Hướng dẫn hồ sơ xin tham gia Hội Dầu khí Việt Nam

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Trước đó, ngày 9/11/2022, Văn phòng Hội Dầu khí Việt Nam đã có công văn số 243 hướng dẫn hồ sơ xin tham gia Hội, trong đó có các mẫu đơn xin gia nhập cho đơn vị và cá nhân.

Nay theo Điều lệ Hội mới được Bộ nội vụ phê duyệt tại Quyết định số 837/QĐ-BNV, đối với các công ty/đơn vị, trước đây gọi là HỘI VIÊN TẬP THỂ, được đổi thành HỘI VIÊN TỔ CHỨC, Văn phòng Hội đã cập nhật và ban hành các mẫu đơn mới, có chỉnh sửa theo Điều lệ mới để các Chi hội thống nhất áp dụng.

Công văn số 243 hướng dẫn hồ sơ xin tham gia Hội, tham khảo tại đây.

Mẫu đơn xin tham gia Hội dành cho cá nhân, tải xuống tại đây.

Mẫu đơn xin tham gia Hội dành cho tổ chức, tải xuống tại đây.

Mẫu đơn xin thôi Hội viên cá nhân, tải xuống tại đây.Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://petrovietnam.petrotimes.vn/huong-dan-ho-so-xin-tham-gia-hoi-dau-khi-viet-nam-672645.html

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ