Permian đóng góp 153 tỷ USD và 700.000 việc làm cho nền kinh tế Mỹ | Rigzone

Tác động kinh tế của lưu vực Permi đối với Texas và quốc gia đang ngày càng gia tăng. Đến năm 2050, khu vực này dự kiến ​​sẽ đóng góp tới 260 tỷ USD tổng sản phẩm và hơn 1.000.000 việc làm cho nền kinh tế quốc gia, theo một báo cáo mới từ Tập đoàn Perryman và Đối tác chiến lược Permi (PSP).

Theo báo cáo mới, Permian cũng chịu trách nhiệm về khoản thu thuế 11,8 tỷ USD vào năm 2021 của Texas, 508.800 việc làm trong ngành công nghiệp Texas và 1,9 tỷ USD trong doanh thu từ khoáng sản năm 2022 cho Quỹ Đại học Công lập Texas. Permian cũng sẽ đóng góp 3,58 tỷ đô la cho Quỹ Xa lộ Bang Texas vào năm 2023 và 3,58 tỷ đô la cho Quỹ Ngày mưa Texas vào năm 2023 – số tiền cao nhất từng được ghi nhận.

Don Evans, Chủ tịch PSP và Cựu Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ trong Chính quyền George W. Bush cho biết: “Trong thế kỷ qua, lưu vực Permian là mạch máu của quốc gia chúng ta – cung cấp các nguồn lực quan trọng, việc làm và cơ hội kinh tế. “Lưu vực Permian là nguồn cung cấp năng lượng an toàn lớn nhất trên thế giới. Texas nên tiếp tục đầu tư và mở rộng cơ sở hạ tầng của khu vực. Điều này sẽ tăng cường khả năng cung cấp các nguồn năng lượng cần thiết cho ngành công nghiệp năng lượng để giữ cho nền kinh tế của quốc gia chúng ta vững mạnh và đất nước được an ninh ”.

Lưu vực Permian là một trong những khu vực sản xuất năng lượng hàng đầu trên thế giới, với nguồn tài nguyên thiên nhiên và tái tạo dồi dào. Với 94,5 tỷ thùng dầu có thể thu hồi được và 213,3 nghìn tỷ feet khối khí tự nhiên có thể thu hồi được đã biết, lưu vực Permian giúp cung cấp nhiên liệu cho các nền kinh tế tiểu bang và quốc gia. Đây chỉ là nơi sinh sống của 1,6% dân số Texas nhưng lại chiếm 7,8% GDP khu vực tư nhân của bang.

“PSP cam kết cung cấp dữ liệu hiện tại không chỉ về tác động của lưu vực sông Permi đối với nền kinh tế Texas mà còn về vai trò chiến lược của khu vực chúng tôi trong bối cảnh địa chính trị không ngừng phát triển,” chủ tịch và giám đốc điều hành của PSP Tracee Bentley cho biết. “Các nhà lãnh đạo Texas có cơ hội lịch sử để đầu tư vào tương lai của tiểu bang và đất nước của chúng ta và giữ cho năng lượng dồi dào bằng cách đầu tư vào cơ sở hạ tầng lưu vực Permi.”

Mặc dù đóng góp của lưu vực Permi là đáng kể, nhưng vẫn còn nhiều khả năng để cải thiện. Thêm 1 tỷ đô la đầu tư vào Cơ sở hạ tầng lưu vực Permian có thể giúp giảm 4.500 ca tử vong và thương tật, 1 triệu đô la bị chậm trễ giao thông và 1,5 tỉ đô la lợi ích kinh tế từ việc tăng cường an toàn và ít chậm trễ hơn.

Để liên hệ với tác giả, hãy gửi email bojan.lepic@rigzone.comThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.rigzone.com/news/permian_contributes_153b_and_700000_jobs_to_us_economy-07-sep-2022-170260-article/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ