Aker BP bị cháy vì Kế hoạch Tiêm chủng Bắt buộc Covid | Rigzone

Công ty dầu khí Aker BP đã nhận được nhiều lời chỉ trích về việc ủy ​​quyền vắc xin Covid-19 cho các nhân viên làm việc ở nước ngoài của công đoàn công nhân dầu khí ngoài khơi Na Uy Industri Energi.

Industri Energi cho biết trong một tuyên bố vào đầu tuần này rằng Aker BP có kế hoạch đưa ra các yêu cầu về vắc xin cho tất cả các công nhân làm việc ngoài khơi của mình như một phần của biện pháp bảo vệ chống lại coronavirus bắt đầu từ tháng 2 năm 2022.

Điều đáng chú ý là nếu nhân viên nào không đáp ứng được yêu cầu mới, họ sẽ được bố trí công việc thay thế trên bờ thay vì ngoài khơi.

Các quy tắc mới của Aker BP ngụ ý rằng những người lao động ngoài khơi đã được tiêm phòng hoặc xét nghiệm dương tính trong năm trước khi họ ra khơi. Đối với vắc xin, người lao động phải được tiêm đầy đủ hoặc ít nhất là tiêm mũi đầu tiên từ ba đến mười lăm tuần trước khi triển khai ra nước ngoài.

“Chúng tôi đồng ý rằng chúng tôi phải bảo vệ nhân viên và nhà cung cấp của mình theo cách tốt nhất có thể, nhưng điều đó cũng đòi hỏi chúng tôi phải tham gia vào cách điều đó xảy ra và cách nhân viên và nhà cung cấp của chúng tôi được chăm sóc trong quá trình này,” Ingard Haugeberg, Industri Energi của lãnh đạo câu lạc bộ ABC, cho biết.

“Công ty đã không có cuộc thảo luận hoặc liên quan đến chúng tôi theo bất kỳ cách nào về việc điều này sẽ xảy ra như thế nào,” Haugeberg nói thêm và bày tỏ sự thất vọng của anh ấy với cách tiếp cận của công ty trong vụ việc cũng như thực tế là không có sự tham gia của câu lạc bộ hay an ninh. dịch vụ trước.

Phó giám đốc Industri Energi, Lill-Heidi Bakkerud, cho biết: “Chúng tôi rất chỉ trích quá trình mà Aker BP đã thực hiện. “Aker BP đã quyết định đưa ra các biện pháp xâm nhập đối với nhân viên của mình mà không liên quan đến câu lạc bộ hoặc dịch vụ an ninh. Nó không bền vững ”.

Bà chỉ ra rằng cần phải đánh giá rủi ro kỹ lưỡng, với sự tham gia của nhân viên. Và một số câu hỏi cần được làm rõ. Bakkerud khuyến khích công ty dành thêm một chút thời gian và tiến hành một quy trình có trật tự về sau với sự tham gia thích hợp của đại diện nhân viên.

Aker BP cũng đang thực hiện một thương vụ sáp nhập lớn với mảng kinh doanh dầu khí của Lundin. Cả hai đã đồng ý hợp nhất vào tháng 12 năm 2021 và công ty mới dự kiến ​​sẽ là công ty E&P niêm yết lớn nhất tập trung độc quyền vào Thềm lục địa Na Uy.

Để liên hệ với tác giả, hãy gửi email bojan.lepic@rigzone.comThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/aker_bp_under_fire_over_mandatory_covid_vaccination_plan-14-jan-2022-167588-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ