Gas Shipping tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần VI, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Linh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) và đồng chí Hà Thúc Hiếu – đại diện văn phòng Đảng – Đoàn thể PVTrans, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ Gas Shipping.

Đại hội Chi bộ lần VI, nhiệm kỳ 2022 – 2025
Đại hội Chi bộ Gas Shipping lần VI, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 của Chi bộ Gas Shipping; trong đó, trọng tâm nhấn mạnh về công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Theo đó, về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, Chi bộ tiếp tục đẩy mạnh sản xuất – kinh doanh, xây dựng nguồn lực: nhân lực, tài chính, thị trường để đầu tư phát triển, đặc biệt cho giai đoạn tăng tốc năm 2022 – 2025; mở rộng quy mô dịch vụ thị trường, nâng cao chất lượng, khả năng cạnh tranh, tăng hiệu quả hoạt động, quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Về công tác xây dựng Đảng, Chi bộ chỉ đạo tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác và bồi dưỡng chính trị tư tưởng, đổi mới, kiện toàn các tổ chức Đảng và nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và đồng thời tăng cường lãnh đạo công tác dân vận và đoàn thể chính trị – xã hội.

Các đảng viên của Chi bộ Gas Shipping và các đại biểu tham dự đại hội đã tham gia thảo luận thống nhất với những kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân đã nêu trong báo cáo.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Linh Giang – Ủy viên Ban thường Vụ Đảng ủy PVTrans ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của Chi bộ Gas Shipping trong nhiệm kỳ qua; tập thể chi bộ đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng chỉ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được đại hội thông qua.

đại hội cũng đã bầu ra Chi Ủy chi bộ
Đại hội đã bầu ra Chi Ủy Chi bộ Gas Shipping, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu đồng chí Vũ Thị Phương Nga tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ và đồng chí Đoàn Đức Trọng giữ chức Phó Bí thư Chi bộ Gas Shipping nhiệm kỳ 2022 – 2025. Bên cạnh đó, đại hội cũng đã bầu ra Chi Ủy chi bộ với 05 đồng chí: Đồng chí Vũ Thị Phương Nga – Bí thư Chi bộ; đồng chí Đoàn Đức Trọng – Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Hải Long – Chi ủy viên; đồng chí Lê Anh Nam – Chi ủy viên; đồng chí Đinh Thiện Phúc – Chi ủy viên.

P.VThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://petrovietnam.petrotimes.vn/gas-shipping-to-chuc-thanh-cong-dai-hoi-chi-bo-lan-vi-nhiem-ky-2022-2025-667087.html

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ