Hoa Kỳ Đường lên giàn khoan | Rigzone

Mỹ đã tăng số lượng giàn khoan của mình lên 9 tuần trong tuần, theo số lượng giàn khoan quay mới nhất của Baker Hughes, được công bố vào ngày 29 tháng 7.

Tám trong số chín bổ sung là giàn khoan trên đất liền và một là giàn khoan ngoài khơi, số lượng cho thấy. Theo Baker Hughes, việc bổ sung thêm tổng số giàn khoan của Hoa Kỳ lên tới 767, bao gồm 746 giàn khoan trên đất liền, 17 giàn khoan ngoài khơi và bốn giàn khoan nước nội địa, theo Baker Hughes. Trong tổng số 767 giàn khoan của Hoa Kỳ, 605 giàn trong số này được phân loại là giàn khoan dầu, 157 giàn được phân loại là giàn khí và 5 giàn được phân loại là giàn linh tinh.

Canada cũng tăng số lượng giàn khoan trong tuần lên chín tuần, nâng tổng số giàn khoan của họ lên 204, số liệu mới nhất của Baker Hughes cho thấy. Theo Baker Hughes, 204 giàn khoan của Canada bao gồm 137 giàn khoan dầu và 67 giàn khoan khí đốt. Tổng số giàn khoan ở Bắc Mỹ hiện là 971 giàn.

Số lượng giàn khoan ở Bắc Mỹ đã tăng 330 giàn so với số liệu của năm trước, với 279 giàn khoan đến từ Mỹ và 51 giàn khoan đến từ Canada, số lượng giàn khoan mới nhất của Baker Hughes được nhấn mạnh. Hàng năm, Mỹ được cho là đã bổ sung 220 giàn khoan dầu, 54 giàn khoan khí đốt và 5 giàn khoan khác, trong khi Canada được cho là đã bổ sung 44 giàn khoan dầu và 8 giàn khoan khí đốt và bỏ một giàn khoan khác.

Baker Hughes, công ty đã ban hành số lượng giàn khoan quay cho ngành dầu khí từ năm 1944, mô tả các số liệu này như một phong vũ biểu kinh doanh quan trọng cho ngành khoan và các nhà cung cấp của nó. Công ty lấy được thông tin vị trí giàn khoan đang hoạt động một phần từ Enverus, công ty sản xuất số lượng giàn khoan hàng ngày bằng cách sử dụng các đơn vị theo dõi GPS.

Để liên hệ với tác giả, hãy gửi email andreas.exarheas@rigzone.comThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/usa_ramps_up_rig_count-01-aug-2022-169829-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ