Khu vực năng lượng mặt trời của cộng đồng Hoa Kỳ sẽ tăng 7 GWdc vào năm 2027 | Rigzone

Thị trường năng lượng mặt trời cộng đồng của Hoa Kỳ sẽ tiếp tục phát triển trong 5 năm tới, với dòng điện một chiều (GWdc) ít nhất 7 gigawatt (GWdc) của năng lượng mặt trời cộng đồng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trực tuyến tại các thị trường hiện tại trong khoảng thời gian từ 2022-2027, Woodmac cho biết.

Hướng dẫn chương trình mới cho các chương trình năng lượng mặt trời cộng đồng ở các thị trường hiện có và các thị trường năng lượng mặt trời cộng đồng mới tiềm năng sẽ mang lại sự tăng trưởng đáng kể cho thị trường năng lượng mặt trời cộng đồng Hoa Kỳ, theo nghiên cứu mới do Wood Mackenzie, phối hợp với Liên minh Tiếp cận Năng lượng Mặt trời Cộng đồng công bố.

Wood Mackenzie đã tăng dự báo 2022-2026 thêm 477 megawatt dòng điện một chiều (MWdc), tăng 11% so với các dự báo trước đó và mở rộng triển vọng đến năm 2027. Sự gia tăng này là do có thêm các thị trường năng lượng mặt trời cộng đồng mới, chẳng hạn như New Mexico và Delaware, và các điều chỉnh đối với các dự báo hiện có của tiểu bang khi các chương trình cấp tiểu bang được mở rộng và các quy tắc được cập nhật.

Illinois và New York chiếm những thay đổi lớn nhất ở cấp tiểu bang đối với dự báo. New York được dự đoán sẽ tiếp tục là thị trường năng lượng mặt trời cộng đồng hàng đầu, với 1,3 GWdc sẽ trực tuyến từ năm 2022-2027.

“Ngành công nghiệp năng lượng mặt trời cộng đồng là một phân khúc năng lượng mặt trời đang phát triển ở Hoa Kỳ, với một số chương trình mới được đề xuất đang chờ các cơ quan lập pháp tiểu bang xử lý. Kể từ đầu quý 2 năm 2022, 4,4 GWdc đã được lắp đặt trên toàn quốc và chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy sự tăng trưởng nhiều hơn trong 5 năm tới khi các thị trường kế thừa mở rộng các chương trình năng lượng mặt trời cộng đồng của họ và các bang mới áp dụng các chương trình năng lượng mặt trời cộng đồng ”, Rachel Goldstein, Nhà phân tích nghiên cứu năng lượng mặt trời Hoa Kỳ cho biết cho Wood Mackenzie.

Jeff Cramer, Giám đốc điều hành của CCSA cho biết: “Tiếp tục có những điều kiện thuận lợi quan trọng đối với ngành năng lượng mặt trời cộng đồng khi các nhà lập pháp ở các bang hiện tại và mới xem xét năng lượng mặt trời cộng đồng như một cách để đạt được các mục tiêu chính sách năng lượng”. “Những con số do Wood Mackenzie đưa ra đại diện cho một dự báo thận trọng về những gì đang diễn ra trong vài năm tới. Chúng tôi kêu gọi tất cả các nhà hoạch định chính sách liên bang và tiểu bang giúp loại bỏ các rào cản và khuyến khích việc triển khai năng lượng mặt trời cộng đồng để cắt giảm chi phí năng lượng và cho phép nhiều người hơn tiếp cận với các chương trình này ”.

Trong báo cáo này, Wood Mackenzie và CCSA đã thu thập dữ liệu về chi phí mua lại của khách hàng đối với thị trường năng lượng mặt trời của cộng đồng Hoa Kỳ và nhận thấy rằng chi phí để có được khách hàng lớn thấp hơn, nhưng thay đổi hơn, trên cơ sở mỗi watt so với chi phí mua lại cho khách hàng dân cư.

“Dữ liệu chuyển đổi khách hàng cho thấy chi phí trên mỗi khách hàng tương quan nghịch với chi phí trên mỗi kilowatt đăng ký. Những người thuê cố định như khách hàng Thành phố hoặc Khách hàng Thương mại lớn sẽ tốn kém để mua lại nhưng đăng ký vào một phần lớn các dự án, do đó chi phí trên mỗi kilowatt thấp hơn, ”Goldstein nói thêm.

Dữ liệu từ các cuộc khảo sát về chi phí mua lại khách hàng có thu nhập thấp và trung bình (LMI) bị hạn chế nhưng cho thấy rằng chi phí này cao hơn một chút so với khách hàng không sử dụng LMI. Các nhà phát triển báo cáo rằng khách hàng LMI thanh toán trực tiếp có thể khó đăng ký hơn và đắt hơn đáng kể so với khách hàng dân cư.

Kết quả báo cáo cũng nhấn mạnh rằng lưu trữ năng lượng mặt trời cộng đồng có thể cung cấp tính linh hoạt của lưới điện, nhưng các mô hình quản lý hiện không công nhận cách các dự án này có thể quản lý tải.

Massachusetts hiện yêu cầu các cơ sở đủ tiêu chuẩn SMART lớn hơn 500 kilowatt (kW) phải được đặt cùng với bộ lưu trữ, trong khi Giá trị của các nguồn năng lượng được phân phối của New York cung cấp các khuyến khích tài chính cho việc đặt chung năng lượng mặt trời cộng đồng với bộ lưu trữ.

Các đề xuất quy định mới ở California có thể giúp tiểu bang chống lại các quy tắc đo đếm ròng mới trong khi cung cấp lợi thế tài chính cho các dự án lưu trữ năng lượng mặt trời cộng đồng của cộng đồng. Hiện tại, năng lượng mặt trời cộng đồng đang bén rễ ở một phần ba số tiểu bang. Chính quyền Biden muốn năng lượng mặt trời cộng đồng tiếp cận 5 triệu hộ gia đình vào năm 2025 và tạo ra 1 tỷ đô la tiết kiệm hóa đơn năng lượng.

Để liên hệ với tác giả, hãy gửi email bojan.lepic@rigzone.comThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/us_community_solar_sector_to_grow_7_gwdc_by_2027-03-aug-2022-169846-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ