Phụ nữ Dầu khí học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tình yêu thương con người

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Phụ nữ Dầu khí học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tình yêu thương con người

Tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh là tài sản tinh thần vô giá của Đảng cộng sản Việt Nam, soi sáng sự nghiệp cách mạng, dẫn dắt mỗi bước đi lên và thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Ở bất cứ hoàn cảnh, điều kiện nào, Đảng và Nhân dân Việt Nam luôn trung thành, kiên định lý tưởng, mục tiêu và con đường cách mạng: “Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội”, lấy chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho mọi hành động. Trong bối cảnh hiện nay, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã và đang tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quyết tâm thực hiện cho được mục tiêu cao cả “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”, như Người từng mong muốn.

Trong những năm qua, thực hiện các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn, Ban Thường vụ Công đoàn Dầu khí Việt Nam về việc triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các cấp công đoàn đã tích cực triển khai và cụ thể hóa bằng các chương trình hoạt động, hội nghị chuyên đề về học tập và làm theo Bác Hồ, các chương trình giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng. Đặc biệt, qua các phong trào thi đua hằng năm đã đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần quan trọng vào việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp gắn với công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; thực hiện phương châm hành động “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả”.

Phụ nữ Dầu khí học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tình yêu thương con người

Cùng với việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, hơn 14 ngàn nữ đoàn viên CNLĐ Dầu khí, dưới sự vận động, tập hợp của Công đoàn, trực tiếp là Ban nữ công quần chúng và các tổ Nữ công, bằng tất cả lòng kính yêu đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, chị em đã phát huy mạnh mẽ tinh thần nhân ái, trách nhiệm đối với cộng đồng, làm theo tư tưởng, đạo đức của Bác về tình yêu thương con người, hàng năm, chi em đã đồng lòng, cộng hưởng làm được rất nhiều hoạt động ý nghĩa để lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia cả về vật chất lẫn tinh thần để mang đến những điều tốt đẹp hơn cho phụ nữ, trẻ em, đồng bào nghèo vùng biên cương, hải đảo, vùng bão lũ, dịch bệnh và công nhân khó khăn ở nhiều địa phương trên cả nước.

Phụ nữ Dầu khí học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tình yêu thương con người

Nối tiếp những hoạt động ý nghĩa đó, năm 2023, thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động và Công đoàn Dầu khí Việt Nam nhằm tôn vinh và tiếp tục lan tỏa vẻ đẹp Áo dài Việt Nam – Chung tay quyên góp, tặng áo dài đã sử dụng cho phụ nữ biên cương, hải đảo, công nhân khu công nghiệp, nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ban Nữ công các đơn vị đã tích cực phát động và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ, sôi nổi trong nữ CNLĐ và cả gia đình nam CNLĐ. Chỉ trong 10 ngày, các ban Nữ công đơn vị đã tiếp nhận được gần 3.000 bộ áo dài, cặp sách, áo đồng phục học sinh. Chị em đã tranh thủ thời gian tận tâm, công phu là phẳng, đóng gói từng bộ đồ và ghi rõ số đo để gửi đi mọi miền tổ quốc, đến với người nhận bằng tất cả tình yêu thương, chia sẻ và trân trọng. Ban Nữ công của các đơn vị như: VSP, PVCFC, PVGas, PVTrans, PVN, PTSC, PVFCCo, PVEP, Petrosetco, PVD, PVCollege và một số Công đoàn vẫn đang tiếp tục quyên góp vào dịp 20/10 tới.

Phụ nữ Dầu khí học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tình yêu thương con người

Những thùng áo dài được chuyển kịp thời đến các cô giáo, học sinh, phụ nữ nghèo các xã, huyện miền núi, vùng xa xôi ở tỉnh Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Phước, Đăk Lăk, Hòa Bình, Lai Châu, Thái Nguyên, Lào Cai, Bắc Cạn, Cao Bằng, Yên Bái; nữ công nhân khu công nghiệp, khu chế xuất; các cửa hàng áo dài 0 đồng tại thành phố Hồ Chí Minh được đón nhận bằng niềm hạnh phúc của các chị em còn nhiều khó khăn, vất vả chưa thể mua được tấm áo dài mà họ mong ước. Các hoạt động trên được Lãnh đạo Tổng Liên đoàn LĐVN, Lãnh đạo Tập đoàn, CĐ DKVN và lãnh đạo các đơn vị đánh giá cao về tinh thần, ý nghĩa của phong trào và khuyến khích tiếp tục phát huy nhân rộng.

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chúng ta tiếp tục cùng nhau học tập và làm theo Người từ những việc nhỏ, việc bình dị mỗi ngày để chung tay mang lại niềm hạnh phúc cho tổ chức, cho cộng động, cho mọi người và sẽ hạnh phúc với chính mình khi làm được điều ý nghĩa.

Lương Thị Hồng Nhung

Trưởng Ban TGNC, CĐ DKVNThế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://petrovietnam.petrotimes.vn/phu-nu-dau-khi-hoc-tap-va-lam-theo-tu-tuong-dao-duc-phong-cach-ho-chi-minh-ve-tinh-yeu-thuong-con-nguoi-685353.html

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ