Goldman Sachs lạc quan về dầu thô

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bản tin Năng lượng Quốc tế 25/5: Goldman Sachs lạc quan về dầu thô

1. Tính đến đầu giờ sáng nay 25/5 (theo giờ Việt Nam), giá dầu thô Mỹ WTI giao dịch ở ngưỡng 74,07 USD/thùng, trong khi giá dầu Brent dừng lại ở mức 77,95 USD/thùng.

Giá dầu duy trì đà tăng sau ước tính lượng hàng tồn kho của Mỹ giảm và cảnh báo từ Bộ trưởng Năng lượng Ả Rập Xê-út đối với những người có ý định đầu cơ.

2. Nhiệt độ mát hơn trong tuần này và năng lượng gió có sẵn giảm trong thời gian gần đây đang thúc đẩy triển vọng nhu cầu đối với khí đốt tự nhiên của Mỹ trong tháng 6, khiến giá tăng gần 3% vào ngày 24/5.

Vào lúc 9h45 sáng 24/5 (giờ EST), khí đốt tự nhiên tương lai của Mỹ được giao dịch tăng 2,93% ở mức 2,389 USD trên một triệu đơn vị nhiệt Anh (Btu).

3. Úc và Ấn Độ ngày 24/5 đã cam kết hợp tác chặt chẽ hơn để thúc đẩy năng lượng tái tạo, tăng cường hợp tác trong lĩnh vực khoáng sản quan trọng và nghiên cứu phát triển hydro xanh trong chuyến thăm của Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tới Úc.

Úc và Ấn Độ cũng đã ký một thỏa thuận thành lập Lực lượng đặc nhiệm hydro xanh Úc-Ấn Độ. Lực lượng này sẽ bao gồm các chuyên gia Úc và Ấn Độ về hydro tái tạo và báo cáo tại Đối thoại năng lượng cấp bộ trưởng Úc-Ấn Độ.

4. Goldman Sachs tiếp tục lạc quan về dầu thô và các hàng hóa chính khác, kỳ vọng một đợt phục hồi sau đợt giảm giá hàng hóa lớn nhất chưa từng có hiện đang diễn ra.

Các nhà phân tích của Goldman Sachs đã viết rằng nếu các nền kinh tế lớn, bao gồm cả Mỹ, tránh được suy thoái sâu, thì thị trường hàng hóa có đủ cơ sở để phục hồi nguyên vẹn.

5. Nhà máy lọc dầu Olmeca mà chính quyền Lopez Obrador đã quảng cáo là một cột mốc quan trọng trong việc đảm bảo an ninh nhiên liệu của Mexico một lần nữa lại bị trì hoãn.

Lần đầu tiên nhà máy dự kiến ​​bắt đầu hoạt động vào giữa năm 2022. Sau đó, việc ra mắt nhà máy lọc dầu này bị hoãn lại cho đến tháng 12 năm 2022, rồi lại dời đến tháng 7 này. Giờ đây, theo một tài liệu nội bộ, thời điểm tháng 7 dường như cũng không khả thi, Reuters đưa tin.

Bình AnThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://petrovietnam.petrotimes.vn/ban-tin-nang-luong-quoc-te-255-goldman-sachs-lac-quan-ve-dau-tho-685773.html

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ