Felipe Rossi, Brascloud: “Những thách thức lớn đối với an ninh mạng có mối quan hệ với sức mạnh máy tính”

Các sự kiện toàn cầu gần đây đã thúc đẩy việc áp dụng đám mây. Sự phụ thuộc được thiết lập để tiếp tục, đặc biệt là khi làm việc từ xa làm trung tâm.

Chuyển sang đám mây đã vĩnh viễn thay đổi cách tài nguyên được lưu trữ, truy cập và chia sẻ. Nó cũng cung cấp những cách thức mới để tiến hành kinh doanh bằng cách cho phép các công ty vượt lên trên cơ sở hạ tầng CNTT tại chỗ thông thường.

Gần đây, chúng tôi đã mời Felipe Rossi, Giám đốc điều hành của Brascloud – một công ty cung cấp điện toán đám mây ở chế độ “đám mây công cộng” của Cơ sở hạ tầng dữ liệu dưới dạng dịch vụ (IaaS) – trò chuyện ngắn gọn về những thay đổi gần đây trong thế giới đám mây.

Ý tưởng về Brascloud bắt nguồn như thế nào? Hành trình của bạn như thế nào?

Hành trình của chúng tôi bắt đầu vào năm 2013, khi chúng tôi tạo ra một nhánh rẽ / xoay trục kinh doanh, trọng tâm của công ty để trở thành một giải pháp thay thế cho đám mây công cộng, chẳng hạn như AWS. Chúng tôi đã làm việc gần 3 năm để đưa ra MVP. Cuối năm 2015 bắt đầu vào năm 2016. Chúng tôi đã chạy với một số khách hàng trong khu vực sẵn có đầu tiên của chúng tôi.

Với phiên bản đầu tiên ổn định và với các hoạt động của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng mở khoản vốn đầu tiên cho các nhà đầu tư thiên thần. Năm 2017, chúng tôi làm lại thương hiệu, khu vực thương mại và tiếp thị cho đến cuối năm 2019.

Cuối năm 2019, bắt đầu từ năm 2020, chúng tôi thực hiện tiếp thị và mở thêm hai khu vực khả dụng. Cuối năm 2021, chúng tôi đạt 1 triệu doanh thu hàng năm.

Vào năm 2022, chúng tôi tiếp tục phát triển, chúng tôi có nhiều giải pháp hơn với các giải pháp đám mây của DBaaS, Container như một dịch vụ, tích hợp Terraform, Giải pháp CDN + WAF và dự định mở thêm hai khu vực khả dụng ở Chile và Colombia.

Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về những gì bạn làm được không? Những thách thức chính mà bạn giúp định hướng là gì?

Chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn chỉnh về IaaS Đám mây công cộng, chúng tôi cũng đang sử dụng LATAM cho AWS, Azure, Google, v.v. Thanh toán mỗi giờ, với 3 vùng khả dụng. Cung cấp tài nguyên DBaaS, CaaS, IaaS, CDN + WAF và giải pháp IaaS hoàn chỉnh, tất cả tài nguyên được trả mỗi giờ.

Thách thức chính của chúng tôi là các doanh nghiệp và mọi người không tin rằng các công ty Brazil tạo ra các giải pháp hoàn chỉnh về IaaS Đám mây công cộng với việc thanh toán toàn bộ tài nguyên mỗi giờ.

Một số thách thức khó khăn nhất khi phát triển các ứng dụng đám mây là gì?

Một trong những thách thức lớn là việc phân phối các Vùng sẵn sàng trong cổng thông tin duy nhất cho khách hàng để tạo ra các nguồn lực với sự tự động hóa hoàn toàn.

Bạn có nghĩ rằng các sự kiện toàn cầu gần đây ảnh hưởng đến cách mọi người tiếp cận các giải pháp đám mây không?

Đúng vậy, việc tổ chức sự kiện toàn cầu cho Cloud có tiềm năng lớn trong việc tối đa hóa ngày càng nhiều thị trường cung cấp các giải pháp nhanh chóng, an toàn qua Internet cho mọi đối tượng khách hàng.

Theo bạn, các chủ doanh nghiệp mới nên tập trung vào những giải pháp CNTT và an ninh mạng nào?

Những thách thức lớn đối với an ninh mạng có mối quan hệ với sức mạnh máy tính và IOT / 5G, những thứ mang lại khả năng tạo ra tác động lớn.

Khi nhiều công ty chuyển khối lượng công việc của họ lên đám mây, có bất kỳ chi tiết nào có thể bị bỏ qua khi thực hiện chuyển đổi không?

Sự chú ý chính cần thiết là kiến ​​trúc của mỗi khối lượng công việc cần thiết, đám mây và tại chỗ có sự khác biệt lớn và cần được chú ý để bắt đầu với kiến ​​trúc chính xác.

Nếu quy trình này không hoạt động chính xác, khách hàng có thể hơi ngạc nhiên với việc thanh toán trên đám mây.Bạn nghĩ các công ty thuộc mọi quy mô hiện nay nên áp dụng những phương pháp hay nhất nào để duy trì hoạt động từ xa trơn tru và an toàn?

Kiểm soát truy cập, truy cập bảo mật với VPN, cập nhật môi trường, chính sách bảo mật luôn được cập nhật, chính sách sao lưu và các kịch bản sao chép khi cần thiết cho khối lượng công việc quan trọng.

Bạn nghĩ cảnh quan đám mây sẽ phát triển như thế nào trong vài năm tới?

Tôi thấy ngày càng có nhiều kịch bản hợp nhất ở một số người chơi lớn, dựa trên khả năng về quy mô và giảm chi phí mà đám mây mang lại cho các doanh nghiệp và con người. Thị trường trong 10 năm tới sẽ củng cố hiệu quả.

Tương lai nào dành cho Brascloud?

Chúng tôi đang phát triển gấp 2 lần lên 3 lần mỗi năm, với việc mở rộng sang Chile và Colombia, chúng tôi đang củng cố Dịch vụ đám mây của mình cho các dịch vụ khu vực phân phối LATAM với giải pháp Đám mây công cộng cao cho thị trường này.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://cybernews.com/security/felipe-rossi-brascloud-the-big-challenges-for-cybersecurity-have-a-relationship-with-computer-power/

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ