AP cho biết tàu chở dầu bị máy bay không người lái tấn công ngoài khơi Oman

Một tàu chở dầu có liên quan đến một tỷ phú Israel đã bị tấn công bởi một máy bay không người lái ngoài khơi Oman vào tối thứ Ba, Associated Press đưa tin, trích dẫn một quan chức quốc phòng giấu tên.

Dầu thô Brent tăng trước khi giảm trở lại mức 93,75 USD/thùng vào lúc 5:09 chiều tại Singapore vào thứ Tư.

Con tàu này là tàu chở dầu Pacific Zircon mang cờ Liberia, AP đưa tin hôm thứ Tư. Con tàu được vận hành bởi Công ty vận tải biển Đông Thái Bình Dương có trụ sở tại Singapore, cuối cùng thuộc sở hữu của tỷ phú người Israel Idan Ofer.

Con tàu được nhìn thấy lần cuối báo hiệu vị trí của nó ở Vịnh Ô-man vào tối thứ Ba, theo dữ liệu theo dõi tàu do Bloomberg tổng hợp.

Hạm đội thứ năm của Hoa Kỳ, có trụ sở tại Bahrain và Cơ quan Hoạt động Thương mại Hàng hải của Vương quốc Anh, cơ quan giám sát vận chuyển trong khu vực, cho biết họ đã biết về một sự cố vận chuyển ở Vịnh Oman. Người phát ngôn của Hạm đội 5, chịu trách nhiệm về các hoạt động của hải quân Mỹ trong khu vực, cho biết họ đang theo dõi tình hình và có thể cung cấp thông tin cập nhật sau.

Bộ Quốc phòng Israel đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/wire/ap_says_oil_tanker_hit_by_drone_off_oman-16-nov-2022-171059-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ