PV Power Ca Mau tổ chức khóa học “truyền lửa” cho cán bộ, người lao động đang làm việc từ xa

Từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ tư (từ ngày 27/4/2021) cho đến nay, nhiều doanh nghiệp cho người lao động gián tiếp làm việc từ xa. Mặc dù vậy, việc làm từ xa luôn tồn tại nguy cơ ảnh hưởng tới năng suất, chất lượng công việc và văn hóa doanh nghiệp. Vì vậy, đây là cách “truyền lửa” cho người lao động làm việc từ xa mang lại hiệu quả tốt nhất tại PV Power Ca Mau.

Ông Hồ Tuấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc PV Power Ca Mau phát biểu khai giảng trực tuyến

Phát biểu khai giảng khóa học, ông Hồ Tuấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty chia sẻ: Những khó khăn của doanh nghiệp và người lao động trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay thì làm việc từ xa là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, hình thức làm việc này nếu không có phương pháp cũng như kế hoạch đúng đắn sẽ mang lại tác dụng ngược với những gì người lao động mong muốn. Ngoài nỗ lực của bản thân người lao động trong Công ty, không thể thiếu vai trò của người lãnh đạo các đơn vị trong việc “truyền lửa” để mỗi cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cán bộ, người lao động PV Power Ca Mau tham gia khóa học trực tuyến

Kết thúc khóa học, CBCNV PV Power Ca Mau đã đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả cá nhân khi làm việc từ xa trong thời gian giãn cách đó là: làm chủ thời gian làm việc và sinh hoạt; sáng tạo nơi làm việc mang đậm dấu ấn cá nhân; kiểm soát cảm xúc và giao tiếp hiệu quả; duy trì gắn kết với đội ngũ thông qua tương tác trực tuyến; thiết thập nguyên tắc và kỷ luật cho bản thân.

P.VThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://petrovietnam.petrotimes.vn/pv-power-ca-mau-to-chu-c-kho-a-ho-c-truye-n-lu-a-cho-ca-n-bo-nguo-i-lao-do-ng-dang-la-m-vie-c-tu-xa-630266.html

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.