Halliburton hào hứng với xe tăng nhiều năm | Rigzone

Chủ tịch, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Halliburton, Jeff Miller, đã tuyên bố rằng ông rất vui mừng về “chu kỳ tăng tốc trong nhiều năm”.

Người đứng đầu một trong những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ lớn nhất thế giới cho ngành năng lượng cho biết trong báo cáo kết quả tài chính mới nhất của công ty: “Tôi kỳ vọng môi trường vĩ mô của ngành tiếp tục được hỗ trợ và thị trường quốc tế và Bắc Mỹ tiếp tục tăng trưởng đồng thời.

“Halliburton được hưởng lợi duy nhất từ ​​môi trường mang tính xây dựng này. Đề xuất giá trị của chúng tôi hoạt động, chúng tôi có các chiến lược phù hợp cho cả thị trường quốc tế và Bắc Mỹ, chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực kỹ thuật số và tự động hóa, đồng thời thúc đẩy hiệu quả sử dụng vốn đồng thời thúc đẩy một tương lai năng lượng bền vững, ”ông nói thêm trong tuyên bố.

Miller tiếp tục nói: “Tôi hoàn toàn kỳ vọng rằng Halliburton sẽ đẩy nhanh quá trình tạo dòng tiền, củng cố bảng cân đối kế toán của chúng tôi và tăng lợi nhuận tiền mặt cho các cổ đông trong chu kỳ tăng trưởng này.

Halliburton đã công bố thu nhập ròng 824 triệu đô la, tương đương 0,92 đô la trên mỗi cổ phiếu pha loãng, trong quý 4 năm 2021, đánh dấu mức tăng đáng kể so với thu nhập ròng 236 triệu đô la, tương đương 0,26 đô la trên mỗi cổ phiếu pha loãng, trong quý 3 năm ngoái. Thu nhập ròng được điều chỉnh cho quý 4, không bao gồm điều chỉnh thuế, là 320 triệu đô la, hay 0,36 đô la cho mỗi cổ phiếu pha loãng, so với thu nhập ròng đã điều chỉnh cho quý 3, không bao gồm các mặt hàng đặc biệt, là 248 triệu đô la hoặc 0,28 đô la cho mỗi cổ phiếu pha loãng.

Tổng doanh thu của Halliburton trong quý 4 là 4,3 tỷ USD, so với doanh thu 3,9 tỷ USD trong quý 3. Thu nhập hoạt động được báo cáo là 550 triệu đô la trong quý thứ tư, so với thu nhập hoạt động được báo cáo là 446 triệu đô la trong quý thứ ba. Tổng doanh thu cho cả năm 2021 được cho là 15,3 tỷ đô la, đánh dấu mức tăng 850 triệu đô la, tương đương 6% so với năm 2020.

Công ty đã công bố mức cổ tức quý đầu tiên năm 2022 là 0,12 đô la cho mỗi cổ phiếu. Vào tháng 11 năm ngoái, Halliburton đã công bố mức cổ tức quý 4 năm 2021 là 0,045 USD / cổ phiếu.

Miller cho biết trong báo cáo kết quả của Halliburton: “Tôi hài lòng với kết quả hoạt động ổn định của chúng tôi trong quý 4 và trong cả năm.

“Cả hai bộ phận điều hành đều tăng trưởng doanh thu ở thị trường quốc tế và Bắc Mỹ. Bộ phận hoàn thiện và sản xuất của chúng tôi đã mang lại lợi nhuận ổn định cho lứa tuổi thanh thiếu niên, và bộ phận khoan và đánh giá của chúng tôi gây ngạc nhiên về mặt tăng trưởng, ”ông nói thêm trong tuyên bố.

Trong báo cáo kết quả kinh doanh quý thứ ba của Halliburton được công bố vào tháng 10 năm ngoái, Miller lưu ý rằng ông đã nhìn thấy một “chu kỳ tăng nhiều năm đang xuất hiện”.

Miller cho biết trong một tuyên bố của công ty vào thời điểm đó: “Sự chặt chẽ về cấu trúc hàng hóa toàn cầu thúc đẩy nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi tăng lên, cả ở quốc tế và ở Bắc Mỹ.

Để liên hệ với tác giả, hãy gửi email andreas.exarheas@rigzone.comThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/halliburton_excited_about_multiyear_upcycle-25-jan-2022-167686-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ