Liên minh quan tâm đến an toàn thuyền viên trên tàu FPSO Under Tow | Rigzone

Unite the Union đã đưa ra những lo ngại về an toàn cho phi hành đoàn trên Foinaven FPSO với hành động tấn công liên tục dự kiến ​​bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 8.

Công đoàn thương mại ngoài khơi hàng đầu của Na Uy đã chỉ trích Altera, người điều hành con tàu, vì đã duy trì ‘bức tường im lặng’ khi tàu Foinaven bắt đầu kéo đến Cảng Hunterston vào thứ Tư, ngày 3 tháng 8. Con tàu dự kiến ​​sẽ cập cảng vào đầu tuần tới.

Unite đại diện cho khoảng 60 công nhân thực hiện một số vai trò bao gồm vận hành cần trục, thợ điện, nhân viên boong và kỹ thuật viên sản xuất.

Altera đã nhiều lần từ chối trả lời các lo ngại về an toàn do Unite đưa ra, cụ thể là về các dịch vụ khẩn cấp được cung cấp cho con tàu nếu nó gặp nạn hoặc nếu hỏa hoạn xảy ra vì các công nhân sẽ ở lại Foinaven trong khi thực hiện hành động đình công cho đến khi nó đến Cảng Hunterston.

Một đám cháy trên tàu Foinaven bùng phát vào đầu tháng 4 và khiến các nhân viên không thiết yếu phải sơ tán. Sự cố xảy ra trong khi công tác chuẩn bị cho tàu rời ga đang diễn ra.

“Unite đã nhiều lần tìm kiếm sự đảm bảo rằng Altera rõ ràng về các hành động mà các thành viên của chúng tôi sẽ thực hiện trong cuộc đình công, và ảnh hưởng của điều này đối với Foinaven trong quá trình kéo. Chúng tôi đã hỏi Altera liệu họ đã liên hệ với khách hàng của mình là BP, công ty kéo xe Maersk và tất cả các cơ quan quản lý để đảm bảo rằng họ cũng nhận thức đầy đủ về những tác động do hành động đình công. ”

Chúng tôi vẫn quan tâm sâu sắc đến sự an toàn của thủy thủ đoàn trong quá trình lai dắt, có thể có khoảng 50 người, cho chính Foinaven, các tàu lai dắt và môi trường rộng lớn hơn nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Theo đúng nghĩa đen, các thành viên của chúng tôi có thể bị mắc kẹt trên biển trong nhiều ngày mà không có bất kỳ quy trình an toàn rõ ràng nào. Cho đến nay, chúng tôi đã phải đối mặt với một bức tường im lặng từ Altera về những lo ngại thực sự không thể chấp nhận được và nguy hiểm này “, Vic Fraser, quan chức công nghiệp của Unite, cho biết.

Vào cuối tháng 7, Unite xác nhận rằng 96% thành viên của mình trong hội đồng quản trị Foinaven đã bỏ phiếu cho hành động đình công với tỷ lệ 84% cử tri đi bầu. Các tranh chấp tập trung vào các thành viên nước ngoài được cung cấp một gói dự phòng kém hơn đáng kể so với lực lượng lao động trong nước của Altera.

Tàu Foinaven FPSO thuộc sở hữu của Teekay nhưng do nhân viên của Altera điều hành. Con tàu hiện đang ký hợp đồng làm việc cho tập đoàn dầu khí khổng lồ BP, nhưng nó sẽ kết thúc hợp đồng khi nó được kéo đến Cảng Hunterston. Tất cả công nhân sẽ bị cắt thừa vào cuối tháng 8 khi BP kết thúc hợp đồng đối với tàu.

Cánh đồng Foinaven cách quần đảo Shetland khoảng 65 dặm trong Faroes / Shetland Trough ở Đại Tây Dương. Việc sản xuất từ ​​mỏ này đã bị đình chỉ vào năm 2021 do mỏ này đã hết tuổi thọ thiết kế 25 năm và sau khi các vấn đề về tính toàn vẹn của thân tàu được phát hiện trên FPSO. Kế hoạch ngừng hoạt động đã được đệ trình lên chính quyền Vương quốc Anh vào đầu năm 2022.

Để liên hệ với tác giả, hãy gửi email bojan.lepic@rigzone.comThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/union_concerned_over_crew_safety_aboard_fpso_under_tow-04-aug-2022-169867-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ