Bắc Mỹ thêm 22 giàn khoan khác | Rigzone

Bắc Mỹ đã bổ sung thêm 22 giàn khoan trong tuần, theo số lượng giàn khoan quay mới nhất của Baker Hughes, được công bố vào ngày 17 tháng 6.

Baker Hughes tiết lộ tổng số giàn khoan ở Bắc Mỹ lên tới 896. Mười lăm trong số 22 bổ sung đến từ Canada, trong khi bảy giàn khoan còn lại đến từ Hoa Kỳ, số lượng giàn khoan được nêu ra. Số lượng giàn khoan trước đó của Baker Hughes, được công bố vào ngày 10 tháng 6, cho thấy rằng Bắc Mỹ tăng thêm 30 giàn khoan trong tuầnvà số lượng giàn khoan trước đó, được công bố vào ngày 3 tháng 6, cho thấy rằng tổng số Số lượng giàn khoan Bắc Mỹ đã tăng 14 tuần so với tuần trước.

15 giàn khoan bổ sung hàng tuần của Canada đã nâng tổng số giàn khoan của nước này lên 156, bao gồm 104 giàn khoan dầu và 52 giàn khoan khí đốt, và bảy giàn khoan bổ sung hàng tuần của Hoa Kỳ đã nâng tổng số giàn khoan của Mỹ lên 740, bao gồm 584 giàn khoan dầu, 154 giàn khoan khí đốt, và Baker Hughes nhấn mạnh hai giàn khoan linh tinh. Trong tổng số 740 giàn khoan của Hoa Kỳ, 721 giàn khoan là giàn khoan trên đất liền, 16 giàn khoan ngoài khơi và ba giàn khoan nước nội địa, Baker Hughes chỉ ra.

Theo Baker Hughes, Bắc Mỹ đã bổ sung thêm 309 giàn khoan so với con số của năm trước. Trong con số này, 270 giàn khoan đến từ Mỹ – bao gồm 211 giàn khoan dầu, 57 giàn khoan khí đốt và hai giàn khoan khác – trong khi 39 giàn khoan đến từ Canada – bao gồm 30 giàn khoan dầu và 9 giàn khoan khí đốt – Baker Hughes tiết lộ.

Baker Hughes, công ty đã ban hành số lượng giàn khoan quay cho ngành dầu khí từ năm 1944, mô tả các số liệu này như một phong vũ biểu kinh doanh quan trọng cho ngành khoan và các nhà cung cấp của nó. Công ty lấy được thông tin vị trí giàn khoan đang hoạt động một phần từ Enverus, công ty sản xuất số lượng giàn khoan hàng ngày bằng cách sử dụng các đơn vị theo dõi GPS.

Để liên hệ với tác giả, hãy gửi email andreas.exarheas@rigzone.comThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/north_america_adds_another_22_rigs-20-jun-2022-169398-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ