Chris Brown, Thuyết tương đối: “các giải pháp dựa trên đám mây đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn”

Các khối dữ liệu lớn không chỉ làm phức tạp các quy trình hoạt động mà còn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật đáng kể cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, có những giải pháp giúp tổ chức và bảo vệ các chi tiết nhạy cảm.

Khối lượng lớn dữ liệu, hàng đống thông tin và hàng nghìn tệp nằm im lìm – một số vấn đề trong tổ chức mà các công ty phải giải quyết. Rất may, có những công cụ có thể giúp quản lý, bảo mật và sắp xếp hiệu quả tất cả các tài liệu đó, chẳng hạn như RelativityOne.

Chúng tôi đã liên hệ với Chris Brown, Giám đốc sản phẩm tại Relativity, để tìm hiểu thêm về các giải pháp họ cung cấp và triển vọng của họ về khám phá điện tử.

Ra mắt vào năm 2001, Relativity đã phát triển thành một công ty thành công hoạt động từ nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới và phục vụ hàng nghìn người dùng. Làm thế nào mà ý tưởng về Thuyết Tương đối trở thành hiện thực?

Năm 2001, Andrew Sieja thành lập một công ty tư vấn phần mềm nhỏ, sau đó đã phát triển thành Relativity, một công ty công nghệ tuân thủ và pháp lý toàn cầu, dẫn đầu thị trường. Relativity có một chiếc ghế dài màu xanh lá cây trong khu vực lễ tân đã nổi tiếng tại công ty kể từ khi nó nằm trong nhà để xe của người sáng lập Andrew Sieja khi công ty mới thành lập. Thông điệp trên chiếc ghế dài rất đơn giản và phản ánh thái độ chung của công ty:

“Chúng tôi đã xây dựng công việc kinh doanh của mình trên chiếc ghế dài này. Chúng tôi đã mua nó với giá 25 đô la tại một cửa hàng bán xe để xe nên chúng tôi sẽ có một thứ gì đó thoải mái để ngồi. Nó bao gồm một chiếc giường, một phòng nghỉ, một phòng chờ, một bể suy nghĩ và thậm chí là một bàn làm việc của sinh viên thực tập. Chiếc ghế dài này cũng có trong nhiều phòng họp ban đầu và đã tham gia hàng trăm – nếu không muốn nói là hàng nghìn cuộc họp, các buổi họp cả đêm, các buổi chiến lược và các bữa tiệc triển khai vào đêm khuya. Nó cũng chìm trong lịch sử Thuyết Tương đối như bất kỳ người nào. Mô hình kinh doanh của chúng tôi đã thay đổi, bàn làm việc đã được thay thế và máy tính đã được nâng cấp, nhưng chiếc ghế dài vẫn còn ở đây ”.

Ngày nay, dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Mike Gamson, công ty toàn cầu của chúng tôi bao gồm hơn 1.200 nhân viên đam mê công nghệ và đang liên tục tìm ra những cách thức mới để làm cho phần mềm của chúng tôi linh hoạt hơn, có khả năng mở rộng và dễ sử dụng hơn, để hơn 300.000 người dùng có thể tìm thấy sự thật trong dữ liệu của họ — nhanh hơn.

Rõ ràng là bạn rất tự hào về các giải pháp RelativityOne và Relativity Trace của mình. Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về cả hai dịch vụ?

Chúng tôi đã tìm thấy một vị trí trong ngành bằng cách giúp các tập đoàn, công ty luật và cơ quan chính phủ giải quyết những thách thức đa dạng về dữ liệu. Ngày nay, trọng tâm của chúng tôi vẫn giống nhau: sản phẩm SaaS của chúng tôi, RelativityOne, đã trở thành sản phẩm phát triển nhanh nhất trong lịch sử của công ty chúng tôi, cung cấp tất cả các chức năng mà khách hàng của chúng tôi cần trong một nền tảng đám mây toàn diện và an toàn.

RelativityOne là một sản phẩm đám mây có thể mở rộng được hỗ trợ bởi sức mạnh của tự động hóa và trí tuệ nhân tạo tích hợp (AI). Với RelativityOne, người dùng có thể hợp lý hóa ngăn xếp công nghệ của họ để quản lý khối lượng lớn dữ liệu phức tạp, không có cấu trúc. RelativityOne giúp người dùng bảo vệ dữ liệu nhạy cảm nhất của họ và giảm thiểu rủi ro bằng cách chủ động ngăn chặn mối đe dọa, giám sát 24/7, quy trình bảo mật tự động và các chứng nhận tuân thủ hàng đầu

Chúng tôi cũng cung cấp Relativity Trace, một nền tảng giám sát thông tin liên lạc tốt nhất trong lớp, cho phép các nhóm tuân thủ toàn quyền kiểm soát cách họ giám sát rủi ro. Các nhóm tuân thủ tại một số tổ chức tài chính, dược phẩm và năng lượng được quản lý lớn nhất sử dụng Theo dõi tương đối để chủ động phát hiện các hành vi sai trái theo quy định như giao dịch nội gián, thông đồng và các hành vi không tuân thủ khác. Khả năng giám sát sâu của Relativity Trace tận dụng máy học và AI để phát hiện các rủi ro mục tiêu phức tạp. Ngày nay, nó là nền tảng SaaS có sẵn trên toàn cầu trong việc giám sát thông tin liên lạc – cung cấp quy mô và người dùng công nghệ chỉ có thể truy cập vào đám mây. Sau khi chúng tôi mua lại Text IQ gần đây, Relativity Trace sẽ nâng cấp khả năng AI của nó, đặc biệt là về xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học sâu.

Tại Relativity, bạn chuyên về một lĩnh vực gọi là khám phá điện tử. Bạn có thể giải thích ngắn gọn quy trình này là gì không?

Khám phá điện tử — hay khám phá điện tử — là một quá trình đầy thử thách tìm kiếm và phân tích dữ liệu điện tử trong quá trình điều tra hoặc tố tụng pháp lý. Khi khối lượng dữ liệu tăng theo cấp số nhân và các nguồn dữ liệu mới được giới thiệu mỗi ngày, các nhóm pháp lý có nhiều thứ hơn để sắp xếp và cần một cách hiệu quả để thu thập, tìm kiếm, phân tích và tạo ra bằng chứng điện tử.

Đại dịch đã ảnh hưởng đến ngành luật như thế nào? Có bất kỳ thách thức mới nào mà bạn phải thích nghi không?

  • Chấp nhận áp dụng kỹ thuật số: Vì sự cần thiết, các luật sư đã trở nên tự chủ về công nghệ hơn bao giờ hết. Nó làm tăng đáng kể việc áp dụng công nghệ đám mây và đã chứng minh các giải pháp SaaS end-to-end quan trọng như thế nào để duy trì tính liên tục của doanh nghiệp.
  • Các cuộc tấn công mạng gia tăng: Tin tặc đang triển khai một số cuộc tấn công mạng tinh vi nhất từng thấy và ngành luật pháp là mục tiêu chính. Các công ty luật và bộ phận pháp lý hấp dẫn đối thủ vì họ xử lý một lượng lớn thông tin, dữ liệu và tiền bạc nhạy cảm của khách hàng. Relativity vẫn cam kết bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của khách hàng.
  • Sự bùng nổ trong cộng tác và dữ liệu trò chuyện: Với tính chất công việc trở nên cộng tác hơn trên các nền tảng công nghệ doanh nghiệp, dữ liệu này không thể tiếp tục được phân tích như email vì các nhóm có thể mất ngữ cảnh có giá trị và siêu dữ liệu duy nhất cho các nền tảng đó. Đó là lý do tại sao trong năm nay, Relativity đã mua lại VerQu, một công ty phần mềm quản lý dữ liệu giúp các tổ chức di chuyển và thu thập dữ liệu liên lạc cho các mục đích lưu giữ hồ sơ và tuân thủ. Việc tích hợp VerQu vào các sản phẩm SaaS của Relativity sẽ chuyển đổi cách các tổ chức xử lý dữ liệu cộng tác và trò chuyện.
  • Đẩy nhanh tốc độ đổi mới với AI: Việc áp dụng các giải pháp được hỗ trợ bởi AI là rất quan trọng để giảm thời gian xem xét và đánh giá, đồng thời giúp các luật sư tập trung vào công việc có ý nghĩa và quan trọng đối với khách hàng của họ. Để giúp khách hàng của chúng tôi giải quyết một loạt các thách thức dữ liệu đa dạng và trang bị cho họ bộ công cụ AI mạnh hơn nữa để mang lại nhiều giá trị hơn, Relativity đã mua lại Text IQ, một công ty 100 AI hàng đầu và có kế hoạch tiếp tục đầu tư đáng kể vào AI để đẩy nhanh con đường của chúng tôi đến trở thành công ty quản lý dữ liệu phi cấu trúc dựa trên AI.

Sự gia tăng gần đây của các giải pháp đám mây có làm phức tạp thêm việc khám phá điện tử theo bất kỳ cách nào không?

Sự gia tăng của các giải pháp đám mây là cấp thiết để đơn giản hóa và hợp lý hóa việc khám phá điện tử. Trước sự bùng nổ của đại dịch, chắc chắn rằng đám mây là cách khả thi nhất để không chỉ tồn tại trong kinh doanh ngày nay mà còn phát triển mạnh mẽ. Ngành công nghiệp khám phá điện tử đã chuyển hướng sang các giải pháp SaaS được xây dựng trên đám mây công cộng — thường là trong Microsoft Azure — vì những lợi ích của việc mở rộng quy mô và hiệu suất, cải tiến bảo mật và quyền truy cập vào sự đổi mới. Một năm rưỡi qua chỉ mới thúc đẩy đà phát triển và tăng nhu cầu đối với các giải pháp dựa trên đám mây do sự chuyển dịch liên tục của dữ liệu doanh nghiệp sang đám mây và các nhiệm vụ làm việc từ xa. Do đó, các giải pháp dựa trên đám mây đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn. Ngoài ra, nhiều tổ chức đã học được rằng hoạt động trên đám mây đơn giản là cách an toàn nhất để thực hiện các quy trình công việc quan trọng xung quanh dữ liệu nhạy cảm cao cho các mục đích như khám phá điện tử, điều tra, giám sát, v.v.

Từ kinh nghiệm của bạn, những lý do phổ biến nhất mà một tổ chức có thể chọn tham gia khám phá điện tử là gì?

Với sự bùng nổ dữ liệu khổng lồ và các nguồn thông tin mới xuất hiện mỗi ngày, việc tìm ra sự thật bị chôn vùi trong đó gần như là điều không thể. Các tổ chức sử dụng khám phá điện tử để giúp họ sắp xếp dữ liệu và giải quyết các vấn đề phức tạp về dữ liệu trong quá trình kiện tụng, điều tra và các dự án tuân thủ.

Bên cạnh việc khám phá dữ liệu, bạn thấy những giải pháp pháp lý kỹ thuật số nào khác sẽ sớm trở nên phổ biến?

Mặc dù tôi không thể xác định chính xác một giải pháp sẽ trở nên phổ biến, nhưng tôi có thể nói rằng các giải pháp pháp lý trong tương lai sẽ cần cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch, an toàn và trực quan để có sức mạnh duy trì – và AI là thành phần quan trọng để tạo nên điều đó khả thi. Trên thực tế, đó là một trong những lý do gần đây chúng tôi đã mua lại Text IQ, công ty tiên phong trong các giải pháp khám phá dữ liệu, bảo mật và quyền riêng tư được hỗ trợ bởi AI.

Ví dụ, việc tiến hành đánh giá đặc quyền có thể mất hàng nghìn giờ và dễ xảy ra lỗi do con người – khiến doanh nghiệp có nguy cơ chia sẻ thông tin đặc quyền. Giải pháp được hỗ trợ bởi AI của Text IQ giúp giảm thời gian và chi phí thực hiện đánh giá tài liệu đặc quyền lên tới 75% và giảm đáng kể rủi ro liên quan. Ngoài ra, AI của Text IQ có thể được sử dụng để tăng tốc và tăng độ chính xác của quy trình phản hồi vi phạm dữ liệu. Một phản hồi vi phạm hoàn toàn là một nỗ lực thủ công đáng kể dễ xảy ra sai sót. AI của Text IQ thay đổi điều đó và thành thạo trong việc xác định thông tin theo những cách mà các cụm từ thông dụng và tìm kiếm từ khóa thường bỏ sót. Những khả năng này thúc đẩy phản ứng vi phạm dữ liệu mạnh mẽ và các giải pháp yêu cầu quyền truy cập chủ thể dữ liệu.

Chia sẻ với chúng tôi, điều gì tiếp theo cho Thuyết tương đối?

1. Mở rộng toàn cầu: Là một phần trong cam kết của RelativityOne để làm cho RelativityOne và nền tảng giám sát giao tiếp được hỗ trợ bởi AI của nó, Relativity Trace dễ tiếp cận hơn và để đảm bảo khách hàng của Relativity có thể tiếp tục phát triển trên toàn cầu cùng với các khách hàng tương ứng của họ, cả hai sản phẩm hiện đã có mặt tại 14 khu vực địa lý. Vào năm 2022, Relativity có kế hoạch mở rộng hơn nữa dấu ấn toàn cầu của mình, bổ sung thêm tính khả dụng ở Nhật Bản, Pháp và Nam Phi.

2. Đầu tư vào AI: Khi khối lượng và độ phức tạp của dữ liệu phi cấu trúc tiếp tục tăng và các nhóm pháp lý phải đối mặt với yêu cầu làm nhiều hơn với ít hơn, chúng tôi sẽ sử dụng AI trên Tương đối để giúp tăng cường nỗ lực của bạn, đưa thông tin chi tiết hữu ích vào tầm tay bạn và cho phép bạn giải quyết vấn đề tuân thủ và luật pháp hiện đại những thách thức. Chúng tôi sẽ thực hiện điều này bằng cách đầu tư vào ba lĩnh vực chính:

  • Thiết lập các dịch vụ đám mây AI và lớp dữ liệu lớn để hỗ trợ việc tạo và tối ưu hóa hàng nghìn mô hình học máy, cung cấp các khả năng AI tốt nhất hiện có trên RelativityOne, Relativity Trace, Text IQ, Relativity Patent, v.v.

  • Bổ sung và ứng dụng tài năng AI đẳng cấp thế giới để giải quyết những thách thức độc đáo trong ngành của chúng tôi, thông qua việc phát triển các nhóm trong nội bộ và thực hiện các thương vụ mua lại chiến lược như Text IQ.

  • Tập trung nhiều vào sự giao thoa giữa AI và UI, trải nghiệm người dùng của chúng tôi và suy nghĩ chín chắn về cách chúng tôi có thể mở khóa hiệu suất và trao quyền cho nhóm của bạn đối với các quy trình công việc chính.

3. Tích hợp liên tục để thu thập dữ liệu liền mạch: Vũ trụ các nguồn dữ liệu có sẵn của Relativity sẽ tiếp tục mở rộng nhanh chóng trong những năm tới với việc hỗ trợ thêm cho nhiều nội dung cuộc họp ảo hơn cho các ứng dụng như Zoom, Cisco Webex và Google Meet. Tương đối cũng sẽ hỗ trợ nhiều giải pháp lưu trữ đám mây hơn như Box và SharePoint và các giải pháp nhắn tin phổ biến trong các dịch vụ tài chính như Bloomberg và các kho lưu trữ như Proofpoint.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://cybernews.com/security/chris-brown-relativity-cloud-based-solutions-are-quickly-becoming-the-standard/

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.