Giá xăng Mỹ giảm | Rigzone

Theo trang web giá xăng AAA, giá xăng trung bình ở Mỹ đã giảm xuống dưới 5 USD / gallon.

Giá trung bình hiện tại đối với xăng thông thường ở Mỹ là $ 4,981 mỗi gallon, trang AAA nhấn mạnh. Giá xăng trung bình của ngày hôm qua tại Mỹ là 4,983 USD / gallon, mức trung bình của tuần trước là 5,014 USD / gallon, mức trung bình của tháng trước là 4,593 USD / gallon, và mức trung bình của năm trước là 3,070 USD / gallon, theo trang AAA.

Giá dầu diesel trung bình ở Mỹ ở mức 5,815 USD / gallon, đánh dấu mức giảm 1% so với mức trung bình 5,816 USD / gallon của ngày hôm qua, trang AAA đưa ra. Tuy nhiên, giá dầu diesel vẫn tăng so với mức trung bình của tuần trước là 5,770 USD / gallon, trang AAA nhấn mạnh. Giá dầu diesel trung bình của tháng trước được chứng minh là $ 5,570 / gallon và giá dầu diesel trung bình của năm trước được cho thấy là $ 3,222 / gallon.

Theo trang AAA, mức giá trung bình cao nhất được ghi nhận của xăng và dầu diesel không chì thông thường được ghi nhận vào ngày 14/6, ở mức 5,016 USD / gallon và ngày 19/6, lần lượt là 5,816 USD / gallon.

Trong một lưu ý thị trường gửi đến Rigzone hôm thứ Bảy, Kayrros, công ty tự mô tả mình là công ty phân tích địa lý môi trường và năng lượng tiên tiến hàng đầu, cho biết có những dấu hiệu non trẻ cho thấy giá bơm cao đang bắt đầu ngăn cản những người lái xe ở Mỹ.

“Giá xăng bán lẻ trung bình ở Mỹ gần đây đã vượt qua $ 5 mỗi gallon, mức cao nhất mọi thời đại về danh nghĩa nếu không phải là tỷ lệ phần trăm chi tiêu hộ gia đình, và nhu cầu thúc đẩy của Hoa Kỳ gần đây đã giảm xuống dưới mức năm 2021,” Kayrros cho biết trong ghi chú thị trường.

Trong một báo cáo riêng gửi tới Rigzone hôm thứ Sáu, Standard Chartered lưu ý rằng các chỉ số về nhu cầu nhiên liệu vận tải của Mỹ đã yếu trong những tháng gần đây, thêm rằng tăng trưởng so với năm trước đối với xăng đã biến mất trong khi nhu cầu sản phẩm chưng cất, chủ yếu là dầu diesel, đã tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái. từ chối.

Để liên hệ với tác giả, hãy gửi email andreas.exarheas@rigzone.comThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/usa_gasoline_price_falls-20-jun-2022-169397-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ