Công nghiệp Dầu khí Phí mêtan tồn tại trong thỏa thuận chi tiêu của Manchin | Rigzone

Ngành công nghiệp dầu khí sẽ lần đầu tiên phải đối mặt với khoản phí phát thải khí mê-tan vượt mức theo thỏa thuận chi tiêu đột phá đạt được hôm thứ Tư giữa Lãnh đạo Đa số Thượng viện Chuck Schumer và Thượng nghị sĩ Joe Manchin.

Khí mê-tan rò rỉ từ các giếng dầu và khí đốt, đường ống và một loạt cơ sở hạ tầng khác sẽ dẫn đến mức phí tăng lên tới 1.500 USD / tấn vào năm 2026 đối với một số nhà khai thác, theo văn bản của thỏa thuận, sẽ được đưa ra bỏ phiếu sớm tại Thượng viện. như tuần sau.

Đạo luật cũng bao gồm hàng trăm triệu đô la khuyến khích cho ngành công nghiệp giám sát và làm sạch rò rỉ khí mêtan, được đưa ra trong bối cảnh ngày càng giám sát chặt chẽ khí mêtan, thành phần chính của khí tự nhiên, thứ mà mỗi pound có nhiệt lượng gấp hơn 80 lần. -tranh sức mạnh của khí cacbonic. Giảm phát thải khí nhà kính được coi là rất quan trọng trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

Bất kỳ khoản phí nào cũng sẽ đi kèm với các nỗ lực riêng của Cơ quan Bảo vệ Môi trường nhằm hạn chế phát thải khí mêtan, bao gồm các đề xuất tăng cường các yêu cầu đối với các công ty trong việc tìm kiếm và bịt các lỗ rò rỉ tại hàng trăm nghìn giếng dầu và khí đốt.

Nhìn chung, thỏa thuận rộng hơn bao gồm khoảng 369 tỷ đô la chi tiêu cho khí hậu và năng lượng, bao gồm cả một loạt các khoản tín dụng thuế mới và mở rộng cho năng lượng sạch và xe điện. Vẫn chưa rõ liệu thỏa thuận có được ủng hộ bởi cuộc họp kín đầy đủ của đảng Dân chủ tại Thượng viện 50-50 hay không.

Nó cũng sẽ phải vượt qua Nhà, nơi những người tiến bộ tìm kiếm một kế hoạch mở rộng hơn nhiều.Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/wire/oil_and_gas_industry_methane_fee_survives_in_manchin_spending_deal-28-jul-2022-169787-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ