Hoàn tất bảo dưỡng trước kế hoạch, Nhà máy Đạm Cà Mau sản xuất trở lại phục vụ bà con nông dân

Đợt BDTT Nhà máy Đạm Cà Mau năm nay diễn ra trong bối cảnh nhu cầu thị trường tăng cao và đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nhiên, nhờ chủ động chuẩn bị, khả năng điều động nguồn hàng hợp lý và đội ngũ quyết tâm cao đã giúp công tác BDTT Nhà máy hoàn thành sớm hơn kế hoạch đã đặt ra. Toàn bộ 1.729 hạng mục lớn nhỏ đều hoàn tất kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng trong điều kiện an toàn, đúng tiến độ và hiệu quả vận hành vượt trội sau bảo dưỡng.

Công tác BDTT Nhà máy Đạm Cà Mau

Đây là đợt bảo dưỡng lần thứ 9 kể từ khi nhà máy đi vào vận hành. Do ngay thời điểm đỉnh dịch nên công tác huy động nhân lực, vật tư thiết bị gặp nhiều khó khăn. Song, trên tinh thần đề cao công tác an toàn đối với con người và công tác phòng chống dịch bệnh được đặt lên hàng đầu, thực hiện nghiêm ngặt nguyên tắc 5K, đồng bộ nhiều biện pháp nhằm tạo nhiều vòng kiểm soát chặt chẽ nên mọi công tác diễn ra suôn sẻ, thành công.

Đây cũng là lần thứ hai kể từ năm 2020, toàn đội tiếp tục phát huy năng lực làm chủ công nghệ, sáng tạo tiên phong để tự lực trong BDTT mà không phải thuê đội ngũ chuyên gia hỗ trợ. Các kỹ sư PVCFC đã hoàn thành các mục tiêu trọng điểm về an toàn, chất lượng công việc, hiệu quả tiết kiệm và tiến độ hoàn thành. Đây là cơ sở quan trọng để nhà máy tiếp tục hoạt động tốt nhất sau khi bảo dưỡng.

Nhà máy Đạm Cà Mau đã hoàn thành công tác bảo dưỡng vượt kế hoạch, cho ra sản phẩm trở lại

Đến ngày 24/11, Nhà máy đã hoàn tất xử lý các điểm tồn đọng cuối cùng của quá trình BDTT và tăng tải Nhà máy lên 110-112% công suất. Nhà máy Đạm Cà Mau hoàn thành công tác bảo dưỡng đúng kế hoạch, cho ra sản phẩm trở lại, duy trì tải trọng công suất đã góp phần đảm bảo nguồn cung cho thị trường trong bối cảnh nhu cầu phân bón tăng mạnh do bước vào cao điểm canh tác, chăm bón vụ Đông Xuân – một trong những vụ mùa quan trọng trong năm. Cùng với 300.000 tấn sản phẩm các loại đã chuẩn bị trước bảo dưỡng, những lô sản phẩm thương mại đầu tiên sau bảo dưỡng cũng đã xuất xưởng để kịp thời đến tay bà con.

Phân bón Cà Mau cũng đã sẵn sàng kế hoạch phân phối rộng rãi điều độ đến các vùng canh tác trọng điểm đang vào vụ.

P.VThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://petrovietnam.petrotimes.vn/hoan-tat-bao-duong-truoc-ke-hoach-nha-may-dam-ca-mau-san-xuat-tro-lai-phuc-vu-ba-con-nong-dan-633797.html

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.