Công ty cổ phần PVI và Công ty TNHH Samsung SDS Việt Nam ký Hợp đồng hợp tác

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Tham dự lễ ký kết, về phía PVI (Bên cho thuê) có ông Dương Thanh Danh Francois – Phó chủ tịch HĐQT PVI và ông Đỗ Tiến Thành – Phó tổng giám đốc PVI kiêm Giám đốc Trung tâm QL&KDDV và cán bộ Trung tâm QL&KDDV.

Về phía Công ty TNHH Samsung SDS Việt Nam (SDS Việt Nam) có ông Lee Jay Seok – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc; ông Hong Chung Ju – Giám đốc Trung tâm phát triển toàn cầu tại Hà Nội (“GDC”) và ông Choi Suk – Trưởng bộ phận hỗ trợ GDC.

Công ty cổ phần PVI và Công ty TNHH Samsung SDS Việt Nam ký Hợp đồng hợp tác
Toàn cảnh lễ ký

Kể từ khi khai trương và đi vào hoạt động vào cuối năm 2013, tòa nhà PVI Tower luôn được đánh giá chất lượng tương đương tòa nhà hạng A. Công ty TNHH Samsung Electronics Vietnam thuộc Tập đoàn Samsung Hàn Quốc đã là một trong những khách hàng lớn đầu tiên đặt văn phòng đại diện tại tòa nhà PVI. Đây cũng là một khởi đầu quan trọng đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp và thịnh vượng của 2 bên.

SDS Việt Nam đã bày tỏ sự quan tâm và đề nghị tiếp tục thuê văn phòng tại toà nhà PVI Tower. Điều đó minh chứng cho sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của tòa nhà cũng như uy tín của thương hiệu PVI.

Công ty TNHH Samsung SDS Việt Nam được thành lập vào ngày 14/10/2015 với vốn đầu tư của Tập đoàn Samsung SDS tại Hàn Quốc. Sau hơn 7 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ về công nghệ thông tin, Công ty đã và đang vươn lên mạnh mẽ, mở rộng quy mô từ vài chục người lên tới hơn một nghìn và dự kiến còn tăng tới hai nghìn nhân viên trong hai năm tới.

Trải qua 5 tháng với sự nỗ lực đàm phán và thương thảo hợp đồng của cả hai bên, PVI và SDS Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp đồng thuê văn phòng tại PVI Tower vào ngày 29/11/2022 cho diện tích thuê 10 tầng với thời hạn thuê 4 năm.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Dương Thanh Danh Francois đánh giá cao sự hợp tác của SDS Việt Nam, đồng thời khẳng định mối quan hệ hợp tác của PVI và Samsung SDS Việt Nam là cơ sở vững chắc cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng của hai bên.

Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa Công ty Cổ phần PVI và Công ty TNHH Samsung SDS Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một chặng đường hợp tác dài lâu mới trong thời gian tới.Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://petrovietnam.petrotimes.vn/cong-ty-co-phan-pvi-va-cong-ty-tnhh-samsung-sds-viet-nam-ky-hop-dong-hop-tac-672746.html

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ