Giá cả không phản ánh nguồn cung thắt chặt

Bản tin Năng lượng Quốc tế 29/9: Giá cả không phản ánh nguồn cung thắt chặt

1. Reuters dẫn lời các nhà phân tích Nga hôm 28/9 cho hay, một trong bốn tuyến của đường ống Nord Stream 1 và 2 vẫn có thể vận chuyển khí đốt đến châu Âu nếu Nord Stream 2 nhận được tất cả các chứng nhận cần thiết.

Ba trong số các tuyến đường ống đã bị hư hỏng một cách bí ẩn vào đầu tuần này. Đan Mạch, Thụy Điển, Đức và EU đều tin rằng rò rỉ khí đốt từ các đường ống Nord Stream 1 và 2 ở Biển Baltic là kết quả của một hành động phá hoại có chủ đích chứ không phải là một tai nạn hay lỗi kỹ thuật đơn thuần.

2. Các nhà điều hành dầu khí được Fed Dallas thăm dò ý kiến ​​trong một cuộc khảo sát công bố hôm 28/9 về lo ngại suy thoái và thiếu hụt nguồn cung, nói rằng suy thoái vẫn là mối quan tâm chính trong bối cảnh bất ổn gia tăng.

Khi được hỏi về kỳ vọng thị trường dầu mỏ sẽ thắt chặt đáng kể vào năm 2024, một giám đốc điều hành lưu ý rằng thị trường đã thắt chặt, cho thấy giá thị trường giao ngay không dựa trên các nguyên tắc cơ bản.

3. Bất chấp giá dầu giảm, một báo cáo của Fed tại Dallas khảo sát các giám đốc điều hành dầu khí cho thấy, hoạt động trong lĩnh vực dầu khí đã mở rộng mạnh mẽ trong quý thứ ba, cho thấy tốc độ mở rộng vẫn vững chắc ngay cả sau khi chững lại một chút.

Fed Dallas cũng lưu ý rằng, chi phí tiếp tục tăng trong quý thứ bảy liên tiếp, với các chỉ số hiện gần ở mức cao trong lịch sử.

4. Tổng thống Biden cảnh báo các công ty dầu khí của Mỹ không sử dụng cơn bão Ian như một cái cớ để tăng giá xăng dầu.

Dự trữ dầu thô tại Mỹ giảm 200.000 thùng trong tuần kết thúc vào ngày 23/9 bất chấp hàng triệu thùng được giải phóng từ Kho Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược. Ngoài ra, các nhà khai thác dầu khí đã sơ tán 12 giàn khoan ở Vịnh Mexico, đóng cửa 11% sản lượng dầu thô của khu vực do chịu ảnh hưởng của cơn bão Ian.

Bình AnThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://petrovietnam.petrotimes.vn/ban-tin-nang-luong-quoc-te-299-gia-ca-khong-phan-anh-nguon-cung-that-chat-667080.html

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ