California Rủi ro mất điện khuyến nghị Nhà máy sản xuất để xây dựng lưới điện riêng | Rigzone

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bàn chải lặp đi lặp lại của California bị mất điện chứng tỏ quá nhiều cho Taylor Farms.

Nhà cung cấp nông sản, có trụ sở tại nông trại John Steinbeck nổi tiếng, không thể để mất việc bảo quản lạnh tại các cơ sở của mình nơi rau diếp và rau được cắt tỉa, trộn thành món salad và đóng gói để bán. Vì vậy, làm việc với Bloom Energy Corp., Taylor Farms đang lắp đặt một lưới điện siêu nhỏ tại cơ sở rộng 450.000 foot vuông gần San Juan Bautista – nơi lớn nhất của nó – được cung cấp năng lượng bằng pin nhiên liệu, tấm pin mặt trời và pin trong nỗ lực chấm dứt sự phụ thuộc của nhà máy vào nguồn năng lượng căng thẳng của California lưới điện.

Wyatt Maysey, giám đốc phụ trách tính bền vững của Taylor Farms, cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Đối với sản phẩm tươi sống, nơi bạn đang dựa vào làm lạnh, nếu điều đó giảm xuống, nó có thể có tác động rất lớn. Ông nói, nếu mô hình hoạt động hiệu quả, công ty có thể triển khai nó tại nhiều cơ sở hơn khi lo ngại về sự ổn định của lưới điện gia tăng. Nó có các nhà máy trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Mexico.

Những mối quan tâm đó đã trở thành điểm bán hàng chính của Bloom, có trụ sở tại San Jose. Các tế bào nhiên liệu của công ty tạo ra điện thông qua phản ứng điện hóa chứ không phải đốt cháy, và lúc đầu Bloom nhấn mạnh lợi ích của chúng đối với môi trường và khí hậu. Nhưng khi thời tiết khắc nghiệt đã gây ra tình trạng mất điện ở California, Texas và Puerto Rico, Bloom ngày càng sử dụng độ tin cậy như một chiêu trò bán hàng.

Sharelynn Moore, giám đốc tiếp thị và phát triển kinh doanh của công ty, cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Chắc chắn, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt không may và lưới điện căng thẳng, nó thực sự đáp ứng được đề xuất giá trị của Bloom.

Bloom thiết kế microgrid, hợp tác với Ameresco Inc. và Concept Clean Energy. Hệ thống sẽ bao gồm đủ pin nhiên liệu để tạo ra 6 megawatt điện, khoảng đủ để cung cấp cho 4.500 ngôi nhà. Các tấm pin mặt trời sẽ cung cấp thêm 2 megawatt điện, được hỗ trợ bởi 2 megawatt pin.

Các tế bào nhiên liệu sẽ chạy bằng khí tự nhiên nhưng có thể được chuyển đổi để chạy bằng hydro trong tương lai, nếu nó được phổ biến rộng rãi. Maysey cho biết, khoảng 1,3 megawatt của các tấm pin mặt trời đã được lắp đặt và toàn bộ dự án có thể được đưa vào hoạt động vào năm tới. Tổng vốn đầu tư từ Taylor Farms sẽ vào khoảng 30 triệu đô la, và Maysey cho biết dự án sẽ tự hoàn vốn trong vòng 5 đến 7 năm.

Sau khi vận hành, lưới điện siêu nhỏ sẽ cung cấp tất cả lượng điện cần thiết cho cơ sở hoạt động cả ngày lẫn đêm. Hiện tại, nhà máy sẽ vẫn gắn với lưới điện, ít nhất là cho đến khi Taylor Farms tin rằng nhà máy có thể tự vận hành.

“Rõ ràng là rất khó để cắt đứt sợi dây và quay trở lại,” Maysey nói.

Để liên hệ với tác giả của câu chuyện này:
David R Baker ở San Francisco tại dbaker116@bloomberg.netThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/wire/california_blackout_risk_prompts_produce_plant_to_build_own_grid-22-sep-2022-170462-article/

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ