Dầu giảm khi có dấu hiệu của pháp luật năng lượng hơn | Rigzone

Cuộc biểu tình của dầu bốc hơi trong bối cảnh các tín hiệu cho thấy Đảng Dân chủ đang xem xét thêm luật năng lượng khi họ và Nhà Trắng phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng để kiềm chế chi phí năng lượng và lạm phát của Mỹ.

West Texas Intermediate đã xóa sạch tất cả mức tăng của nó vào cuối phiên để giải quyết dưới mức 119 USD / thùng. Tổng thống Hoa Kỳ Biden đã không loại trừ việc đánh thuế lợi nhuận vượt quá đối với các công ty dầu mỏ, Bharat Ramamurti, Phó giám đốc Hội đồng Kinh tế Quốc gia, cho biết trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg Television. Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Ron Wyden đang có kế hoạch đề xuất một mức thuế phụ có nghĩa là các công ty phải đối mặt với mức thuế liên bang lên tới 42% tùy thuộc vào tỷ suất lợi nhuận của họ, theo những người được giới thiệu tóm tắt về đề xuất.

Ed Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Oanda, cho biết: “Các nhà kinh doanh năng lượng đang chuẩn bị cho một số loại hành động đến từ chính quyền Biden để giúp người Mỹ sử dụng máy bơm, ngay cả khi nó sẽ không có tác dụng lâu dài.

Tin tức này được đưa ra sau khi Biden thông báo ông sẽ đến Ả Rập Xê Út vào tháng tới và sẽ thảo luận về sản xuất năng lượng, theo Điều phối viên Tham tán An ninh Quốc gia Mỹ John Kirby. Các nỗ lực ngoại giao sẽ đến vào thời điểm rủi ro cao đối với nền kinh tế toàn cầu do lạm phát cao hàng thập kỷ và chi phí năng lượng kỷ lục. Phố Wall đã bắt đầu tuần mới thuận lợi khi các nhà giao dịch đánh giá lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang tăng mạnh.

Chuyến thăm của ông Biden tới Saudi Arabia diễn ra sau khi Mỹ liên tục yêu cầu OPEC bơm thêm dầu thô để giúp kiềm chế giá xăng dầu đang tăng và lạm phát nóng nhất trong nhiều thập kỷ. Xăng bán lẻ của Hoa Kỳ gần đây đã đạt mức trung bình trên toàn quốc là 5 đô la một gallon. Trong khi đó, cuộc chiến của Nga ở Ukraine đã khiến thị trường dầu thô và nhiên liệu trở nên thắt chặt hơn, với điểm chuẩn WTI đã tăng hơn 60% trong năm nay. Một số ngân hàng Phố Wall đang kỳ vọng sẽ tăng thêm trong những tháng tới.

Giá cả:

  • Giá WTI giao tháng 7 giảm 2,00 USD xuống 118,93 USD / thùng tại New York.
  • Giá dầu Brent giao tháng 8 giảm 1,10 USD xuống 121,17 USD / thùng.

Một số người mua châu Á đã mua dầu Trung Đông sớm hơn bình thường trên thị trường vật chất, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ. Hoạt động mua giao ngay, thường tăng nhanh sau khi công bố giá bán chính thức, bắt đầu ngay cả trước khi Iraq, Kuwait và Iran đưa ra thông báo của họ.

Tuy nhiên, rủi ro về nhu cầu vẫn tồn tại trên thị trường khi nhóm sản xuất OPEC cho biết họ nhận thấy tăng trưởng nhu cầu dầu giảm một nửa trong năm tới. Trong khi dầu thô đã trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ, nó có thể bị trật bánh do áp lực lạm phát, sự bùng phát virus và suy thoái kinh tế từ cuộc chiến của Nga ở Ukraine.Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/wire/oil_falls_on_signs_of_more_energy_legislation-14-jun-2022-169333-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ