Công cụ hạn chế tồn tại cho Biden để giải quyết giá xăng dầu | Rigzone

(Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của các nguồn được phân bổ và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Rigzone hoặc tác giả)

Trong bản xem trước tuần này về những điều cần xem trên thị trường dầu khí, một trong những nhà tiên lượng năng lượng thường xuyên của Rigzone sẽ xem xét những gì Tổng thống Mỹ Joe Biden có thể làm để giải quyết giá xăng dầu tăng, các động thái tiếp theo của OPEC +, chuyến đi dự kiến ​​vào tháng 7 của Biden tới Trung Đông và nhiều hơn nữa. Đọc tiếp phần dưới đây để tìm hiểu chi tiết cụ thể.

Rigzone: Bạn sẽ theo dõi những diễn biến / xu hướng nào trong tuần này?

Phil Kangas, Trưởng nhóm Cố vấn về Tài nguyên Thiên nhiên & Khai thác, Grant Thornton LLP: Các công cụ hạn chế tồn tại đối với Cơ quan Quản lý Biden để giải quyết giá xăng dầu, vốn đang dao động trong nền kinh tế để đẩy giá mọi mặt hàng yêu cầu vận chuyển lên cao. Hầu hết các nhà phân tích đều dự báo rằng với nguồn cung hạn chế trong năm nay, giá sẽ vẫn ở mức kỷ lục cho đến giữa tháng 7, mốc cao truyền thống cho mùa lái xe mùa hè. Chúng tôi sẽ theo dõi xem các mức giá này tiếp tục có xu hướng như thế nào trong vài tuần tới, đặc biệt khi OPEC + hiện dự kiến ​​sẽ giảm hoặc loại bỏ việc hạn chế sản xuất sớm hơn kế hoạch.

Sẽ rất đáng xem những tín hiệu bổ sung nào được truyền đạt trước cuộc họp OPEC + tiếp theo được lên lịch vào cuối tháng 6. Tương tự như vậy, giá nhiên liệu có xu hướng và các quyết định hạn chế sản xuất cũng đáng chú ý vì chúng sẽ ảnh hưởng đến giọng điệu và nội dung của chuyến đi dự kiến ​​vào tháng 7 của Tổng thống Biden tới Trung Đông. Trong số các ưu tiên của ông cho chuyến đi sẽ có các cuộc đàm phán với Thái tử Ả Rập Xê-út Mohammed bin Salman về việc tăng dòng chảy sản xuất cho khu vực, có tầm quan trọng thiết yếu đối với việc điều chỉnh nguồn cung dầu trên thế giới.

Để liên hệ với tác giả, hãy gửi email andreas.exarheas@rigzone.comThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/limited_tools_exist_for_biden_to_address_gasoline_prices-20-jun-2022-169396-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ