Bộ trưởng Năng lượng mới của Vương quốc Anh được bổ nhiệm | Rigzone

Jacob Rees-Mogg đã được bổ nhiệm làm Ngoại trưởng mới của Vương quốc Anh về Chiến lược Kinh doanh, Năng lượng và Công nghiệp, sau khi Liz Truss trở thành Thủ tướng mới của nước này vào ngày 6 tháng 9.

Bình luận về việc bổ nhiệm mới của mình, Rees-Mogg cho biết trong một tuyên bố trên Twitter, “rất vinh dự khi được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Ngoại giao mới về Chiến lược Kinh doanh, Năng lượng và Công nghiệp”.

“Tôi mong muốn được phục vụ Thủ tướng và đất nước trong thời gian đầy thử thách phía trước,” ông nói thêm trong tuyên bố.

Trong một tuyên bố riêng trên Twitter được đăng trên trang chính thức của mình, Rees-Mogg cho biết, “với tư cách là Bộ trưởng Kinh doanh, nhiệm vụ quan trọng của tôi là cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và giá cả phải chăng cho người dân Anh và làm cho nền kinh tế trở nên hiệu quả, đổi mới và năng động nhất có thể”.

“Đây sẽ là bộ phận thúc đẩy sự phát triển,” ông nói thêm.

Trong một tuyên bố trên Twitter trên trang của mình, Bộ Kinh doanh, Năng lượng và Chiến lược Công nghiệp (DBEIS) tiết lộ rằng Rees-Mogg đã được chào đón tại văn phòng DBEIS vào tối hôm qua, bao gồm cả Thư ký thường trực Sarah Munby.

Theo trang web của chính phủ Vương quốc Anh, Ngoại trưởng có trách nhiệm chung về DBEIS, tập hợp các trách nhiệm về kinh doanh, chiến lược công nghiệp, khoa học, đổi mới và năng lượng.

Điều này bao gồm việc dẫn dắt mối quan hệ của chính phủ với doanh nghiệp, đảm bảo rằng đất nước có nguồn cung cấp năng lượng an toàn đáng tin cậy, giá cả phải chăng và sạch, đồng thời đảm bảo Vương quốc Anh luôn dẫn đầu về khoa học, nghiên cứu và đổi mới, trang web lưu ý.

Kwasi Kwarteng, người được bổ nhiệm làm Thủ tướng Chính phủ vào ngày 6 tháng 9, là Ngoại trưởng của Bộ Kinh doanh, Năng lượng và Chiến lược Công nghiệp từ ngày 8 tháng 1 năm 2021 đến ngày 6 tháng 9 năm 2022.

Trước khi đảm nhiệm vai trò mới nhất của mình, Rees-Mogg là Bộ trưởng Bộ Ngoại giao (Bộ trưởng về Cơ hội Brexit và Hiệu quả của Chính phủ) trong Văn phòng Nội các từ ngày 8 tháng 2 năm 2022 đến ngày 6 tháng 9 năm 2022.

Để liên hệ với tác giả, hãy gửi email andreas.exarheas@rigzone.comThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/new_uk_energy_secretary_appointed-07-sep-2022-170259-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ