủi ro là gì?

Phần mềm dựa trên máy chủ dễ bị rò rỉ dữ liệu và vi phạm dữ liệu hơn so với phần mềm đám mây hiện đại. Bằng cách nhấp vào liên kết sai trong email, chúng tôi đã thấy các phòng khám có hệ thống dựa trên máy chủ bị các bên độc hại giữ dữ liệu của họ làm con tin. Cũng có những phòng khám chống lại việc chuyển sang kỹ thuật số và vẫn giữ hồ sơ sức khỏe trên giấy tờ – một thứ dễ bị nhầm lẫn, có thể bị mất / hỏng và khó mở rộng quy mô khi bạn có lượng khách hàng tăng lên.

Bạn hy vọng sẽ thấy những khía cạnh khác trong cuộc sống của chúng ta được tự động hóa hoặc nâng cao bởi công nghệ trong tương lai gần?

Tôi hy vọng chứng kiến ​​sự minh bạch tốt hơn của hồ sơ y tế và tài liệu dễ tiếp cận sẽ giúp chủ sở hữu vật nuôi học cách chăm sóc động vật của họ hàng ngày.

Trong thời đại công nghệ không ngừng phát triển như hiện nay, bạn nghĩ đâu là phương pháp bảo mật quan trọng mà cả doanh nghiệp và cá nhân nên áp dụng?

Theo tôi, xác thực hai yếu tố và các giao thức bảo mật dựa trên vị trí địa chỉ IP là một số biện pháp quan trọng nhất mà bạn có thể có.

Vì sức khỏe là lĩnh vực tập trung chính của bạn, bạn nghĩ ngành công nghiệp phúc lợi sẽ phát triển như thế nào trong những năm tới?

Chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi đáng kể đối với đám mây, đặc biệt là trong ngành thú y. Tôi cũng nghĩ rằng sẽ có nhiều sự chú ý hơn đến tầm quan trọng của bảo mật dữ liệu và chủ quyền dữ liệu.

Bạn có muốn chia sẻ điều gì tiếp theo cho Provet Cloud không?

Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các tính năng giúp các chuyên gia thú y tiết kiệm thời gian cho quy trình công việc phổ biến nhất của họ thông qua tự động hóa và tích hợp liền mạch.

Chúng tôi cũng sẽ cải tiến các công cụ cho mối quan hệ bác sĩ thú y / khách hàng mạnh mẽ hơn, như nhắn tin hai chiều, tùy chọn sức khỏe từ xa, quyền truy cập vào hồ sơ vật nuôi bất kỳ lúc nào và các tính năng minh bạch khác. Và cuối cùng, hãy tập trung vào việc đơn giản hóa UX / UI và quy trình tích hợp để việc triển khai mất hàng giờ thay vì hàng ngày, trong khi năng lực sử dụng hệ thống sẽ tăng lên.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://cybernews.com/security/charles-macbain-nordhealth-we-should-see-a-significant-shift-to-the-cloud-especially-in-the-animal-health-industry/

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ