Các công ty Hoa Kỳ đã hoàn thành 14 đường ống dẫn chất lỏng dầu mỏ | Rigzone

Vào năm 2021, các công ty đường ống đã hoàn thành 14 dự án đường ống dẫn chất lỏng dầu mỏ ở Hoa Kỳ, theo Cơ sở dữ liệu về các dự án đường ống dẫn chất lỏng được cập nhật gần đây của EIA.

Theo Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ, tổng số này bao gồm bảy dự án đường ống dẫn dầu thô và bảy dự án đường ống dẫn khí hydrocarbon lỏng. Không có dự án đường ống sản phẩm dầu nào được hoàn thành trong năm ngoái.

Trong số 14 dự án đã hoàn thành, sáu dự án là đường ống mới trong khi năm dự án là mở rộng hệ thống hiện có. Hai dự án đảo ngược hướng hàng hóa lưu chuyển theo đường ống và một dự án là sự thay đổi hàng hóa được vận chuyển theo đường ống.

Cơ sở dữ liệu về các dự án đường ống chất lỏng của EIA chứa thông tin về các dự án ở các giai đoạn xây dựng khác nhau. Trong năm 2021, 11 dự án đã được công bố và 2 dự án được liệt kê là đang xây dựng. Thêm 10 dự án bị hủy bỏ vĩnh viễn và 5 dự án bị tạm dừng tính đến cuối năm 2021.

Một số công trình hoàn thiện đáng chú ý trong năm 2021 bao gồm Tuyến số 3 và Tuyến số 61 của Enbridge, là hai dự án mở rộng vận chuyển dầu thô từ Alberta, Canada, đến Illinois. Tuyến 3 đi từ Alberta đến Superior, Wisconsin. Tuyến 61 đi từ Superior đến Pontiac, Illinois.

Dự án Đường ống Marathon – Capline Reversal đã đảo ngược hướng của đường ống đến một đường ống chảy về phía nam bắt nguồn từ Patoka, Illinois, và chảy xuống các nhà ga khác nhau ở St. James, Louisiana.

Dự án Mở rộng Đường ống Tiếp cận Dakota (DAPL) là một dự án đường ống lớn nữa được hoàn thành vào năm 2021. Dự án này đã tăng công suất lên 180.000 thùng mỗi ngày cùng với hệ thống DAPL bằng cách thêm mã lực và một số sửa đổi và nâng cấp tại các trạm bơm. Hệ thống DAPL chạy từ Bắc Dakota, qua Nam Dakota và Iowa, và kết thúc gần Patoka, Illinois.

EIA tuyên bố rằng Cơ sở dữ liệu về các dự án đường ống dẫn chất lỏng của họ tổng hợp thông tin về hơn 250 dự án đường ống dẫn chất lỏng trong tương lai, đang thực hiện và trong quá khứ ở Hoa Kỳ.

Các đường ống này vận chuyển dầu thô, chất lỏng khí hydrocacbon và các sản phẩm dầu mỏ – bao gồm xăng, dầu diesel, nhiên liệu máy bay và các sản phẩm lọc dầu khác. Một số dự án có liên quan đến nhau và có thể mang cùng một loại nhiên liệu đến đích cuối cùng của chúng. Do đó, việc cộng công suất của tất cả các dự án lại với nhau sẽ dẫn đến việc đánh giá quá cao hoặc tính kép một số công suất đường ống.

Để liên hệ với tác giả, hãy gửi email bojan.lepic@rigzone.comThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/eia_us_companies_completed_14_petroleum_liquids_pipelines-21-jan-2022-167655-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ